Mức giá:
Sắp xếp
-10%
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 105,000,000  95,000,000 
-8%
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 130,000,000  120,000,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 50,000,000 
-4%
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 130,000,000  125,000,000 
-11%
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 90,000,000  80,000,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 150,000,000 
-10%
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 100,000,000  90,000,000 
-9%
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 110,000,000  100,000,000 
-1%
Được xếp hạng 5 5 sao
4 đánh giá
Giá: 200,000,000  199,000,000 
-11%
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 90,000,000  80,000,000 

Hệ thống âm thanh hội trường đẳng cấp nhất 2019

Giải pháp âm thanh hội trường chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất 2019. Phục vụ không gian hội trường lớn nhỏ đảm bảo hiệu quả. Chất lượng âm thanh hoàn hảo, trọn vẹn. Tất cả chỉ có tại Lạc Việt Audio – địa chỉ cung cấp giải pháp âm thanh uy tín hàng đầu hiện nay.

Dàn âm thanh hội trường 2019

Âm thanh hội trường là gì ?

Hiện nay, có rất nhiều hệ thống bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp, đẳng cấp khác nhau. Với vai trò phục vụ nhu cầu trải nghiệm, và thưởng thức âm thanh của người dùng, các bộ dàn được thiết kế với tiêu chuẩn riêng biết. Đặc biệt là với bộ thiết bị âm thanh phục vụ  hội trường.

Âm thanh phục vụ hội trường là gì?

Hội trường là không gian diễn ra các sự kiện được tổ chức với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Không gian hội trường có ứng dụng đa dạng. Đây là nơi diễn ra các cuộc họp, hội nghị lớn, cũng là nơi tổ chức các sự kiện giải trí, truyền thông tầm cỡ.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh hội trường ngày càng đa dạng. Từ các cuộc họp, hội thảo đến các sự kiện lớn đều được đầu tư dàn âm thanh đẳng cấp nhất. Các dàn âm thanh cơ bản được phục vụ cho các sự kiện: hội trường cuộc họp, hội trường giao lưu trao đổi kiến thức,…

Các dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp thường được dùng cho các sự kiện lớn hơn: các buổi ra mắt, giới thiệu sản phẩm, các sự kiện tri ân khách hàng của các đơn vị, tổ chức lớn.

Vai trò của dàn âm thanh hội trường

Mang bản chất của hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, các thiết bị âm thanh phục vụ hội trường có vai trò vô cùng quan trọng.

Trước nhất, nó quyết định thành công về mặt truyền tải thông điệp hay nội dung cho người nghe tại buổi sự kiện. Với một không gian rộng, chất lượng âm thanh cần được đảm bảo tuyệt đối. Đây là yêu cầu tiên quyết nhất. Âm thanh không đảm bảo về mức âm lượng, cũng như tính chất âm thanh sẽ khiến người tham dự cảm thấy không hài lòng, khó chịu và bị phân tâm. Hiệu quả sự kiện từ đó mà bị giảm sút đáng kể.

Thứ hai, một bộ dàn âm thanh cho hội trường chất lượng nhất 2019 còn mang lại cảm xúc tích cực cho người tham dự. Yếu tố này cần được phát huy trong các sự kiện quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Chất lượng âm thanh đảm bảo sẽ giúp người dùng có những cảm xúc hưng phấn, tích cực tại thời điểm tham dự. Điều này có thể thúc đẩy trực tiếp đến hành động của khách hàng.

Ngoài ra, dàn âm thanh cho hội trường cao cấp còn khẳng định tầm cỡ và quy mô sự kiện. Nếu bạn muốn truyền thông, quảng bá thương hiệu thì nên chú ý đầu tư vào hệ thống âm thanh này.

Âm thnh hội trường 200 tr

Xem thêm sản phẩm: Dàn Âm Thanh Hội Trường 90 Triệu

Xem thêm sản phẩm: Dàn Âm Thanh Hội Trường Trị Giá 125 Triệu

Như vậy với 3 vai trò chính yếu trên có thể thấy, việc lắp đặt một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho sự kiện của mình là vô cùng cần thiết.

Dàn âm thanh cho hội trường bao gồm

Trước khi tiến hành lắp đặt cần xác định rõ nhu cầu sử dụng để lựa chọn thiết bị âm thanh hội trường phù hợp. Song, với tất cả các hệ thống dàn âm thanh phục vụ hội trường chuyên nghiệp đều cần đảm bảo các thiết bị sau.

Đây là những thiết bị nòng cốt, đóng vai trò là xương sống cho dàn âm thanh. Chất lượng các thiết bị này quyết định trực tiếp đến chất lượng của cả hệ thống.

 • Bộ thu  tín hiệu đầu vào: Bộ thu tín hiệu đầu vào được hiểu là toàn bộ các thiết bị có khả năng phát ra âm thanh. Trên thực tế, bộ thu tín hiệu đầu vào cho âm thanh phục vụ hội trường chủ yếu là micro. Đây là nguồn phát chính trong các sự kiện được tổ chức tại hội trường. Ngoài ra, còn có các thiết bị như DVC, CD hay các loại nhạc cụ được sử dụng trong các sự kiện mang tính chất giải trí, quảng bá thương hiệu.
 • Loa hội trường: Đây là thiết bị cốt lõi quyết định thành công của mọi dàn âm thanh. Đặc biệt là bộ dàn âm thanh cho hội trường.  Loa hội trường thông thường yêu cầu mức công suất lớn. Chất lượng tiếng chắc, âm thanh truyền đi chuyên nghiệp. Đặc biệt là về thiết kế, nên lựa chọn các thiết kế loa có thiết kế đa dạng. Do diện tích không gian hội trường rộng, cần lắp đặt các loa có thiết kế đảm bảo có thể treo hay đặt thông thường đều phù hợp. Ngoài ra, nên kết hợp sử dụng loa bass và Sub cân đối cho dàn âm thanh phục vụ hội trường. Đây là yếu tố quan trọng, tiên quyết mang đến sự thành công cho một dàn âm thanh cho hội trường chuyên nghiệp.
 • Bộ khuếch đại âm thanh: Đây là thiết bị quan trọng nhất trong một bộ dàn âm thanh thanh phục vụ hội trường cao cấp. Các thiết bị loa thông thường chỉ đóng vai trò tái hiện âm thanh từ nguồn vào. Do đó không thể đủ khả năng để mang đến âm lượng đảm bảo nhất. Đặc biệt là với các không gian rộng. Do đó, bộ khuếch đại sẽ có tác dụng đưa âm lượng đến mức đảm bảo nhất cho toàn bộ người nghe.

Thiết bị hỗ trợ bộ dàn âm thanh cho hội trường

Ngoài các thiết bị lắp đặt âm thanh kỹ thuật số như trên, dàn âm thanh hội trường không thể thiếu đi bộ thiết bị hỗ trợ. Đây là các thiết bị có vai trò xử lý chất lượng âm thanh chuyên nghiệp nhất. Điều này giúp bộ dàn thực hiện vai trò quan trọng là tác động đến cảm xúc người tham gia sự kiện một cách tích cực nhất.

Bộ chỉnh hiệu ứng (Effect).

Đây là thiết bị điều chỉnh hiệu ứng của toàn bộ các tiếng thanh. Đặc biệt các lời phát biểu, giới thiệu hay tiếng nhạc đều được đưa về những tần số âm thanh hay nhất.

Bộ cân bằng (EQ)

Đây là thiết bị âm thanh cho hội trường tương đối quan trọng. Nguồn âm thanh đầu vào ban đầu là âm thanh thô, chưa được xử lý cân bằng sẽ xuất hiện những đoạn chênh, phô. Điều này khiến người nghe cảm thấy khó chịu và âm thanh phát ra không rõ ràng. Do đó, bộ xử lý cần bằng sẽ giúp âm thanh điều chỉnh các tiếng chênh, phô tốt nhất.

Bộ cân đối âm lượng (Compressor)

Thiết bị này có vai trò cân đối khoảng cách âm lớn nhất và âm nhỏ nhất cho tổng thể bộ dàn âm thanh.

Bộ phân tầng âm thanh (Crossover)

Đây là bộ phân tầng âm thanh. Các dải âm thanh thông thường gồm 3 tầng: cao, thấp, trùng. Tuy nhiên, thiết bị âm thanh đầu vào chưa được phân tầng, khiến chất lượng âm thanh không đảm bảo. Do đó, bộ phân tầng sẽ có trách nhiệm xử lý phân tầng âm thanh đầu vào.

Bộ trộn (mixer)

Đây là thiết bị quan trọng nhất trong các thiết bị hỗ trợ. Mixer được sử dụng như bộ trộn khi bạn sử dụng quá nhiều thiết bị âm thanh đầu vào. Mixer sẽ đóng vai trò là người nhóm các thiết bị âm thanh này lại và đưa đến bộ phận xử lý.

Cách lắp đặt dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Để sở hữu bộ dàn âm thanh phục vụ hội trường chuyên nghiệp cần đảm bảo lắp đặt hiệu quả. Các thiết bị được lắp đặt có sự hỗ trợ nhau tốt nhất. Tương tác thiết bị mượt mà, độ nhạy âm thanh cao, xử lý âm thanh mềm mại, nhanh chóng.

Âm thanh hội trường 100tr

Xem tin tức: Dàn âm thanh hội trường mini cho AB Bank

Xem tin tức: Cung cấp âm thanh hội trường cho trường Đại Học Dệt May Hà Nội

Nguyên tắc cơ bản để lắp đặt âm thanh hội trường đảm bảo

Đây là bộ nguyên tắc phải biết để có được hiệu quả lắp đặt tốt nhất.

 • Nghiên cứu không gian lắp đặt. Trong lắp đặt, thiết kế bất cứ một mô hình nào, đều cần tìm hiểu không gian mà mô hình ấy được lắp đặt. Đặc biệt với các thiết bị âm thanh. Tùy thuộc vào diện tích không gian hội trường mà có sự lựa chọn thiết bị tốt nhất. Chất lượng âm thanh đảm bảo nhất. Không gian phải đảm bảo hạn chế các đồ vật, thiết bị gây cản trở âm thanh. Ngoài ra, dựa vào mô hình không gian, lựa chọn cách lắp đặt, thiết kế, đấu dây các thiết bị an toàn nhất.
 • Lên sơ đồ lắp đặt: Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình lắp đặt âm thanh hội trường. Sơ đồ lắp đặt gồm đầy đủ: các thiết bị lắp đặt, vị trí lắp đặt, đường đi dây,… Công việc này đặc biệt quan trọng. Nó có vai trò hỗ trợ lắp đặt  thiết bị nhanh chóng nhất. Đồng thời, đây là giải pháp giúp kiểm tra thiết bị sau lắp đặt dễ dàng nhất.
 • Lựa chọn thiết bị phù hợp: Tùy thuộc vào không gian sử dụng mà lựa chọn thiết bị âm thanh hội trường phù hợp. Đặc biệt là loa hội trường, Không nên chọn các thiết bị công suất quá lớn cho không gian nhỏ. Việc này khiến thiết bị không được khai thác triệt để, gây lãng  phí.

Một số bộ dàn âm thanh hội trường tiêu chuẩn

Dưới đây là gợi ý một số bộ dàn âm thanh hội trường, âm thanh phòng họp chất lượng tiêu chuẩn.

Tư vấn bộ dàn âm thanh cho không gian hội trường 100-300m2

Các dàn âm thanh phục vụ hội trường có không gian 100-300m2, sức chứa 200-250 người.

Các thiết bị âm thanh được sử dụng bao gồm:

 • 2 cặp loa full JBL với công suất từ 1200W đến 1500W. Phiên bản loa có thể tùy chọn do nhu cầu sử dụng của người dùng.
 • 1 cặp loa Sub JBL, cường độ loa đảm bảo. Loa đánh Sub ổn định, chất lượng âm thanh ra loa tiêu chuẩn cao.
 • 1 mixer Dynacord. Mixer 10line với 6 đường mono và 4 đường Stereo. Mixer tích hợp chỉnh hiệu ứng chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng nhất.
 • 1 cục đẩy 4 kênh công suất lớn, khuếch đại âm thanh tối đa.
 • Micro: sử dụng đồng thời micro có dây là không dây theo nhu cầu sử dụng.

Tư vấn bộ dàn âm thanh cho không gian hội trường khoảng 600m2

Các dàn âm thanh có diện tích khoảng 600m2 thường phục vụ 400- 450 người.

Các thiết bị cần đầu tư lắp đặt:

 • 2 loa full Array có thiết kế công suất đảm bảo. Khoảng phát âm thanh rộng. Độ lan tỏa chất lượng âm thanh chuyên nghiệp nhất.
 • 1 loa Sub loa Array có khả năng đánh Sub tiêu chuẩn, chất lượng đường tiếng mạnh mẽ.
 • 1 mixer có khả năng trộn âm thanh đầu vào đa dạng nhất. Xử lý trộn âm thanh nhanh. Tích hợp chỉnh hiệu ứng và chất lượng âm thanh theo yêu cầu.
 • 1 cục đẩy công suất lớn 4 kênh. Điều chỉnh công suất tối đa đảm bảo âm thanh tỏa đều và rõ đến toàn bộ không gian.

Cách sử dụng và bảo vệ dàn âm thanh hội trường tốt nhất

Bên cạnh việc sử dụng, bạn cần lưu ý đến yếu tố bảo quản thiết bị cho hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Với các bộ dàn âm thanh cho hội trường chuyên nghiệp, cần lắp đặt cố định đảm bảo. Đặc biệt là hệ thống loa. Với các loa treo, lắp đặt vị trí cố định an toàn có giá đỡ đảm bảo nhất.

Với các thiết bị khác cần thường xuyên kiểm tra vận hành để kịp thời sửa chữa khi thiết bị gặp vấn đề. Trước khi chạy chương trình cần cho các thiết bị hoạt động thử để đánh giá và điều chỉnh thiết bị tốt nhất.

Trong điều kiện thời tiết không đảm bảo (nồm hay ẩm), cần có biện pháp bảo vệ thiết bị và các đường dây kết nối chuyên nghiệp, an toàn nhất.

Tư vấn mua dàn âm thanh hội trường uy tín, chuyên nghiệp

Để sở hữu dàn âm thanh phục vụ hội trường uy tín, chuyên nghiệp, bạn nên tìm kiếm cơ sở cung cấp thiết bị và dịch vụ lắp đặt đảm bảo nhất.

Lạc Việt Audio chính là giải pháp âm thanh hoàn hảo cho bạn. Chất lượng thiết âm thanh được đảm bảo tuyệt đối. Dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng

Chất lượng thiết bị âm thanh hội trường

Các thiết bị âm thanh hội trường chất lượng cao tại Lạc Việt Audio được đảm bảo nhập khẩu chính hãng và ưu đã nhất năm 2019. Thiết bị được cung cấp từ đa dạng nhà cung cấp khác nhau. Thiết kế đa dạng cho người sử dụng chọn lựa

Đặc biệt, tại Lạc Việt Audio, mức giá thiết bị đặc biệt hấp dẫn. Mức giá đảm bảo đầu tư cho mọi không gian âm thanh cho hội trường đảm bảo nhất.

Khách hàng quan tâm có thể tham khảo giá một số dàn âm thanh hội trường tại cửa hàng chúng tôi:

 • Dàn Loa Array Hội Trường 80 Triệu
 • Dàn Âm Thanh Hội Trường 100 Triệu
 • Bộ Dàn Âm Thanh Hội Trường 150 Triệu
 • Dàn Âm Thanh Hội Trường Trị Giá 125 Triệu
 • Dàn Âm Thanh Hội Trường 200 Triệu

Dịch vụ lắp đặt uy tín, đảm bảo

Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt tận nhà, chi phí hấp dẫn. Đồng thời nhân viên tư vấn giải pháp âm thanh cho hội trường chuyên nghiệp, đảm bảo nhất.

Thời gian lắp đặt nhanh chóng, bảo dưỡng thiết bị chuyên nghiệp, tốt nhất.

Lựa chọn Lạc Việt Audio là giải pháp âm thanh chuyên nghiệp hoàn hảo hàng đầu hiện nay.