logo Lạc Việt Audio
Hãng tương tự: Bàn mixer SoundCraft Bàn mixer Dynacord Bàn mixer Yamaha
Sắp xếp
5.00 | Đã bán 43
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 91
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 100
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 81
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 73
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 33
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 69
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 13
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 45
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 20
Giá: Liên hệ
5.00 | Đã bán 66
Giá: Liên hệ

Giới thiệu tổng quan

Chất lượng âm thanh của một bộ dàn karaoke hay âm thanh sân khấu chuyên nghiệp phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của các thiết bị đi kèm. Trong một bộ dàn cơ bản, bên cạnh thiết bị như loa karaoke, cục đẩy công suất hay vang số,… mixer hay bàn trộn âm thanh là thiết bị không thể thiếu với vai trò vô cùng quan trọng.

Mixer ứng dụng phổ biến trong các bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp
Mixer ứng dụng phổ biến trong các bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp

Đúng như tên gọi của nó, mixer có nhiệm vụ trộn các tín hiệu âm thanh đầu vào sau đó xử lý cho chất âm bắt tai, chuyên nghiệp và hay nhất. Trên thị trường hiện nay sự xuất hiện của các mẫu thiết bị trộn âm thanh ngày càng đa dạng với nhiều chủng loại, kiểu dáng, tính năng đến từ các thương hiệu khác nhau cho người dùng sự lựa chọn phong phú, đáp ứng được nhu cầu của mọi nhóm khách hàng.

Tìm hiểu về mixer liền công suất

Mixer ngày càng được sử dụng phổ biến các tính năng vô cùng ưu việt mà nó đem đến cho người tiêu dùng. Nếu như các dòng mixer mini giá rẻ được ưa chuộng sử dụng bởi kiểu dáng nhỏ gọn, linh hoạt thì có nhiều người dùng lại ưa chuộng hơn về các dòng bàn trộn liền công suất cho công suất suất mạnh mẽ và được tích hợp liền mạch.

Không chỉ riêng mixer mà với mọi thiết bị công nghệ hiện đại khi được tích hợp thêm nhiều chức năng thi đều mang lại tính ứng dụng và tiện ích cho người dùng. Với mixer liền công suất, thay vì sử dụng cả hai thiết bị cồng kềnh và tốn kém, thì dòng sản phẩm bàn trộn liền công suất được ưa chuộng hơn cả.

Mixer có công suất được ưa chuộng bởi tính năng tích hợp trộn xử lý và khuếch đại âm thanh
Mixer có công suất được ưa chuộng bởi tính năng tích hợp trộn xử lý và khuếch đại âm thanh

Vậy mixer công suất là gì? Giá bàn mixer liền công suất có đắt hay không? Những sản phẩm nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn ngay dưới đây nhé!

Đặc điểm cơ bản của bàn mixer liền công suất

Mixer liền công suất đúng như tên gọi của nó là mixer được tích hợp mạch công suất bên trong, vừa có chức năng trộn tín hiệu và xử lý âm thanh của mixer vừa có khả năng khuếch đại tín hiệu như một cục đẩy. Nhờ đó có thể sử dụng bàn mixer liền công suất mà không cần đến các thiết bị khuếch đại công suất như cục đẩy công suất hay amply.

Bàn mixer có công suất hay còn được gọi là dòng bàn trộn liền công suất là thiết bị trộn âm thanh mang đầy đủ những tính năng của mixer và cục đẩy, mạch khuếch đại có công suất ngay trong thiết bị.

Dấu hiệu nhận biết mixer công suất

Về cơ bản không khó để nhận biết mixer liền công suất, bởi khác với dòng mixer thường có cấu tạo khá mỏng nhẹ, thì mixer được tích hợp mạch công suất có kết cấu và kích thước cồng kềnh hơn. Do đó khá dễ dàng phân biệt mixer liền công suất với dòng mixer khác bởi độ dày.

Bàn trộn liền công suất có kiểu dáng khá cồng kềnh
Bàn trộn liền công suất có kiểu dáng khá cồng kềnh

Ngoài ra cũng có thể nhận biết bàn mixer công suất thông qua cổng kết nối ra loa đặc trưng của các thiết bị có tích hợp mạch công suất, tương tự như thiết kế cổng ra loa ở mặt sau của cục đẩy.

Ưu điểm nổi bật của bàn mixer có công suất

Mixer liền công suất được thiết kế tối ưu khả năng xử lý và khuếch đại tín hiệu âm thanh, đây là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng kể từ khi ra mắ bởi đáp ứng được mọi yêu cầu cho chất lượng âm thanh được hiệu chỉnh chi tiết, chuyên nghiệp và khuếch đại rõ ràng nhất.

 • Có tính linh hoạt cao: ưu điểm đầu tiên dễ thấy nhất ở dòng sản phẩm này đó là tính gọn nhẹ, linh hoạt hơn. Tuy thiết kế dày hơn dòng mixer khác bởi tích hợp thêm mạch công suất nhưng bù hợp giúp giảm số lượng thiết bị âm thanh cho bộ dàn, vô cùng tiết kiệm diện tích.. Chính vì thế sử dụng bàn trộn liền công suất trở nên gọn gàng, linh hoạt và thuận tiện hơn bao giờ hết.
Bàn mixer công suất có tính linh hoạt cao và giúp tiết kiệm chi phí đầu tư hơn
Bàn mixer công suất có tính linh hoạt cao và giúp tiết kiệm chi phí đầu tư hơn
 • Mixer liền công suất đa chức năng: kế thừa hoàn hảo các tính năng của 2 dòng thiết bị chuyên nghiệp nhất cho bộ dàn, mixer có công suất thực sự cho khả năng trộn, xử lý và khuếch đại âm thanh hoàn hảo.
 • Có tính kinh tế cao: sử dụng một thiết bị thay vì đầu tư cho cả hai sản phẩm, cụ thể là mua mixer liền công suất thay cho mixer và cục đẩy chắc chắn giúp người dùng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
 • Sản phẩm cho khả năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp, có tính ứng dụng cao.

Một số hạn chế của bàn mixer liền công suất giá rẻ

Bên cạnh những ưu điểm, dòng mixer có công suất vẫn còn tồn tại những mặt hạn chế, cụ thể:

 • Bởi thiết kế tích hợp tính năng nên khả năng trộn và xử lý âm thanh thường bị hạn chế hơn và không được chuyên sâu như dòng bàn trộn thông thường. Bên cạnh đó, tính năng khuếch đại cũng không được chuyên nghiệp như cục đẩy.
 • Nếu so sánh với các thiết bị khác của một bộ dàn âm thanh thì mixer công suất có kích thước tương đối lớn và cồng kềnh hơn.
Khả năng hiệu chỉnh và khuếch đại của bàn mixer liền công suất không chuyên sâu được như mixer hay cục đẩy thường
Khả năng hiệu chỉnh và khuếch đại của bàn mixer liền công suất không chuyên sâu được như mixer hay cục đẩy thường
 • Thiết kế sản phẩm bị hạn chế về khả năng kết nối: khả năng tương thích với loa bị giới hạn, khó phối ghép với các loại thiết bị âm thanh khác: Do mixer công suất không sở hữu tần số cao và thường bị giới hạn. Cụ thể, với những dòng loa công suất lớn thì mixer liền công suất sẽ không đủ khả năng kéo loa.
 • Mixer có công suất không phù hợp với người dùng đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng âm thanh.

Có nên sử dụng mixer liền công suất cũ?

Là dòng sản phẩm chất lượng cao, do đó mức giá bàn mixer liền công suất khá cao, và không phải ai cũng có điều kiện đầu tư. Do đó nhu cầu mua bàn mixer liền công suất cũ giá rẻ ngày càng trở nên phổ biến. Bên cạnh đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm phân khúc giá rẻ, dòng mixer liền công suất là lựa chọn lý tưởng cho những tín đồ yêu thích và sưu tầm thiết bị đời cũ chất lượng.

Đánh giá thiết kế mixer liền công suất cũ

Về bản chất, dòng mixer liền công suất cũ giá rẻ là các mặt hàng đã qua sử dụng do đó đánh giá chung về thiết kế sẽ không còn được mới và nguyên vẹn như ban đầu. Có thể có vết xước, đôi khi bị méo móp, tuy nhiên các linh kiện bên trong vẫn luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Mixer liền công suất cũ giá rẻ chất lượng cao
Mixer liền công suất cũ giá rẻ chất lượng cao

Tính năng của bàn mixer liền công suất giá rẻ cũ

Bản chất bàn mixer liền công suất đã là dòng thiết bị chất lượng cao do đó không cần bàn cãi nhiều về tính năng. Tuy nhiên là dòng sản phẩm cũ đã qua sử dụng nên không tránh khỏi việc khả năng trộn và xử lý âm thanh không còn được như ban đầu.

Một thiết bị đảm bảo khả năng hoạt động tốt và bền bỉ là dòng mixer cũ còn nguyên vẹn linh kiện, không bị sửa chữa hay thay thế gì quá lớn làm ảnh hưởng đến chức năng của sản phẩm.

Giá bàn mixer liền công suất cũ có đắt không?

Khi tìm mua một sản phẩm mixer có công suất, bên cạnh thương hiệu, kiểu dáng thiết kế và chất lượng thì yếu tố giá cả là điều quan trọng không kém ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Mức giá khảo sát trên thị trường cho thấy bàn mixer liền công suất cũ giá rẻ có mức giá trung bình dao động từ 600.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó, cũng có các dòng sản phẩm đa dạng hơn mới mức giá bàn mixer liền công suất dao động từ vài trăm đến vài triệu và trên cả chục triệu.

Định giá bàn mixer liền công suất giá rẻ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

 • Chất lượng sản phẩm: Mua bàn mixer cũ thường được định giá trên độ mới, tuổi thọ, cấu hình, độ chịu lực, model,… của sản phẩm.
 • Thiết bị nguyên tem mác, bản giới hạn số lượng: Mức giá bàn mixer liền công suất với các dòng mixer bãi xịn, còn nguyên tem mác, những mẫu mixer công suất giới hạn do đã ngừng sản xuất đa số sẽ cao hơn so với các sản phẩm thông thường.
Định giá bàn mixer liền công suất cũ theo chất lượng thiết bị
Định giá bàn mixer liền công suất cũ theo chất lượng thiết bị
 • Đơn vị cung cấp sản phẩm: Bạn có mua được mixer liền công suất cũ giá rẻ chất lượng hay không phụ thuộc không ít vào việc lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín giá phải chăng. Chọn được đơn vị kinh doanh trung thực, chất lượng đảm bảo hỗ trợ tư vấn, lắp đặt và bảo hành tốt với mức giá phù hợp chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Những lưu ý khi lựa chọn bàn mixer liền công suất cũ giá rẻ

Một bộ dàn chuyên nghiệp đảm bảo cho âm thanh tốt là bộ dàn được trang bị thiết bị chất lượng cao. Việc lựa chọn bàn mixer công suất lớn chất lượng với những người mới chơi âm thanh và chưa có kinh nghiệm là tương đối khó khăn.

Dưới đây là một số lưu ý khi chọn mua mixer liền công suất cũ giá rẻ người dùng có thể tham khảo:

 • Tìm hiểu thương hiệu và các mẫu mixer trên thị trường: Bàn mixer có công suất hiện nay được khá nhiều thương hiệu sản xuất với đa dạng mẫu mã, chủng loại. Người dùng nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng hoặc đã có kinh nghiệm lâu năm sản xuất, được đánh giá cao từ khách hàng. Tùy vào mục đích sử dụng cho gia đình hay cho tổ chức các sự kiện, hội họp ,… mà quý khách nên chọn mixer liền công suất cho phù hợp.
 • Lựa chọn thiết bị phù hợp: tìm mua bàn mixer liền công suất với số kênh phù hợp, đảm bảo khả năng kết nối phù hợp.
Mua bàn mixer liền công suất giá rẻ cần lựa chọn thiết bị phù hợp
Mua bàn mixer liền công suất giá rẻ cần lựa chọn thiết bị phù hợp
 • Kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng: Thiết bị mixer công suất dù là mới hay các dòng mixer liền công suất cũ giá rẻ cũng cần được kiểm tra cẩn thận đảm bảo xuất xứ rõ ràng với đầy đủ CO – CQ
 • Tìm kiếm đơn vị mua hàng uy tín, giá phải chăng: Các sản phẩm về bàn mixer liền công suất lớn trên thị trường hiện nay chưa thực sự được nhiều đơn vị nhập khẩu chính hãng, trong khi hàng nhái xuất hiện khá nhiều dễ khiến người dùng, nhất là những người không có kinh nghiệm lầm tưởng. Do đó, tìm hiểu đơn vị kinh doanh uy tín, đảm bảo chất lượng cho mức giá hợp lý là điều vô cùng cần thiết.

Tìm hiểu một số thương hiệu mixer công suất nổi tiếng

Bàn trộn liền công suất được đánh giá cao bởi đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người dùng. Dưới đây là một số thương hiệu mixer công suất được các khách hàng tìm kiếm nhiều và đánh giá cao bởi các chuyên gia.

Mixer liền công suất Yamaha

Thương hiệu âm thanh Yamaha đã quá đỗi quen thuộc đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Các sản phẩm về bàn mixer đặc biệt mixer liền công suất Yamaha nổi tiếng với chất lượng cao, bền bỉ, âm thanh trung thực, với khả năng chống hú hiện đại, dễ dàng thiết lập cấu hình sử dụng.

Mixer liền công suất Yamaha
Mixer liền công suất Yamaha

Người dùng có thể tham khảo các sản phẩm mixer liền công suất Yamaha giá rẻ chất lượng cao dùng cho sự kiện quy mô nhỏ, buổi biểu diễn âm thanh và karaoke gia đình như: mixer liền công suất Yamaha EMX2, EMX5, EMX7, EM 512SC,…

Mixer liền công suất Peavey

Vượt trội và nổi tiếng không kém mixer liền công suất Yamaha là một thương hiệu thiết bị âm thanh cực kỳ chất lượng và danh tiếng đến từ Mỹ – mixer liền công suất Peavey, được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng âm thanh. Đặc biệt với dòng bàn mixer có công suất cho khả năng vừa trộn và vừa khuếch đại vô cùng hiệu quả.

Các khách hàng có thể tham khảo bàn mixer liền công suất Peavey giá rẻ tại Lạc Việt Audio cho dàn âm thanh chuyên nghiệp, sân khấu, karaoke như Peavey XR 800F, XR 1200F,…

Mixer liền công suất Peavey
Mixer liền công suất Peavey

Mixer liền công suất Nanomax

Là dòng sản phẩm nội địa hàng Việt Nam chất lượng, mixer liền công suất Nanomax mang đến cho người dùng sự tân tiến, hiện đại, có tính đa dụng cao cả về mặt thiết kế cũng như về các tính năng, sử dụng thích hợp cho các buổi biểu diễn âm nhạc, karaoke, sự kiện chuyên nghiệp,…

Top 5+ mixer có công suất được ưa chuộng nhất hiện nay

Dưới đây là một số mẫu mixer liền công suất giá rẻ được đánh giá cao và tin dùng nhất hiện nay:

1. Mixer liền công suất cũ giá rẻ Peavey XR 1200F: 5.500.000 VNĐ

Là một trong những dòng bàn trộn liền công suất chất lượng nhất của hãng, sản phẩm này được tích hợp sẵn tính năng của một cục đẩy giúp khuếch đại công suất với khả năng trộn và xử lý âm thanh linh hoạt. Bên cạnh đó, thiết bị còn cho khả năng chống cháy, chống chập điện với thiết kế 12 kênh đầu vào, 6 jack đầu ra và jack newtrick,… hỗ trợ tối đa cho người tiêu dùng.

Mixer liền công suất cũ giá rẻ Peavey XR 1200F: 5.500.000 VNĐ
Mixer liền công suất cũ giá rẻ Peavey XR 1200F: 5.500.000 VNĐ

2. Bàn mixer liền công suất giá rẻ Peavey XR 800F: 5.000.000 VNĐ

Một sản phẩm khác của thương hiệu Peavey cho khả năng đáp ứng đủ về sức mạnh, độ bền cũng như chất lượng không thể không nhắc đến Peavey XR 800F. Với khả năng tạo chất âm chuyên nghiệp với đô kha đảm bảo các thiết bị linh kiện bên trong đều được tuyển chọn và lắp đặt cẩn thận theo dây chuyền công nghệ của Mỹ cùng tính năng hiện đại và nổi bật nhất.

Bàn mixer liền công suất giá rẻ Peavey XR 800F: 5.000.000 VNĐ
Bàn mixer liền công suất giá rẻ Peavey XR 800F: 5.000.000 VNĐ

3. Mixer có công suất Yamaha MG20: 9.000.000 VNĐ

Mixer Yamaha MG20 được thiết kế 20 kênh với 16 đầu vào cùng với trình điều khiển chuyên nghiệp giúp tạo âm thanh độc đáo, chất lượng cao có thể tạo nên những bản nhạc đi vào lòng người. Thiết kế thông mình, dễ dàng sử dụng với khả năng hoạt động vô cùng bền bỉ.

Mixer có công suất Yamaha MG20: 9.000.000 VNĐ
Mixer có công suất Yamaha MG20: 9.000.000 VNĐ

4. Mixer công suất chính hãng Dynacord CMS 1000: 8.000.000 VNĐ

Là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao đến từ thương hiệu Dynacord, thiết bị với thiết kế hiện đại, gồm 10 bảng điều khiển với 10 kênh đầu vào cùng 2 bộ xử lý hiệu ứng kỹ thuật chất lượng cao, kèm theo đó là màn hình LCD hiển thị thông số kỹ thuật đầy đủ nhất.

Mixer công suất chính hãng Dynacord CMS 1000: 8.000.000 VNĐ
Mixer công suất chính hãng Dynacord CMS 1000: 8.000.000 VNĐ

5. Bàn trộn liền công suất Behringer PMP580S-EU: 6.500.000 VNĐ

Thiết kế gọn gàng, tối giản và dễ sử dụng là ưu điểm độc đáo nhất của dòng sản phẩm này. Thiết bị nổi bật với phần khung được làm từ kim loại chắc chắn giúp bảo vệ các nút hệ thống, hạn chế va chạm mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Đây được coi là một trong những sản phẩm thuộc dòng bàn mixer liền công suất giá rẻ đáng để thử nhất.

Bàn trộn liền công suất Behringer PMP580S-EU: 6.500.000 VNĐ
Bàn trộn liền công suất Behringer PMP580S-EU: 6.500.000 VNĐ

6. Mixer liền công suất cũ giá rẻ Behringer PMP1680S-EU: 8.500.000 VNĐ

Sản phẩm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu là dòng bàn trộn liền công suất trang bị 10 kênh Behringer PMP1680S-EU cho khả năng hỗ trợ điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp với mức công suất lên tới 1600W cùng vi xử lý kép multi-FX. Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các sân khấu âm nhạc và trong các phòng thu âm chuyên nghiệp.

Mixer liền công suất cũ giá rẻ Behringer PMP1680S-EU: 8.500.000 VNĐ
Mixer liền công suất cũ giá rẻ Behringer PMP1680S-EU: 8.500.000 VNĐ

Địa chỉ mua bàn mixer liền công suất cũ giá rẻ tại Hà Nội

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao, mixer liền công suất đang là dòng thiết bị được đánh giá cho khả năng xử lý, tái tạo và khuếch đại âm thanh tốt mà mức giá thành lại vô cùng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua hàng uy tín, cụ thể là dòng sản phẩm bàn mixer liền công suất giá rẻ chính hãng, hãy đến với Lạc Việt Audio, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu uy tín và chất lượng phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn.

Mua bàn mixer liền công suất cũ giá rẻ chính hãng tại Lạc Việt Audio
Mua bàn mixer liền công suất cũ giá rẻ chính hãng tại Lạc Việt Audio

Khi mua các sản phẩm mixer công suất tại Lạc Việt Audio, chúng tôi cam kết rằng:

 • Các sản phẩm thiết bị âm thanh nhập khẩu hàng chính hãng, đảm bảo đầy đủ giấy tờ CO – CQ
 • Giá cả ưu đãi, cam kết bảo hành 2 năm
 • Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi có hỗ trợ chi phí
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhân viên nhiệt tình

Hãy nhanh tay liên hệ ngay hôm nay tới số hotline 0982 655 355 để nhận được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm micro có công suất phù hợp nhất tại Lạc Việt Audio nhé!