logo Lạc Việt Audio
Sắp xếp
Mức Giá
5.00 | Đã bán 49
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 54
Giá: 12,900,000 
5.00 | Đã bán 2
Giá: 8,000,000 
5.00 | Đã bán 97
Giá: 9,400,000 

Tại sao cần bộ hẹn giờ phát âm thanh?

Bạn có biết tại sao bộ hẹn giờ lại là một trong những phụ kiện âm thanh không thể thiếu trong các hệ thống âm thanh không? Hiểu đơn giản như thế này nhé. Bộ hẹn giờ hoạt động giống như báo thức của điện thoại vậy. Khi đến thời gian cài đặt, bộ hẹn giờ sẽ cấp nguồn cho các thiết bị âm thanh rồi phát âm thanh ra ngoài. Và chúng cúng có thể ngắt nguồn để tắt âm thanh khi đến giờ.

Bộ hẹn giờ phát âm thanh chính là trợ thủ đắc lực của các hệ thống thông báo như tại trường học, nhà xưởng,…

Bộ hẹn giờ phát âm thanh
Bộ hẹn giờ phát âm thanh

Bộ hẹn giờ âm thanh chất lượng cao tại Lạc Việt

Bộ hẹn giờ âm thanh có tác dụng hẹn giờ mở hoặc giờ tắt của các thiết bị âm thanh theo những khung giờ cố định khác nhau vì thế mà sẽ giúp giảm tải việc phát thủ công, sai lệch giờ. Giảm được tối đa việc quản lý của con người vào những công việc như báo giờ cho công nhân hoặc báo giờ bắt đầu làm việc.

Thường những bộ hẹn giờ sẽ setup âm thanh để phát nhạc hoặc mở nhạc theo khung giờ cố định, thường được sử dụng nhất tại các hệ thống âm thanh nhà xưởng.

Thời gian setup thường dùng để thông báo giờ công nhân nghỉ trưa, ăn cơm hoặc đổi ca. Các bạn muốn setup bao nhiêu khoảng thời gian hoặc mốc thời gian đều được. Hay tại trường học thì có thể sử dụng bộ hẹn giờ để phát tín hiệu thông báo giờ ra chơi, giờ vào lớp, tập thể dục,…

Hiện nay có hai hãng sản xuất bộ hẹn giờ phát âm thanh nổi tiếng đó là bộ hẹn giờ TOA và  bộ hẹn giờ DB. Nếu bạn đang cần mua bộ hẹn giờ phát âm thanh hãy đến với Lạc Việt để mua nhé! Chúng tôi là địa chỉ uy tín lâu năm trong nghề chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Contact us:

Hotline: 0982.655.355

Address: Số 36B, Ngõ 41, Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.