logo Lạc Việt Audio

Tư vấn chọn loa âm trần cho văn phòng

Video loa âm trần cho tòa nhà văn phòng

Loa âm trần cho văn phòng

Văn phòng là nơi làm việc 8 tiếng mỗi ngày, được coi là nơi có nhiều áp lực rất dễ dẫn đến stress. Các chủ doanh nghiệp muốn tạo nên không gian làm việc vui vẻ, có vài phút giải trí để tăng hiệu quả làm việc. Phương án lắp loa âm trần để phát nhạc vào lúc giải lao, đầu giờ trưa đầu giờ chiều hay thông báo 1 tin tức gì đó thì sẽ rất thuận tiện. Lạc Việt Audio xin chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn loa âm trần cho văn phòng làm việc.

Tư vấn lắp loa âm trần cho văn phòng
Tư vấn lắp loa âm trần cho văn phòng

Văn phòng là nơi làm việc nên việc mở nhạc sẽ không nhiều, thi thoảng phát nhạc tầm 10-15 phút hay có thông báo gì thì đọc thông báo. Loa âm trần sẽ không cần loa công suất lớn từ 6w đến 10w để nghe nhạc nhẹ nhàng, du dương, nhạc không lời. Trên thị trường có rất dòng loa âm trần , tuy nhiên lạc Việt Audio muốn giới thiệu đến dòng loa âm trần JBL. Lâu nay người ta biết đến JBL là 1 thương hiệu nổi tiếng về các dòng loa karaoke, loa hội trường sân khấu công suất lớn mà không biết JBL cũng sản xuất loa âm trần rất chất lượng.

Loa âm trần JBL nghe nhạc hay
Loa âm trần JBL nghe nhạc hay

Loa âm trần JBL được thiết kế đẹp mắt, vô cùng sang trọng, cho công dụng vừa trang trí vừa nghe nhạc. Loa âm trần JBL thuộc phân khúc cao cấp, các bạn phải cân đối tài chính khi quyết định chọn loa âm trần JBL.

Song song với đó Lạc Việt Audio trân trọng giới thiệu đến quý khách dòng loa âm trần DB Acoutics, thương hiệu nổi tiếng Italia, sản xuất tại China được Lạc Việt Audio nhập khẩu chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO-CQ.

Loa âm trần DB Acoutics thương hiệu Italia
Loa âm trần DB Acoutics thương hiệu Italia

Lạc Việt Audio đã cung cấp và lắp đặt loa âm trần DB cho rất nhiều khách hàng và nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Để được tư vấn chi tiết nhất quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 0989682236 để được chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất.

Loa âm trần hành lang
Loa âm trần hành lang

 

Loa âm trần sảnh
Loa âm trần sảnh

 

Loa âm trần văn phòng
Loa âm trần văn phòng

 

Lắp đặt loa âm trần
Lắp đặt loa âm trần
Loa âm trần phòng tiếp khách
Loa âm trần phòng tiếp khách
duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *