logo Lạc Việt Audio

Tư vấn chọn loa âm trần cho Spa

Video Lạc Việt Audio lắp loa âm trần cho thẫm mỹ viện SOHEE


Với sự phát triển nhanh chóng mặt của xã hội và áp lực công việc cuộc sống thì việc chăm sóc sức khỏe sắc đẹp là một phần tất yếu của cuộc sống. Khi mà xã hội có cái nhìn đúng đắn hơn về làm đẹp thì không chỉ phụ nữ mà nhu cầu làm đẹp của đàn ông ngày càng lớn kéo theo sự bùng nổ của các thẩm mỹ viện, Spa… Ở mức độ canh tranh khốc liệt như vậy, các Spa phải hoàn thiện nâng cấp máy móc thiết bị tối tân nhất, chăm sóc khách hàng tận tâm nhất. Một điểm có thể kéo khách hàng đến với Spa của mình đó chính là trải nghiệm và tận hưởng không khí trong quá trình làm đẹp. Một liệu trình chăm sóc cả mấy tiếng đồng hồ mà không có gì thư giãn thì thật là khó chịu, các Spa đã lựa chọn loa âm trần nghe nhạc cho khách thư giãn. Lạc Việt Audio chia sẻ 1 vài kinh nghiệm lựa chọn loa âm trần cho Spa.

Tư vấn chọn loa âm trần cho spa
Tư vấn chọn loa âm trần cho spa

Với không gian khá yên tĩnh và các dòng nhạc nhẹ nhàng du dương thì loa âm trần đủ yếu tố để đáp ứng các yêu cầu này. Trên thị trương hiện này có rất nhiều thương hiệu loa âm trần khác nhau khiến khách hàng rất băn khoăn không biết lựa chọn thương hiệu nào tốt

  • Loa âm trần TOA: thương hiệu Nhật Bản sản xuất tại Indonesia, thuộc dòng phân khúc phổ thông, chất lượng ổn định mẫu mã đẹp mắt giá thành phải chăng.
  • Loa âm trần BOSCH : thương hiệu Đức sản xuất tại China, chất lượng mẫu mã đều rất tốt tuy nhiên hơi kén amply.
  • Loa âm trần DB : Thương hiệu Italia sản xuất tại china. Chất âm tuyệt vời, mẫu mã đẹp mắt giá thành cạnh tranh. Lạc Việt Audio đã tiến hành thi công lắp đặt cho rất nhiều Spa và nhận được sự hài lòng từ phía các chủ spa.
Loa âm trần cho SPa
Loa âm trần cho SPa
Lắp loa âm trần cho spa
Lắp loa âm trần cho spa

Với kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt loa âm trần cho Spa, Lạc Việt Audio chắc chắn là sự lựa chọn tin cậy từ phía khách hàng, đặc biệt là các chủ Spa. Hãy liên hệ ngay 0989682236 để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi nhất.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *