Mức giá:
Sắp xếp
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: 6,200,000 

Amply hội trường Nanomax chất lượng cao, giá siêu rẻ

Amply Nanomax mặc dù là một thương hiệu amply của Việt Nam tuy nhiên chất lượng và độ bền đã được người tiêu dùng khẳng định qua một thời gian rất dài sử dụng. Amply Nanomax thường thiên về phần amply hội trường hơn là amply karaoke. Đơn giản bởi vì amply Nanomax công suất nó khá lớn, nên có thể dùng cho các dòng loa hội trường.

Khi sử dụng amply Nanomax thì chi phí bạn sẽ rẻ đi 1 nửa nếu so với cục đẩy và vang số có cùng chức năng như nhau. Các bạn có thể hình dung ra nếu cùng công suất đầu ra (không tính chất âm) thì amply nanomax sẽ rẻ hơn đến 1/2 nếu bạn sử dụng cục đẩy và vang số kết hợp với nhau. Chất lượng âm thanh thì không thể so sánh được, tuy nhiên riêng về độ bền và khả năng tiết kiệm chi phí thì với những hệ thống âm thanh hội trường amply Nanomax vẫn là lựa chọn cực kỳ hiệu quả.

Amply Nanomax thì thiên về dùng cho hội trường nhiều hơn là gia đình. Công suất của dòng amply này có thể dùng để đánh được cho cả một con JBL 725. Độ bền của sản phẩm cũng rất cao, không hề thua kém gì bất kỳ sản phẩm nào hiện có trên thị trường.