Mức giá:
Sắp xếp
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 5,400,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 6,700,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 9,500,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 3,990,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 5,500,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 4,500,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 1,900,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 3,050,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 9,500,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 810,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 1,400,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 5,900,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 5,500,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 9,500,000 
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 10,400,000 

Giới thiệu tổng quan đầu karaoke Arirang

Có thể nói riêng về đầu karaoke Arirang thì mọi người hẳn cũng đã biết và tiếp xúc rất nhiều vào giai đoạn những năm 2002 đến giai đoạn những năm 2010 là bắt đầu ít gặp hơn. Giai đoạn phát triển thịnh nhất của đầu Arirang này đó là vào những năm 2005 khi mà doanh số 1 tháng bán trên thị trường của hãng Arirang phải lên đến 10.000 sản phẩm trên cả hệ thống, đấy là chưa tính đến những thiết bị khác của hãng Ariarang như amply arirang hoặc loa arirang.

Tổng quan về pháp lý của hãng đầu Arirang

Thương hiệu Arirang thuộc quyền sở hữu của Công ty CP dịch vụ Phú Nhuận (MASECO) được đăng ký tại Cục sở hữu Trí Tuệ từ những năm 2001 . Từ đó đến nay các sản phẩm điện tử hãng Arirang đã không ngừng hoàn thiện phát triển mạnh mẽ, đội ngũ R&D (nghiên cứu và phát triển) đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm đầu karaoke Arirang chất lượng và được người tiêu dùng tin tưởng , đón nhận và ủng hộ nồng nhiệt.

Bước ngoặt là vào tháng 6 năm 2019, Công ty MASECO đã chuyển giao quyền chủ sở hữu thương hiệu và tất cả sản phẩm Arirang cho Công ty TNHH Thương mại – Điện tử Arirang có trụ sở chính tại Hà Nội ( là công ty chuyên phân phối sản phẩm Arirang và có 47% vốn góp của Công ty Maseco từ năm 2007 đến 2018).

Đến Tháng 11 năm 2019 Công ty TNHH Thương mại – Điện tử Arirang chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Công nghệ Arirang, đã được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận là chủ sở hữu hợp pháp của thương hiệu Arirang.

Từ đây chính thức xuất hiện thương hiệu đầu Arirang ra đời và ngày càng phát triển mạnh hơn, giúp thương hiệu đầu karaoke Arirang chiếm được niềm tin của người sử dụng vì chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Các dòng sản phẩm nổi bật và làm nên thương hiệu của hãng đầu Arirang:

 • Đầu karaoke Arirang AR-36MB
 • Đầu đĩa Arirang AR-3600B
 • Đầu đĩa Arirang DH-3600Elite
 • Đầu đĩa Arirang DVB T2-888
 • Đầu Arirang AR-3600S
 • Đầu Arirang AR-36D
 • Đầu karaoke Arirang DVB T2-888
 • Đầu karaoke Arirang AR-3600S
 • Đầu karaoke Arirang 5 số AR-36D
 • Đầu karaoke Arirang AR-36MI
 • Đầu Arirang 6 số AR-36NR
 • Đầu Arirang AR-36
 • Đầu Arirang 6 số  AR-36MD
 • Đầu Arirang vi tính 3600HDMI
 • Đầu Arirang AR-36M

Đầu karaoke Arirang: Ưu điểm vượt trội

Mỗi hàng đầu karaoke có một điểm mạnh riêng, tuy nhiên phải công nhận rằng, khó có thương hiệu nào đến từ Việt Nam mà được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng như thế. Dưới đây là những điểm mạnh mà chỉ đầu Arirang mới có thể có:

Sản phẩm nhiều sự lựa chọn

Với hơn 20 dòng sản phẩm đầu karaoke từ bình dân cho đến cao cấp, từ giá rẻ vài triệu đến vài chục triệu Arirang dư sức đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng cần có của một chiếc đầu karaoke. Ví dụ:

 • Nếu nhu cầu sử dụng của bạn đơn giản là hát karaoke giải trí tại nhà, các bạn có thể lựa chọn một trong những dòng đầu karaoke MIDI có mức giá và chất lượng bình dân của Arirang như: Arirang AR-909MD hay Arirang AR36K….
 • Nếu nhu cầu cao hơn, dòng đầu karaoke vi tính cao cấp sử dụng ổ cứng và hệ thống mạng như: Arirang 3600 HDMI, Arirang 3600 KTV… hay Arirang SmartK+ sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của các bạn.

Kho nhạc phong phú.

Kho nhạc MIDI karaoke cũng là yếu tố khá quan trọng khi bạn chọn mua một chiếc đầu karaoke. Chuẩn nhạc MIDI giúp bài hát có chất lượng và nghe hay hơn bình thường rất nhiều:

 • Ngay thời điểm này, kho nhạc MIDI karaoke của đầu Arirang thật sự không phải là nhiều nhất nhưng lại là kho nhạc cho chất lượng âm thanh tốt nhất với gần 10.000 bài MIDI karaoke có bản quyền.
 • Thể loại nhạc đa dạng từ người lớn đến trẻ con đều đẩy đủ
 • Thời gian cập nhật nhạc mới của Arirang vô cùng nhanh.
 • Số lượng vài hát ở mỗi lần cập nhật rất nhiều nhiều và các bài hát mới đều được cập nhật đầy đủ

Đầu Arirang có beat nhạc chuẩn

Nếu để chọn ra một hãng có beat nhạc chuẩn nhất hiện nay trên thị trường, thì không phải đầu karaoke của các hãng BTE hoặc VietKTV đang là số 1 đâu mà chính là đầu Airang đang là số 1 đó các bạn. Hơn 25% số bài hát của đầu Arirang đều có bản quyền (25% là con số cực lớn vì số bài hát trên kho nhạc của đầu Arirang lên đến hàng trăm nghìn bài)

Đầu DVD Arirang dễ dàng phối ghép

Dễ dàng phối ghép với các thiết bị khác cũng là một ưu điểm nổi bật của hầu hết các dòng đầu karaoke thương hiệu Arirang.

 • Được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối phổ biến nên những dòng đầu karaoke của Arirang dễ dàng kết nối và phối ghép với các thành phần khác trong dàn karaoke.
 • Khả năng kết nối với smart phone, table thông qua các ứng dụng nhưng mà chỉ trên dòng đầu Arirang SmartK+ mới có vì nó là loại cao cấp mới nhất
 • Bạn có thể dễ dàng xuất tín hiệu hình ảnh, điều khiển xuống TouchScreen với hầu hết các dòng đầu karaoke kể từ Arirang 3600 KTV và Arirang 3600 HDMI trở về trước.

Dung lượng ổ cứng lớn

Sản phẩm đầu Karaoke Arirang có dung lượng ổ cứng lớn, tối thiểu là 2000GB – cho khả năng lưu trữ nhiều bài hát, giúp bạn thỏa thích lựa chọn các bài hát yêu thích của cả gia đình với hơn 20.000 bài hát, các bài hát mới đều đầy đủ và được cập nhật liên tục

Đầu CD Arirang tích hợp nhiều chuẩn giao tiếp mới

Đầu Arirang còn được tích hợp nhiều phương thức giao tiếp hiện đại mới như công nghệ giao tiếp bằng USB 2.0 hoặc USB 3.0 giúp bạn thêm lựa chọn khi hát bằng cách sử dụng USB nếu như đầu karaoke chưa kịp cập nhật bài hát. Giao tiếp HDMI cho bạn trải nghiệm hình ảnh HD trên các màn hình cỡ lớn và hiện đại.

Đầu karaoke DVD Arirang : thật sự chất lượng

 • Là sản phẩm của người Việt nhưng chất lượng của dòng đầu arirang đã và đang không kém gì các sản phẩm đến từ Trung Quốc, thậm chí là các sản phẩm đến từ Hàn Quốc:
 • Hãng Arirang luôn có chính sách bảo hành trong 1 thời gian dài sử dụng cho các dòng sản phẩm đầu karaoke của mình. Chính vì thế, bạn sẽ không còn phải bận tâm về chế độ bảo hành khi mua một trong những chiếc đầu karaoke từ Arirang, đặc biệt nếu mua tại Lạc Việt audio thì bạn sẽ còn nhận được thêm gói bảo hành 6 tháng từ cty chúng tôi nữa.

 

Cách sử dụng đầu karaoke Arirang

Về cơ bản cách sử dụng đầu Arirang cũng không quá khó khăn, dưới đây là những bước cơ bản nhất các bạn cần nắm được khi muốn sử dụng thành thạo một chiếc đầu karaoke Arirang nhé, cách này sử dụng với những loại đầu karaoke sử dụng đĩa DVD hoặc CD, cụ thể như dòng sản phẩm Arirang AR 3600. Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé:

Việc cơ bản cần làm và hiểu vì ta sẽ làm lập đi lập lại rất nhiều lần: nút PLAY để phát bài và nút PRIORITY (PLAY) là phím ưu tiên trong karaoke Arirang(cho bài nào lên hát trước)

Phát đĩa MIDI karaoke

Chọn bài hát trực tiếp trên thiết bị

Nhập mã số bài hát và chọn Play hoặc ấn Enter và Chọn PRIORITY (PLAY) để ưu tiên bài hát.

Ấn clear để xóa số vừa nhập nếu ấn sai.

cách chọn bài trực tiếp trên điều khiển đầu arirang
cách chọn bài trực tiếp trên điều khiển đầu arirang

 

Chọn bài hát bằng điều khiển từ xa

Nhấn phím Search để chọn danh sách bài hát bao gồm nhiều thứ tiếng khác nhau

Nhấn F1: chọn bài hát đưa vào danh sách yêu thích

Nhấn F2: Phát tất cả

Nhấn F3: Phát ngẫu nhiên

Nhấn Menu: trở về trình đơn chính

Nhấn Languade: danh sách bài hát theo quốc gia

Để có thể chọn bài hát theo chữ cái (ABC), nhấn liên tiếp các phím số trên điều khiển (giống như nhắn tin trên các dòng điện thoại cố ngày xưa). Giả sử nếu muốn chọn bài “Kẻ Đánh Cắp Trái Tim”, ấn phím số 5 liên tục và nhanh cho đến khi lúc màn hình hiện lên chữ K, thưc hiện tương tự với các chữ cái đầu khác là ĐCTT cho đến khi nhấn đủ 5 chữ KĐCTT, sau đó nhấn phím PLAY

Chọn bài hát bằng điều khiển từ xa trên đầu arirang
Chọn bài hát bằng điều khiển từ xa trên đầu arirang

Chỉnh cơ bản giai điệu bài hát

Chỉnh cao độ (KEY): nhấn phím KEY+/KEY- để tăng/giảm độ cao (tone) của bài hát sao cho phù hợp với giọng hát của người hát

Chỉnh tiết tấu (TEMPO): nhấn phím TEMPO+/TEMPO-  để thay đổi nhịp điệu của bài hát.

Chỉnh tone nam, nữ (MALE/FEMALE): nhấn phím Male/Female để chọn tone nam/nữ.

Chỉnh giai điệu bài hát: tăng/giảm giai điệu bài hát bằng cách nhân phím MELODY liên tục (4 lần ) đến khi xuất hiện biểu tượng Melody , sau đó nhấn phím Phải/Trái để tăng hoặc giảm.

Danh sách bài hát đã chọn (SELECTED SONG): nhấn phím SELECTED SONG để chọn danh sách  các bài hát đã đặt trước.

 • Nhấn ENTER để phát
 • Nhấn PRIORITY (PLAY) để ưu tiên
 • Nhấn F1 để xóa bài hát
 • Nhấn F2 để chuyển bài lên vị trí trên
 • Nhấn F3 để chuyển bài xuống vị trí dưới
lựa chọn bài hát dễ dàng trên đầu karaoke arriang
lựa chọn bài hát dễ dàng trên đầu karaoke arriang

Chọn danh sách bài hát mới: nhấn MENU/Bài hát mới để lựa chọn danh sách bài hát , chọn PLAY hoặc ENTER để phát, chọn PRIORITY (PLAY) để ưu tiên

bài hát trên đầu arirang rất nhiều và đầy đủ
bài hát trên đầu arirang rất nhiều và đầy đủ

Chọn danh sách phổ biến: nhấn MENU/ Bài hát phổ biến, chọn PLAY hoặc ENTER để phát, chọn PRIORITY (PLAY) để ưu tiên

danh sách các bài hát phổ biến
danh sách các bài hát phổ biến

 

Chọn danh sách bài hát yêu thích (FAVORITE)

Thêm bài hát vào danh sách yêu thích: nhấn SEARCHà tìm bài hát yêu thíchà nhấn F1à nếu hiện Added Success tức là bài hát đã được lưu.

 1. Nhấn ENTER để phát
 2. Nhấn PRIORITY (PLAY) để ưu tiên
 3. Nhấn F1 để xóa bài
 4. Nhấn F2 để phát tất cả
 5. Nhấn F3 để phát ngẫu nhiên
Chọn danh sách bài hát yêu thích trên đầu arirang
Chọn danh sách bài hát yêu thích trên đầu arirang
 • Cài đặt cấu hình: nhấn phím ENTER  để cài đặt cấu hình
 • Chọn Điểm thấp nhất: giới hạn mức điểm thấp nhất khi chấm điểm
 • Chọn Nhạc chấm điểm: nhạc phát khi chấm điểm
 • Chọn Trong suốt: tắt/ mở nền đen của lời bài hát
 • Chọn Lời bài hát: tắt/ mở lời bài hát, màu ngẫu nhiên khi hiển thị
 • Chọn Lời chào: cài đặt lời chào khi bắt đầu sử dụng

Phát đĩa DVD/VCD/CD

Phát đĩa:

 1. Nhấn POWER để mở nguồn máy
 2. Nhấn phím OPEN/CLOSE để mở khay đĩa
 3. Đặt đĩa vào khay với mặt nhẵn ở trên
 4. Nhấn phím OPEN/CLOSE hoặc PLAY để đóng khay đĩa lại

Chuyển Tới/Lúi 1 Track/ Chapter: khi Title của đĩa DVD có nhiều Chaper hoặc đĩa VCD có nhiều Track bạn có thể chuyển đến các Track hoặc Chaper khác bằng cách sử dụng nút chuyển Track/ Chapter

Dò nhanh Tới/Lùi: khi máy đang phát nếu muốn dò Tới/Lùi thì sử dụng các nút dò tới nhanh hoặc dò ngược nhanh  với 5 mức tăng giảm khác nhau

Dừng chương trình: nhấn STOP  để dừng, nhấn PLAY để phát tiếp tục

Dịch chuyển chậm khung hình: nhấn STEP để dịch chuyển chậm khung hình, nhấn PLAY để phát tiếp tục

Phát chậm: nhấn SLOW để phát chậm, nhấn PLAY để trở về chế độ bình thường

Kết nối USB

 1. Gắn USB vào ngõ kết nối ở mặt sau máy
 2. Nhấn phím USB/DISC để chọn phát dữ liệu trên USB hay trên đĩa
 3. Nhấn phím mũi tên để di chuyển
 4. Nhấn Enter để phát

Như vậy là trên đây mình đã giới thiệu tổng quan đến các bạn mọi thứ về đầu arirang, các dòng sản phẩm nổi bật và cách sử dụng cơ bản, bạn có nhu cầu mua sản phẩm, hãy đến ngay Lạc Việt audio, chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng nhé!