logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com
Hãng tương tự: Cục đẩy công suất Crown Cục đẩy công suất Korah Cục đẩy công suất Yamaha Cục đẩy công suất Crest Audio Cục đẩy công suất APP
Nên mua kèm: Mixer số Loa array Vang số Dàn karaoke Âm thanh hội trường Bàn mixer
Sắp xếp
Cục đẩy công suất 3 kênh giá rẻ nhất, hàng bãi, hàng mới đều có

Cục đẩy công suất hay còn được còn được gọi là cục đẩy âm thanh, main công suất là một thiết bị có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa nhằm tái tạo cho chất âm to và rõ ràng hơn.

Hiện nay có rất nhiều loại cục đẩy công suất trên thị trường, có loại cục đẩy bãi, có loại cục đẩy 2 kênh, có loại cục đẩy 4 kênh nhưng đặc biệt nhất chắc chắn phải kể đến loại cục đẩy công suất 3 kênh. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về các đặc điểm thường gặp của cục đẩy 3 kênh và cách sử dụng của chúng.

Cục đẩy 3 kênh là gì?

Cục đẩy công suất 3 kênh hay main công suất 3 kênh là loại cục đẩy được trang bị 3 kênh riêng biệt, đây là dòng cục đẩy âm thanh thường gặp nhất là trong các dàn karaoke gia đình. Mỗi kênh của cục đẩy 3 kênh có thể đánh được 1 cặp lCiibvaoa tùy vào công suất của cục đẩy và loa.

Main công suất 3 kênh là thiết bị đẩy 3 kênh được trang bị 3 kênh riêng biệt
Main công suất 3 kênh là thiết bị đẩy 3 kênh được trang bị 3 kênh riêng biệt

Chức năng cơ bản: Cục đẩy 3 kênh giá rẻ phục vụ cho những nhu cầu khác nhau, trong đó mức công suất thường gặp nhất của nó là:

 • Công suất cục đẩy 3 kênh tốt nhất cho gia đình cơ bản: 250W – 300W / kênh
 • Công suất đẩy 3 kênh cho gia đình trung bình: 301W – 500W / kênh
 • Công suất main 3 kênh cho gia đình cao cấp: 501W – 800W / kênh
 • Công suất cục đẩy 3 kênh giá rẻ cho hội trường, sân khấu: trên 800W / kênh
Cục đẩy công suất 3 kênh giá rẻ
Cục đẩy công suất 3 kênh giá rẻ

Có thể nói nếu như nhu cầu sử dụng cho các hệ thống âm thanh gia đình thì cục đẩy công suất 3 kênh lại là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những gia đình muốn có 1 cặp loa karaoke và 1 loa sub chứ không muốn quá nhiều loa.

Đánh giá ưu và nhược điểm cục đẩy công suất 3 kênh

Sản phẩm nào cũng vậy, nó đều phải có ưu điểm và nhược điểm. Cùng Lạc Việt Audio xem bảng dưới đây để biết ưu điểm và nhược điểm của nó là như thế nào nhé:

Cục đẩy công suất 3 kênhƯu điểmNhược điểm
 • Thiết kế đẹp mắt với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt
 • Rất thích hợp dùng cho hệ thống âm thanh gia đình
 • Mức giá vừa phải, dễ tiếp cận
 • Thích hợp cho những dàn âm thanh ở mức độ vừa phải
 • Kết hợp đơn giản với các hệ thống âm thanh hiện có, chất lượng đảm bảo rất tốt
 • Có thể linh hoạt để dùng cho các hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu
 • Cục đẩy 3 kênh rất dễ phối ghép với các thiết bị âm thanh khác trong một hệ thống, từ loa full, loa sub
 • Hiện không còn quá phổ biến trên thị trường mà chủ yếu là các sửa hàng nhỏ lẻ mới bản dòng cục đẩy 3 kênh này nhiều.
 • Nếu hệ thống âm thanh lớn thì không sử dụng được cục đẩy 3 kênh.
Cục đẩy 3 kênh với khả năng xử lý và khuếch đại âm thanh cực tốt
Cục đẩy 3 kênh với khả năng xử lý và khuếch đại âm thanh cực tốt

Cơ bản sản phẩm nào cũng có ưu và nhược điểm riêng, cái chính quan tọng nhất ở đây đó chính là việc bạn thấy phù hợp với cái nào và mua sản phẩm đó về sử dụng cho nhu cầu của mình.

Giá cục đẩy công suất 3 kênh

Giá cục đẩy 3 kênh cũng vô cùng đa dạng với nhiều mức giá khác nhau, mỗi loại có một đặc điểm quan trọng riêng nên giá cũng khác nhau khá nhiều. Phổ giá cơ bản của các loại cục đẩy 3 kênh hiện có trên thị trường hiện nay gồm:

 • Cục đẩy 3 kênh giá rẻ: 1tr – 3tr: Đây là khoảng giá của các dòng cục đẩy 3 kênh loại cũ, hàng bãi nhưng mà là bãi đã qua sử dụng của Việt Nam chứ k phải bãi Nhật hay bãi Mỹ.
 • Giá cục đẩy 3 kênh hàng bãi nhập: 3tr – 5tr: Đây là mức giá phổ biến cho các dòng cục đẩy bãi nhập khẩu đã qua sử dụng. Cơ bản với mức giá này bạn sẽ vẫn sở hữu được một loại cục đẩy 3 kênh tốt nhất và là hàng của nước ngoài nên chất lượng khá ổn. Được nhiều người tin tưởng sử dụng
Cục đẩy công suất 3 kênh có mức giá đa dạng
Cục đẩy công suất 3 kênh có mức giá đa dạng
 • Giá cục đẩy công suất 3 kênh chính hãng: 5 – 12 tr: Đây là mức giá phổ biến, thường gặp nhất của các loại cục đẩy công suất hiện có trên thị trường. Nó là hàng chính hãng được phân phối bởi các công ty Việt Nam. Đặc điểm của dòng này đó là nó vẫn là hàng Trung Quốc chứ không phải hàng chính hãng nhập từ Mỹ hay châu Âu.
 • Giá main công suất 3 kênh nhập khẩu mới 100%: trên 12 tr: Cơ bản với mức giá này thì bạn cứ hoàn toàn yên tâm rằng sản phẩm của bạn là hàng chính hãng nhập khẩu 100% của các nước như Nhật bản hoặc Mỹ.

Mức giá phổ biến là như vậy, bạn có thể cân đối để lựa chọn cho mình được sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm nào cũng sẽ có ưu điểm riêng và nhược điểm riêng.

Các thương hiệu main công suất 3 kênh nổi tiếng

Với nhu cầu sở hữu main công suất 3 kênh nhiều như hiện nay, không khó hiểu vì sao lại có nhiều người mong muốn tìm đến các thương hiệu âm thanh lớn để sở hữu cho mình những cục đẩy 3 kênh tốt nhất, trong đó phải kể đến các hãng bao gồm:

 • Cục đẩy công suất 3 kênh Audiocenter: Giá luôn rẻ nhất, chất lượng ổn định và ít khi phải bảo hành bảo dưỡng
Cục đẩy công suất 3 kênh Audiocenter
Cục đẩy công suất 3 kênh Audiocenter
 • Main công suất 3 kênh King Audio: Thương hiệu mới nên giá rất rẻ để cạnh tranh, chất lượng tốt
Main công suất 3 kênh King Audio
Main công suất 3 kênh King Audio
 • Cục đẩy 3 kênh giá rẻ BIK: Dòng cục đẩy có thiết kế đẹp, rất thích hợp để trang trí và lắp đặt trong nhà, đặc biệt khi làm việc cực êm và mát
Cục đẩy 3 kênh giá rẻ BIK
Cục đẩy 3 kênh giá rẻ BIK
 • Cục đẩy 3 kênh tốt nhất Crown: Nếu là hàng nhập chính hãng từ Mỹ thì cực chất lượng nhưng giá cao, còn nếu là hàng trung quốc thì giá rẻ hơn chút.
 • Cục đẩy công suất 3 kênh Yamaha: Rất ít và hiếm trên thị trường, nhưng chất lượng của nó thì có thể nói là cực kỳ tốt và chất lượng cao.
 • Cục đẩy 3 kênh giá rẻ Việt Nam Korah: Dòng Korah này lại chủ yếu tập trung đánh cho các hệ thống âm thanh hội trường là chính, mặc dù là hàng của Việt Nam nhưng vì đa số các linh kiện chính như vỉ mạch đều là nhập khẩu nên chất lượng của nó cực kỳ cao và ổn định.
Cục đẩy 3 kênh giá rẻ Korah
Cục đẩy 3 kênh giá rẻ Korah

Nhận biết cục đẩy 3 kênh tốt nhất

 • Đầu tiên là về hình thức mẫu mã: Rất dễ dàng, bạn có thể nhận ra một chiếc cục đẩy 3 kênh với việc chú ý vào phần núm chỉnh Master cho từng kênh ở phía trước sản phẩm. Số lượng núm chỉnh tương ứng với số kênh của cục đẩy, 2 kênh – 2  núm chỉnh, 4 kênh – 4 núm chỉnh.
 • Ngoài ra thì bạn còn có thể dựa vào hệ thống linh kiện để nhận biết như số lượng sò được trang bị, mạch âm sắc hay tụ lọc. Thường thì những dòng cục đẩy công suất 3 kênh sở hữu cho mình mức công suất khoảng từ 500W-1500W.

Lựa chọn cục đẩy 3 kênh giá rẻ phù hợp và một số lưu ý

Cục đẩy công suất được sử dụng phổ biến trong các bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp với chắc năng xử lý và khuếch đại cho chất âm to, rõ ràng và vang xa.

Là một sản phẩm không thể thiếu, do đó chất lượng âm thanh của bộ dàn bị ảnh hưởng phần lớn bởi chất lượng của thiết bị cục đẩy. Do đó lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt và cẩn thận là điều vô cùng quan trọng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của người dùng mà mỗi bộ dàn có những tiêu chí lựa chọn thích hợp riêng biệt. Về cơ bản, để lựa chọn thiết bị cục đẩy công suất 3 kênh chất lượng giá tốt nhất, người dùng cần lưu ý đến một số yếu tố như sau:

Lựa chọn cục đẩy 3 kênh tương xứng về công suất 

Với bất kỳ thiết bị âm thanh nào, lựa chọn thiết bị phối ghép với mức công suất phù hợp là điều cần lưu ý đầu tiên. Với cục đẩy công suất 3 kênh, để đảm bảo hệ thống loa cùng cục đẩy hoạt động được ổn định với hiệu suất cao, mức công suất của cục đẩy 3 kênh phải luôn đảm bảo lớn hơn hoặc ít nhất bằng mức công suất của loa.

Cục đẩy 3 kênh cần có mức công suất và trở kháng phù hợp
Cục đẩy 3 kênh cần có mức công suất và trở kháng phù hợp

Việc sử dụng main công suất 3 kênh có mức công suất thấp hơn công suất của loa sẽ dễ gây hỏng tiếng, âm thanh chập chờn và không được đảm bảo vì công suất không đủ tải loa nên dễ bị hỏng, cháy thiết bị.

Xem xét khả năng tương xứng về mức trở kháng

Mức trở kháng cục đẩy 3 kênh giá rẻ và các thiết bị loa phối ghép cần tương thích với nhau. Ngược lại với yếu tố công suất, trở kháng của loa kết nối với cục đẩy cần lớn hơn hoặc ít nhất bằng mức trở kháng của thiết bị cục đẩy công suất 3 kênh, như vậy sẽ giúp hệ thống hoạt động hiệu quả với hiệu suất cao.

Không gian lắp đặt: diện tích và cách bố trí

Các bố trí không gian lắp đặt và diện tích khu vực sử dụng cục đẩy 3 kênh quyết định rất nhiều đến việc nên sử dụng loại cục đẩy 3 kênh giá rẻ nào. Tùy thuộc vào nhu cầu của người nghe cũng như thiết kế không gian mà lựa chọn những thiết bị main công suất 3 kênh phù hợp với diện tích không gian và khoảng cách từ cục đẩy 3 kênh tốt nhất đến tai người nghe.

Bên cạnh đó nên chú ý đến tính hướng loa cũng như chất lượng các thiết bị xem có cần nâng cấp hay không? Khi đấu nối và lắp ghép thiết bị cục đẩy công suất 3 kênh cần có sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm.

Lựa chọn thiết bị phù hợp với không gian lắp đặt
Lựa chọn thiết bị phù hợp với không gian lắp đặt

Bên cạnh các yếu tố đánh vào sản phẩm, tìm kiếm đơn vị mua hàng chính hãng là điều lưu ý cần quan tâm hàng đầu. Đơn vị bán hàng chính hãng đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ đảm bảo được chất lượng thiết bị cục đẩy 3 kênh tốt nhất dành cho bạn.

Tìm hiểu về cục đẩy công suất 3 kênh hàng bãi

Bên cạnh các thiết bị main công suất 3 kênh hàng mới chất lượng, dòng cục đẩy 3 kênh hàng bãi đang ngày càng được khá nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm, bởi được coi là dòng cục đẩy 3 kênh giá rẻ và chất lượng. Mua và sử dụng cục đẩy 3 kênh bãi đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng phổ biến, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Cục đẩy 3 kênh hàng bãi được sử dụng phổ biến
Cục đẩy 3 kênh hàng bãi được sử dụng phổ biến

Cục đẩy bãi 3 kênh hay cục đẩy công suất 3 kênh hàng bãi là dòng main công suất cũ, là hàng nội địa cao cấp đã qua sử dụng từ nước ngoài và được nhập khẩu về Việt Nam thông qua kiểm tra và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Về bản chất, cục đẩy 3 kênh hàng bãi đều là những dòng cục đẩy 3 kênh tốt nhất từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên thị trường. Dù là cục đẩy bãi cũ nhưng vẫn luôn được đảm bảo về chất lượng âm thanh và độ bền thiết bị cùng khả năng hoạt động với hiệu suất cao.

Ưu điểm cục đẩy 3 kênh bãi

 • Cục đẩy công suất 3 kênh hàng bãi có mức giá thị trường vô cùng rẻ, giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn sở hữu được dòng đẩy âm thanh như mong muốn.
 • Là dòng sản phẩm nội địa chất lượng cao của nước ngoài, cục đẩy bãi 3 kênh được trang bị công nghệ hiện đại với linh kiện sản xuất cao cấp có độ bền cao.
Cục đẩy công suất 3 kênh hàng bãi chất lượng giá thành rẻ
Cục đẩy công suất 3 kênh hàng bãi chất lượng giá thành rẻ
 • Khả năng xử lý và khuếch đại tín hiệu âm thanh của cục đẩy 3 kênh bãi xịn được đánh giá cao, một số dòng còn được đánh giá tốt hơn hẳn so với các thiết bị đẩy mới khác.
 • Khả năng phối ghép của đẩy bãi 3 kênh tương đối dễ dàng, dù là thiết bị cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn cho độ nhạy khá cao.

Hạn chế của cục đẩy 3 kênh hàng bãi

Cũng bởi là dòng đẩy 3 kênh hàng bãi cũ đã qua sử dụng nên sản phẩm này cũng còn một vài điểm hạn chế như:

 • Các thiết bị cũ thường khó kiểm định chất lượng do đó cũng khó khăn hơn trong quá trình định giá sản phẩm.
Mua bán cục đẩy hàng bãi thường rủi ro
Mua bán cục đẩy hàng bãi thường rủi ro
 • Việc mua bán cục đẩy công suất 3 kênh hàng bãi tương đối rủi ro bởi giá trị sản phẩm được định giá một cách tương đối. Hơn nữa, người dùng rất dễ mua phải thiết kém chất lượng bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bị tráo đổi và thay thế linh kiện chất lượng kém nhiều lần.

Báo giá cục đẩy 3 kênh tốt nhất hiện nay trên thị trường

1. Cục đẩy 3 kênh Crown 135MA: 11.000.000 VNĐ

Thương hiệu Crown nổi tiếng với các mẫu cục đẩy cực kỳ chất lượng, được đảm bảo cả về chất lượng âm thanh cũng như khả năng hoạt động bền bỉ.

Cục đẩy công suất 3 kênh Crown 135MA là một trong những thiết bị nổi bật nhất của hãng ở dòng 3 kênh, với thiết kế hiện đại, đẹp mắt và sang trọng.

Cục đẩy 3 kênh Crown 135MA: 11.000.000 VNĐ
Cục đẩy 3 kênh Crown 135MA: 11.000.000 VNĐ

Khả năng xử lý và khuếch đại tín hiệu âm thanh của thiết bị khá vượt trội với dải tần đáp ứng rộng và độ méo tiếng thấp, cho chất lượng âm thanh rõ ràng, chân thực.

2. Cục đẩy 3 kênh tốt nhất Soundking AA4003: 7.500.000 VNĐ

Main công suất 3 kênh AA4003 nổi bật với thiết kế đa dạng mức công suất với nhiều chế độ: Output Power 8Ωx2 2U, Output Power 4Ωx2 2x330W, Output Power 2Ωx2 2x550W, Bridge Output power 8Ωx1 2x850W, Bridge Output power 4Ωx1 1000W, S/N Ratio (dB) 1600W; nhờ đó sản phẩm dễ dàng đánh được nhiều dòng loa khác nhau và phối ghép linh hoạt.

Cục đẩy 3 kênh tốt nhất Soundking AA4003: 7.500.000 VNĐ
Cục đẩy 3 kênh tốt nhất Soundking AA4003: 7.500.000 VNĐ

Thiết kế hiện đại với hệ thống nút điều chỉnh cùng jack cắm và cổng kết nối được bố trí khoa học, dễ sử dụng. Bộ tản nhiệt thông minh giúp bảo vệ cục đẩy tối đa, cho thiết bị hoạt động lâu dài bền bỉ với hiệu suất cao.

3. Cục đẩy 3 kênh giá rẻ BIK VM 630A: 5.000.000 VNĐ

Sản phẩm cục đẩy công suất 3 kênh BIK VM 630A được đánh giá cao về thiết kế tinh tế thông minh với đầy đủ cổng các kết nối và hệ thống tản nhiệt giúp bảo vệ thiết bị tối ưu.

Cục đẩy 3 kênh giá rẻ BIK VM 630A: 5.000.000 VNĐ
Cục đẩy 3 kênh giá rẻ BIK VM 630A: 5.000.000 VNĐ

Được trang bị mạch class H chất lượng, cho  Ohm và 900W/ kênh với chế độ 4 Ohm, nhờ đó giúp cục đẩy BIK VM 630A dễ dàng đánh được các dòng loa đa dạng từ loa karaoke gia đình đến loa cho dàn âm thanh hội trường, sân khấu.

Mua cục đẩy công suất 3 kênh giá rẻ tốt nhất tại Lạc Việt Audio

Cục đẩy công suất 3 kênh là dòng thiết bị được đánh giá cho chất âm tốt mà mức giá thành lại vô cùng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua hàng uy tín, cụ thể là dòng sản phẩm cục đẩy 3 kênh chính hãng giá tốt, hãy đến với Lạc Việt Audio, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu uy tín và chất lượng phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn.

Mua cục đẩy công suất 3 kênh giá rẻ tốt nhất tại Lạc Việt Audio
Mua cục đẩy công suất 3 kênh giá rẻ tốt nhất tại Lạc Việt Audio

Khi mua các sản phẩm main công suất 3 kênh tại Lạc Việt Audio, chúng tôi cam kết rằng:

 • Các sản phẩm thiết bị âm thanh và cục đẩy 3 kênh tốt nhất nhập khẩu hàng chính hãng, đảm bảo đầy đủ giấy tờ CO – CQ
 • Giá cả ưu đãi, cam kết bảo hành 2 năm
 • Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi có hỗ trợ chi phí
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhân viên nhiệt tình

Hãy nhanh tay liên hệ ngay hôm nay tới số hotline 0982 655 355 để nhận được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm cục đẩy 3 kênh giá rẻ phù hợp nhất tại Lạc Việt Audio nhé!