logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh hội trường cho bệnh viện Đa khoa Mê Linh

Lạc Việt Audio là một trong những đơn vị phân phối âm thanh hàng đầu Việt Nam với nhiều lĩnh vực nổi bật như âm thanh hội trường, sân khấu, âm thanh phòng họp, hội nghị,…Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu dự án âm thanh hội trường của bệnh viện Đa khoa Mê Linh.

Tổng quan về dự án âm thanh

Ngay khi nhận được ủy thác từ đại diện phía bệnh viện, các chuyên viên kỹ thuật của Lạc Việt Audio đã nhanh chóng thiết lập được hệ thống âm thanh theo ý muốn của phía khách hàng rồi tiến hành lắp đặt và hoàn thiện bộ dàn.

Dự án âm thanh hội trường cho bệnh viện Đa khoa Mê Linh
Dự án âm thanh hội trường cho bệnh viện Đa khoa Mê Linh

Sau khi bàn giao thành phẩm, đại diện bệnh viện đã thực sự hài lòng và bày tỏ lời khen về sự tâm huyết, chuyên nghiệp của nhân viên. Với thái độ tích cực đó, hai bên đối tác được kỳ vọng sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian sắp tới.

Chi tiết các hạng mục sản phẩm của bộ dàn

Để thiết lập thành công bộ dàn của dự án, công ty đã trao đổi và thống nhất với phía bệnh viện để sử dụng các thiết bị âm thanh sau đây:

Thể loạiTên thiết bịSố lượng 
Âm thanhLoa full Bass 306
Loa full Bass 40 Fony2
Loa sub Bass đơn 50 Fony2
Cục đẩy 4 kênh2
Cục đẩy 2 kênh1
Micro không dây2
Mixer CMS6001
DSP Eudac KM-3001
Ánh sángĐèn ParLED 54×36
Bàn điều khiển Disco 2401

Hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em chuyên viên trong công ty đã kịp thời ghi lại một vài khoảnh khắc thực tế.

Lạc Việt Audio – Giải pháp âm thanh hội trường đẳng cấp, chất lượng

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh hội trường, ánh sáng của bệnh viện Đa khoa Mê Linh mà Lạc Việt Audio đã thực hiện hồi tháng 9 năm 2023. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự hãy gọi ngay đến đường dây nóng 0982.655.355 để được tư vấn bộ dàn phù hợp với không gian của mình nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *