logo Lạc Việt Audio
Hãng: Loa sân vườn DB Loa sân vườn OBT Loa sân vườn Bose Loa sân vườn ITC
Sắp xếp
Mức Giá
5.00 | Đã bán 23
Giá: 13,486,000 
5.00 | Đã bán 85
Giá: 5,000,000 
5.00 | Đã bán 52
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 97
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 98
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 15
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 66
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 83
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 42
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 50
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 80
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 93
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 20
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 79
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 87
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 69
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 37
Giá: 4,524,000 
-21%
5.00 | Đã bán 35
Giá: 7,000,000 
5.00 | Đã bán 27
Giá: 3,741,000 
5.00 | Đã bán 46
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 43
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 80
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 45
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 70
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 2
Giá: 3,800,000 
5.00 | Đã bán 2
Giá: 3,500,000 
5.00 | Đã bán 56
Giá: 1,800,000 
5.00 | Đã bán 98
Giá: 2,000,000 
5.00 | Đã bán 62
Giá: 2,300,000 
5.00 | Đã bán 19
Giá: 4,500,000 

Một không gian sân vườn đẹp mắt thì không thể thiếu cho mình những âm thanh chất lượng, sự hoà quyện giữa âm thanh và phong cách sẽ mang tới cho bạn không gian giải trí tuyệt vời. Đây chính là nơi mà ai cũng mong muốn sở hữu cho mình. Tuy nhiên để kết hợp được không gian sân vườn cùng âm thanh cần có sự góp sức của các dòng loa chất lượng, có khả năng sử dụng ngoài trời, chống chịu được các thời tiết khắc nghiệt nhất. Và loa sân vườn chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đây chính là thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, đẳng cấp hàng đầu hiện nay.

Loa sân vườn
Loa sân vườn

Loa sân vườn là gì?

Loa sân vườn là dòng loa được thiết kế đặc biệt để sử dụng ngoài trời mà không bị ảnh hưởng của điều kiện thời tiết tác động tới linh kiện cũng như chất lượng âm thanh của sản phẩm. Do được sử dụng trong các sân vườn, vì vậy chúng được gọi cái tên thân thuộc là loa sân vườn cafe.

Loa đá sân vườn là dòng loa được thiết kế đặc biệt để sử dụng ngoài trời
Loa đá sân vườn là dòng loa được thiết kế đặc biệt để sử dụng ngoài trời

Loa đá sân vườn có nhiều hình dạng khác nhau và nổi bật nhất là hình các tảng đá, núi đá, vì vậy chúng còn có cái tên gọi khác là loa giả đá sân vườn.

Đặc điểm của loa cafe sân vườn

Để khuôn viên của ngôi nhà, sân vườn trong các quán cafe bao phủ được âm thanh, chúng ta cần tới sự xuất hiện của các dòng loa sân vườn. Đây là thiết bị tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật, mang tới cho người dùng những âm thanh vô cùng tuyệt vời

Thiết kế của loa giả đá ngoài trời

Ấn tượng của người dùng với dòng loa này chính là chúng có thiết kế vô cùng mới lạ, với nhiều kiểu dáng hình dạng khác nhau tuỳ vào từng không gian sử dụng. Tuy nhiên khi chúng được lắp đặt vào không gian sân vườn thì chúng lại hoà mình vào cây cỏ, làm mọi người khó nhận biết được chúng. Điều này giúp loa đá sân vườn trở thành sản phẩm vừa mang tới âm thanh tuyệt vời vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian sân vườn.

Thiết kế của loa ngoài trời sân vườn ấn tượng
Thiết kế của loa ngoài trời sân vườn ấn tượng

Thiết kế của loa cà phê sân vườn có thể lấy cảm hứng từ nhiều vật dụng trong đời sống, từ những núi đá nhỏ, hình con vật, cây cỏ, cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được dòng loa phù hợp với hệ thống âm thanh sân vườn và không gian sử dụng của mình. Bên cạnh đó, hiện nay, tại Lạc Việt Audio còn nhận thiết kế loa đá sân vườn theo yêu cầu của người dùng, vì vậy chúng sẽ mang những hình dạng đa dạng hơn, mang đậm dấu ấn cá nhân trong một thiết bị âm thanh sân vườn.

Chất lượng âm thanh loa giả đá ngoài trời

Tuy thiết kế của chúng độc lạ, mang khá nhiều tâm huyết nhưng không vì thế mà chất lượng âm thanh của loa sân vườn cafe không được đầu tư. Bởi được sử dụng ngoài trời, ảnh hưởng nhiều yếu tố xung quanh sẽ ảnh hưởng tới âm thanh vì vậy chất lượng âm thanh mà các dòng loa này phát ra phải tốt nhất mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Chất lượng âm thanh loa sân vườn tuyệt vời
Chất lượng âm thanh loa sân vườn tuyệt vời

Màng loa cafe sân vườn thường được làm bằng từ composite sợi polymer đảm bảo tái tạo âm thanh chất lượng cao có khả năng chống lại sự biến dạng âm thanh thường xảy ra do các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chúng mang tới những chất âm rõ ràng, sống động thể hiện được cho nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Độ bền của loa sân vườn cafe

Do được sử dụng chủ yếu ngoài trời vì vậy các sản phẩm loa cafe sân vườn cần có độ bền cao. Chúng thường có vỏ ngoài được làm bằng các vật liệu cao cấp, có độ bền cao và có khả năng bằng nhựa hoặc bằng thạch cao chất lượng. Chúng giúp loa chống chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Độ bền của loa cao
Độ bền của loa cao

Khả năng lắp đặt của loa đá sân vườn

Loa cà phê sân vườn có khả năng lắp đặt dễ dàng, kích thước loa nhỏ gọn, chúng dễ dàng lắp người dùng di chuyển và lắp đặt chúng vào các hệ thống âm thanh sân vườn. Ngoài ra thiết bị thường chỉ có một dấu nối dây cơ bản, điều này giúp quá trình lắp đặt dễ dàng hơn. Người dùng chỉ cần thực hiện mở nguồn âm thanh đầu ra tín hiệu nhạc sẽ được phát đến loa. Do đó, nếu đầu tư hệ thống loa giả đá sân vườn tốt nhất, bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh sân vườn hòa hảo và chất lượng nhất với thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Lắp đặt dễ dàng với các thiết bị âm thanh
Lắp đặt dễ dàng với các thiết bị âm thanh

Phân loại loa sân vườn

Loa sân vườn được chia thành nhiều loại khác nhau, mỗi loại chúng sẽ có những đặc điểm riêng biệt, đa dạng về cả thiết kế hình dáng mẫu mã cho người dùng có thể lựa chọn:

Loa ngoài trời sân vườn truyền thông

Loa sân vườn cafe truyền thống  hay còn được gọi là loa treo tường, chúng được lắp đặt trên các cột nhà, hành lang, thân cây cao mang tới những âm thanh mạnh mẽ, đáp ứng mọi nhu cầu mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó, chúng cũng được tích hợp mức công suất lớn, vì vậy âm thanh thể hiện được lan rộng, hướng về người nghe.

Loa ngoài trời sân vườn truyền thông
Loa ngoài trời sân vườn truyền thông

Loa cà phê sân vườn hiện đại

Loa đá sân vườn hiện đại là các dòng loa được mô phỏng theo nhiều hình ảnh đồ vật khác nhau như hình nấm, con vật, núi đá,… Chúng được thiết kế lắp đặt trên mặt đất, mang phong cách thiết kế của không gian sử dụng. Vì vậy chúng có thể biến mất trong cảnh quan của bạn để lại cho bạn không gian âm thanh tuyệt vời nhưng lại không có sự xuất hiện của chiếc loa. Đây chính là giải pháp âm thanh tuyệt vời cho các không gian thương mại như trung tâm mua sắm, công viên giải trí, địa điểm thể thao, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn,…

Một số hình dáng của loa cafe sân vườn:

Loa sân vườn giá đá
Loa sân vườn giá đá

Loa đá sân vườn hình gấu trúc
Loa đá sân vườn hình gấu trúc

Loa cà phê sân vườn hình nấm
Loa cà phê sân vườn hình nấm

Loa sân vườn hình trụ
Loa sân vườn hình trụ

Loa giả đá hình chim cánh cụt
Loa giả đá hình chim cánh cụt

Loa đá sân vườn hình gốc cây
Loa đá sân vườn hình gốc cây

Loa sân vườn cafe mang đặc điểm kiến trúc

Đây là dòng loa mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi chúng vừa có sự kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh. Dòng loa này mang tính nghệ thuật cao, được đánh giá là những sản phẩm có thiết kế đẹp nhất, lấp đầy khoảng trống không gian bằng âm thanh chất lượng.

Loa ngoài trời sân vườn mang đặc điểm kiến trúc
Loa ngoài trời sân vườn mang đặc điểm kiến trúc

Loa để bàn, loa trồng cây

Với những dàn âm thanh cho quán cafe sân vườn luôn ưa chuộng lựa chọn các vẻ ngoài tự nhiên cùng khả năng truyền tải âm thanh tuyệt vời. Tuỳ thuộc vào kích thước và chất lượng của loa mà bạn có thể có trải nghiệm cực kỳ ấn tượng khi sử dụng loa trồng cây. Thiết kế của chúng vô cùng phù hợp với không gian sân vườn.

Loa để bàn, loa trồng cây
Loa để bàn, loa trồng cây

Loa sân vườn cafe được sử dụng trong những hệ thống âm thanh sân vườn nào?

Loa cafe sân vườn được tích hợp nhiều tính năng và ưu điểm tuyệt vời, vì vậy chúng được sử dụng trong nhiều hệ thống âm thanh sân vườn hiện nay:

 • Sử dụng cho âm thanh sân vườn quán cafe, âm thanh phòng trà ngoài trời,…
 • Sử dụng cho khuôn viên, sân vườn gia đình, biệt thự, villa, khu nghỉ dưỡng.
 • Sử dụng cho âm thanh công cộng như khuôn viên bệnh viện, khu phố để thông báo, phát nhạc nhẹ nhàng.
 • Sử dụng cho âm thanh trường học mầm non, tiểu học,…
 • Sử dụng cho các công viên, vườn bách thú,…

Loa cà phê sân vườn được ứng dụng trong nhiều hệ thống âm thanh sân vườn
Loa cà phê sân vườn được ứng dụng trong nhiều hệ thống âm thanh sân vườn

Thương hiệu loa ngoài trời sân vườn được sử dụng nhiều hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất loa sân vườn chất lượng, trong đó phải kể tới một số thương hiệu nổi bật như:

 • Loa Bose sân vườn
 • Loa giả đá ngoài trời Toa
 • Loa đá sân vườn OBT
 • Loa đá sân vườn DB
 • Loa giả đá ngoài trời Paso,…

Các thương hiệu này mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng âm thanh tuyệt vời, thiết kế đẹp mắt, giá thành đa dạng.

Tiêu chí lựa chọn loa cà phê sân vườn tốt nhất

Mặc dù loa giả đá ngoài phù hợp với nhiều không gian khác nhau tuy nhiên khi lựa chọn, bạn cần chú ý một số điểm sau đây:

Không gian lắp đặt loa giả đá ngoài trời

Không gian sân vườn của bạn có diện tích lớn hoặc nhỏ sẽ quyết định tới công suất và số lượng loa sân vườn cho không gian đó. Hiện nay có rất nhiều mẫu loa có công suất đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Lưu ý, do ảnh hưởng của môi trường ngoài trời, vì vậy diện tích bao phủ của loa sẽ bị giảm đi rất nhiều, bạn cần lựa chọn số lượng loa phù hợp để âm thanh bao phủ được không gian sử dụng.

Lựa chọn công suất và số lượng loa phù hợp với không gian sân vườn
Lựa chọn công suất và số lượng loa phù hợp với không gian sân vườn

Điều kiện lắp đặt hệ thống loa ngoài trời sân vườn

Trước khi mua dòng loa sân vườn, bạn cần thử âm thanh trong các khu vực ngoài trời, tốt nhất là ở không gian mà bạn sẽ sử dụng để xem chúng có mang lại trải nghiệm tốt không, có gì ảnh hưởng hay cản trở âm thanh của chúng.

Điều kiện lắp đặt hệ thống loa cafe sân vườn
Điều kiện lắp đặt hệ thống loa cafe sân vườn

Khả năng chống chịu thời tiết và va đập

Loa sân vườn được sử dụng chủ yếu ngoài trời vì vậy điều kiện không thể thiếu khi lựa chọn dòng loa này là chúng có khả năng chống chọi được nhiều loại hình thời tiết khác nhau. Chúng cần có độ bền cao, chống nước tuyệt đối, chịu nhiệt tốt.

Khả năng chống chịu thời tiết và va đập
Khả năng chống chịu thời tiết và va đập

Chất lượng âm thanh của loa sân vườn

Loa giả đá ngoài trời thường được sử dụng cho thông báo hoặc nghe nhạc, vì vậy tính chân thực của âm thanh là vô cùng quan trọng. Loa cần đảm bảo to rõ ràng, chân thực, thể hiện được tất cả các dải tần số, truyền tới tai người nghe tốt nhất, tuyệt vời nhất, tạo ra những giai điệu âm nhạc tốt kể cả ở mức công suất lớn.

Chất lượng âm thanh của loa sân vườn
Chất lượng âm thanh của loa sân vườn

Cách lắp đặt, đi dây cho loa cafe sân vườn

Với đa số hệ thống âm thanh sân vườn, việc đi dây cho loa khá đơn giản, cách đi dây của chúng như sau:

 • Đi một dây cho tất cả các loa: Các loa được đấu nối theo nguyên tắc song song, nối tiếp từ loa này sang loa kia.
 • Với hệ thống loa nhiều vùng, mỗi vùng sẽ đi một dây 2 lõi
 • Với hệ thống yêu cầu chất lượng âm thanh cao Stereo, mỗi loa đi 1 dây về
 • Đây đi từ hệ thống âm thanh sân vườn thường là dây 2 lõi đồng, tốt nhất bạn nên đi dây 2×1 để đảm bảo tính bền về vật lý cũng như trở kháng của dây ở mức nhỏ nhất.

Cách lắp đặt, đi dây cho loa sân vườn
Cách lắp đặt, đi dây cho loa sân vườn

Một số lưu ý khi lắp đặt loa ngoài trời sân vườn bạn cần biết

Tuy việc lắp đặt loa đá sân vườn khá đơn giản, tuy nhiên bạn cũng cần một số lưu ý sau:

 • Vị trí lắp đặt loa giả đá ngoài trời tốt nhất là ở những không gian thoáng đãng để âm thanh có thể đi được xa nhất, khi đó chúng có thể phân bổ được khắp không gian sân vườn.
 • Loa sân vườn phải quay mặt đi nhiều hướng để cho âm thanh có thể phân bổ đều khắp nơi, tránh tình trạng nơi tập trung âm lượng quá lớn nơi khác lại quá nhỏ.
 • Đặt loa ở các góc tường điều này giúp chúng tránh được mọi tác động của thời tiết, tăng chất lượng âm thanh.
 • Vì ngoài trời, âm thanh có thể bay đi mọi hướng nên âm bass thường nhẹ và thiếu lực, vì vậy, bạn nên sử dụng các dòng amply, cục đẩy tốt để giúp âm thanh mạnh mẽ hơn.

Một số lưu ý khi lắp đặt loa sân vườn bạn cần biết
Một số lưu ý khi lắp đặt loa sân vườn bạn cần biết

Giá loa sân vườn trên thị trường hiện nay

Giá loa sân vườn hiện nay trên thị trường khá đa dạng, thấp nhất từ vài trăm nghìn 1 chiếc cho các loại loa sân vườn giá rẻ và có thể lên tới vài chục triệu đối với các dòng loa cao cấp của các thương hiệu uy tín. Vì vậy khi lựa chọn loa, bạn cần xác định được chi phí để lựa chọn cho mình một loa sân vườn có mức giá phù hợp nhất.

Giá loa sân vườn trên thị trường hiện nay
Giá loa sân vườn trên thị trường hiện nay

Nếu bạn không lựa chọn cho mình được hệ thống loa phù hợp với âm thanh sân vườn của mình, hãy liên hệ ngay với Lạc Việt Audio. Đội ngũ kỹ thuật sẽ đến khảo sát và đưa ra cho bạn dàn âm thanh sân vườn chất lượng tốt nhất và phù hợp với chi phí đầu tư của bạn.

Loa sân vườn không dây – xu hướng sử dụng trong thời gian tới

Loa sân vườn là thiết bị âm thanh đang được ưa chuộng hiện nay khi chúng được sử dụng trong nhiều không gian, hệ thống âm thanh khác nhau. Nhu cầu càng lớn, đòi hỏi các thương hiệu càng cần phải nghiên cứu và cho ra mắt nhiều dòng loa mới, trong đó nổi bật nhất là loa sân vườn không dây. Vậy loa sân vườn không dây có đặc điểm gì? Sản phẩm nào nổi bật nhất trên thị trường hiện nay hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu chi tiết qua các thông tin dưới đây nhé.

Loa sân vườn không dây là gì?

Loa sân vườn không dây là dòng loa được tích hợp công nghệ không dây mang tới sự tiện ích cho người dùng. Chúng giúp bạn có thể nghe được giai điệu âm thanh tại bất kỳ vị trí nào, từng âm lượng bài hát được điều chỉnh cho hệ thống bluetooth, wifi, tương tác không dây giúp việc điều chỉnh trở nên nhanh chóng hơn.

Việc điều chỉnh loa sân vườn không dây từ việc kiểm soát âm thanh, chọn bài, đều có thể điều chỉnh qua chiếc smartphone. Đây là một giải pháp âm thanh lý tưởng và hiện đại bậc nhất được áp dụng hiện nay trong những thiết kế hệ thống âm thanh thông minh.

Các dòng loa sân vườn không dây còn đảm bảo hơn về tính thẩm mỹ khi chúng không cần đi quá nhiều dây như hệ thống thông thường nhưng vẫn mang tới cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Âm nhạc giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, kích thích sự phát triển của não bộ, giúp tinh thần thoải mái và con người kết nối với nhau nhiều hơn.

(Top 9+) loa sân vườn không dây được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu dòng loa sân vườn không dây hãy tham khảo ngay nhưng sản phẩm chất lượng dưới đây để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Loa sân vườn không dây Klipsch AWR-650-SM: 11.845.000 VND

Sản phẩm đầu tiên được biết đến nhiều nhất hiện nay chính là Klipsch AWR-650-SM. Đây là sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Klipsch được các chuyên gia âm thanh đánh giá cao về chất lượng cũng như thiết kế của chúng. Với thiết kế loa giả đá, chúng phù hợp với các không gian sân vườn, mang tính thẩm mỹ cao.

Loa sân vườn Klipsch AWR-650-SM
Loa sân vườn Klipsch AWR-650-SM

Đặc biệt vỏ ngoài của chúng còn được thiết kế có độ bền cao, kết hợp cùng lỗ thông hơi để nâng cao hiệu quả âm thanh. Klipsch AWR-650-SM có kích thước bass 6.5 inch cùng cuộn dây giọng nói kép có độ linh hoạt cao, kết hợp cùng loa tweeter vòm polymer kép cho phép âm thanh rõ ràng tuyệt vời nhất.

Loa sân vườn không dây TIC WRS010: 9.140.000 VND

TIC WRS010 là dòng loa nghe nhạc hay nhất. Chúng có độ bền coa cùng khả năng chống thấm nước, chống chịu thời tiết cực tốt. Với thiết kế nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao, âm thanh đầy đủ, TIC WRS010 mang tới cho người dùng không gian giải trí ngoài trời vô cùng tuyệt vời.

Loa sân vườn TIC WRS010
Loa sân vườn TIC WRS010

TIC WRS010 được tích hợp củ loa trầm có đường kính 5 inch, màng loa được làm từ chất liệu polypropylene với vòm cao su butyl và loa tweeter hình nón bằng nhôm đường kính 1″ được chế tạo cho độ bền cao trong khi vẫn duy trì âm thanh tuyệt vời. Bên trong loa chưa bộ khuếch đại công suất với 6 pin AA, cùng khả năng kết nối với âm thanh nổi máy nghe nhạc CD, việc điều chỉnh chúng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Loa sân vườn không dây Bose 251: 11.490.000 VND

Khi nhắc tới loa sân vườn ngoài trời không dây mang tới âm thanh tuyệt vời nhất không thể không kể tới dòng loa Bose 25. Đây là sự lựa chọn chọn hàng đầu của các hệ thống âm thanh quán cafe sang trong mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời, độ bền cao chống chịu được mọi điều kiện thời tiết.

Loa sân vườn Bose 251
Loa sân vườn Bose 251

Thiết kế bên ngoài của chúng đẹp mắt, tinh tế, bên cạnh đó chúng còn được thiết kế thùng loa đa buồng vì vậy người dùng có thể tận hưởng âm thanh một cách chân thực nhất khi đang ở ngoài trời. Trong thùng loa có một loa trầm 5,25” để thực hiện các âm trầm tần suất thấp với chất lượng âm thanh tốt nhất. Các củ loa Twiddler 2,5” được cấu tạo với màng loa được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp được bao quanh bởi đường viền sáng để có thể tạo ra âm thanh rõ nét và bền bỉ theo thời tiết.

Loa sân vườn không dây nghe nhạc Yamaha NS-AW150BL: 5.350.000 VND

Một dòng loa sân vườn không dây nghe nhạc khác có khả năng mang tới những âm thanh tuyệt vời, độ bền cao chính là Yamaha NS-AW150BL. Đây là sản phẩm nhỏ gọn, giá cả phải chăng, công suất lớn sử dụng được trong nhiều hệ thống âm thanh khác nhau.

Loa sân vườn nghe nhạc Yamaha NS-AW150BL
Loa sân vườn nghe nhạc Yamaha NS-AW150BL

Đây là dòng loa 2 chiều được tích hợp củ loa bass 5 inch vì vậy chúng mang tới cho không gian những âm thanh ấm và chắc. Bên cạnh đó thiết kế loa treo tường, vì vậy khả năng bao phủ âm thanh cao, âm thanh to rõ ràng khắp không gian sân vườn.

Loa sân vườn không dây Polk Audio Atrium 4: 5.700.000 VND

Polk Audio Atrium 4 thuộc dòng loa treo tường được sử dụng trong các sân vườn, hồ bơi, quán cafe mang tới âm thanh hoàn hảo cho người dùng. Với thiết kế nhỏ gọn, độ bền cực cao, dễ dàng cho người dùng lắp đặt trong các hệ thống âm thanh.

Loa sân vườn không dây Polk Audio Atrium 4:
Loa sân vườn không dây Polk Audio Atrium 4

Polk Audio Atrium 4 được tích hợp công nghệ tối ưu hoá Dynamic Balance® và Klippel hoàn hảo, cho âm thanh tái tạo trung thực hơn. Bên cạnh đó, chúng còn được sử dụng các linh kiện cao cấp, chịu đựng thời tiết khắc nghiệt, mưa hay nắng đều tốt.

Loa sân vườn không dây PASO C34 TB: 4.200.000 VND

PASO C34 TB là cái tên không thể thiếu trong danh sách này, đây là sản phẩm mới của thương hiệu Paso được tích hợp những công nghệ hiện đại mang tới những âm thanh vô cùng tuyệt vời. Với thiết kế hiện đại, độ bền cao, âm thanh tuyệt vời, PASO C34 TB được sử dụng trong những hệ thống như âm thanh quán cafe, âm thanh phòng trà ngoài trời, công viên hay bất cứ đâu mà bạn muốn.

Loa sân vườn PASO C34 TB
Loa sân vườn PASO C34 TB

Loa được tích hợp củ loa có kích thước 12cm cùng mức công suất 30W, loa mang tới những âm thanh rõ ràng chân thực trong không gian sử dụng. Đặc biệt chúng còn được dạng hình trụ tròn, cho âm thanh phát ra 360 độ, bao phủ khắp không gia sử dụng.

Loa sân vườn không dây đáng mua nhất Theater Solutions 4R4G New: 22.600.000 VND

Theater Solutions 4R4G New là dòng loa cao cấp mang tới cho người dùng âm thanh vô cùng chất lượng. Ngay từ những giai điệu đầu tiên chúng có thể khiến người dùng trầm trồ bởi một âm thanh vô cùng tuyệt vời. Loa được tích hợp củ loa trầm 4.5 inch cùng nón loa phân tán rộng, mang tới âm thanh mạnh mẽ, hạn chế nhất hiện tượng cộng hưởng không mong muốn.

Loa sân vườn không dây cao cấp Theater Solutions 4R4G New
Loa sân vườn không dây cao cấp Theater Solutions 4R4G New

Theater Solutions 4R4G New có thiết kế giả đá được lằng bằng vỏ composite nhiều lớp. Mỗi lớp được niêm phong bằng silicone đảm bảo tất cả các thành phần được bảo vệ. Các tấm lưới bên ngoài cũng được xử lý để chống gỉ. Vì vậy chúng có thể bảo vệ được hệ thống linh kiện bên trong an toàn hoạt động trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Loa sân vườn không dây có thiết kế đẹp mắt nhất VINCILEE LED Flame: 10.400.000 VND

VINCILEE LED Flame là một loa sân vườn không dây vô cùng đặc biệt khi chúng được tích hợp cùng hệ thống đèn LED chất lượng cao. Chúng có khả năng thể hiện ánh sáng theo điệu nhạc như những ngọn lửa bập bùng mang tới ấn tượng cho người dùng.

Loa được yêu thích nhất Polk Atrium 300
Loa được yêu thích nhất Polk Atrium 300

VINCILEE LED Flame được tích hợp công nghệ bluetooth 402, vì vậy chúng có thể kết nối với các thiết bị thông minh. Loa có thể sử dụng trong nhiều hệ thống âm thanh như để bàn phòng trà, quán cafe ngoài trời, sử dụng trong phòng ngủ,…

Loa sân vườn được yêu thích nhất Polk Atrium 300: 6.899.000 VND

Polk Atrium 300  là dòng loa sở hữu thiết kế nhỏ gọn, cải tiến có thể sử dụng  trong nhiều không gian giải trí như: trần nhà, mái hiên đến bất kỳ nơi đâu miễn là người dùng cảm nhận rõ rệt hiệu ứng âm thanh rõ nét. Vỏ ngoài được làm từ chất liệu cao cấp giúp bảo vệ hệ thống linh kiện bên trong cực tốt, giúp loa luôn ở trạng thái ổn định sử dụng trong mọi hoạt động giải trí.

Loa được yêu thích nhất Polk Atrium 300
Loa được yêu thích nhất Polk Atrium 300

Đặc biệt, từ màng loa gân loa, cho đến coil loa cũng được làm từ vật liệu cao cấp để có thể chịu được tác động điều kiện thời tiết từ môi trường. Với hệ thống các củ loa cao cấp, mẫu loa này được đánh giá là sở hữu khả năng tỏa âm ấn tượng, các dải tần rõ ràng, chi tiết tỏa đều trong không gian giải trí, mang đến sự hoàn hảo nhất cho không gian giải trí.

Lạc Việt Audio – đơn vị tư vấn thiết kế âm thanh sân vườn chuyên nghiệp nhất

Để sở hữu cho mình dàn âm thanh sân vườn chất lượng nhất, yếu tố vô cùng quan trọng chính là lựa chọn được đơn vị tư vấn thiết kế cung cấp các thiết bị âm thanh. Một trong những đơn vị uy tín nhất trên thị trường hiện nay là Lạc Việt Audio. Đây là đơn vị cung cấp mau bán loa sân vườn hàng đầu tại Việt Nam. Khi mua hàng tại Lạc Việt Audio bạn sẽ được:

Lạc Việt Audio - đơn vị tư vấn thiết kế âm thanh sân vườn chuyên nghiệp nhất
Lạc Việt Audio – đơn vị tư vấn thiết kế âm thanh sân vườn chuyên nghiệp nhất

 • Trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm mang tới cho bạn những thiết bị phù hợp nhất.
 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ Co-Cq.
 • Giá thành cạnh tranh, chiết khấu cao.
 • Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp.

Hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0982 655 355 để được tư vấn và lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết truy cập website https://amthanhthudo.com/.