logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Dự án âm thanh hội trường UBND huyện Châu Thành

2238 lượt xem

Dự án âm thanh UBND huyện Châu Thành

Hội trường của ủy ban nhân dân huyện Châu Thành là nơi tổ chức các cuộc họp, sự kiện quan trọng hay các buổi giao lưu văn hóa, trao quà tặng của cán bộ và người dân địa phương. Nhận thấy được sự thiếu hụt trong công tác tổ chức và chất lượng các hoạt động chưa đạt được hiệu quả tối ưu nên chủ tịch UBND đã quyết định liên hệ với Lạc Việt Audio để yêu cầu hoàn thiện một bộ dàn âm thanh hội trường phù hợp.

Dự án âm thanh hội trường UBND huyện Châu Thành
Dự án âm thanh hội trường UBND huyện Châu Thành

Chi tiết về các thiết bị trong dàn

Để hoàn thiện bộ dàn của dự án, 2 bên đối tác đã thống nhất sẽ sử dụng một số thiết bị như:

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh hội trường tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.