logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com
Hãng tương tự: Bàn mixer SoundCraft Bàn mixer Dynacord Bàn mixer Yamaha
Nên mua kèm: Loa array Cục đẩy công suất Âm thanh hội trường Equalizer
Sắp xếp
Giá: 25,000,000 
Giá: 45,000,000 
Giá: 60,000,000 
-13%
Giá: 18,900,000  16,500,000 
-10%
Giá: 13,900,000  12,500,000 
Giá: 56,000,000 

Mua bàn mixer số với nhiều ưu điểm vượt trội tại Lạc Việt

Bàn mixer số là gì?

Bàn mixer số hay còn gọi là bàn mixer kỹ thuật số là bàn trộn âm thanh trong các sân khấu, hệ thống âm thanh lớn,… có tác dụng phối trộn các tín hiệu âm thanh để cho ra được âm thanh hay hơn.

Bàn mixer số có khả năng thu nhận tín hiệu số và cả tín hiệu tương tự, sử dụng kỹ thuật số hóa để chuyển chúng thành dạng nhị phân với các ký tự 0 và 1.

Bàn mixer số là gì?
Bàn mixer số là gì?

Ưu điểm của bàn mixer số

Ngày nay thì các bàn mixer số được sử dụng phổ biến hơn do chúng đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Có thể kể qua một số ưu điểm như:

  • Bàn mixer kỹ thuật số sử dụng tín hiệu số nên việc căn chỉnh mixer cực kỳ dễ dàng và có thể điều chỉnh từ xa.
  • Thêm vào đó, người dùng cũng có thể can thiệp sâu hơn vào từng đường âm thanh, căn chỉnh bàn mixer số vô cùng chi tiết chuẩn xác đem lại chất âm thanh đầu ra đúng như mong muốn và dường như loại bỏ được hầu hết các tạp âm.
  • Bàn mixer số có khả năng kết nối với nhiều thiết bị âm thanh khác cùng lúc, phù hợp với các hệ thống âm thanh lớn, sự kiện, sân khấu,…
  • Thường thì bàn mixer số có thiết kết rất đẹp mắt với những đường nét vô cùng tinh tế đem lại sự sang trọng hiện đại cho không gian sử dụng.
Mua bàn mixer số với nhiều ưu điểm vượt trội tại Lạc Việt
Mua bàn mixer số với nhiều ưu điểm vượt trội tại Lạc Việt

Mua bàn mixer số chính hãng ở đâu?

Bàn mixer số là một sản phẩm hiện đại và giá thành của nó cũng không hề rẻ. Vì vậy để đảm bảo về chất lượng bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua.

Lạc Việt Audio với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh lực cung cấp các thiết bị âm thanh trên thị trường. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp bàn mixer số chính hãng chất lượng hàng đầu.

Hơn nữa, đến với chúng tôi bạn sẽ mua được những bàn mixer số với giá thành rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Bạn cũng sẽ được các chuyên gia hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình để chọn được bàn mixer số phù hợp nhất với mong muốn bản thân. Gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm âm thanh tốt nhất nào.