logo Lạc Việt Audio

[Top 5+] Cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc chất lượng cao giá rẻ

Giới thiệu về cục đẩy công suất Trung Quốc

Cục đẩy công suất là thiết bị âm thanh chất lượng quan trọng không thể thiếu trong các bộ dàn âm thanh từ dàn karaoke gia đình đến các hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường, sự kiện chuyên nghiệp,…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng, riêng với các dòng cục đẩy công suất có thể điểm mặt đến các hãng âm thanh nổi tiếng như Crown, DB, Crest Audio, Yamaha,… Các thương hiệu này đến từ nhiều quốc gia khác nhau, để mở rộng sản xuất cũng như thuận tiện trong vận chuyển tư liệu sản xuất cũng hàng hóa, bên cạnh đó cũng do một số nước không có đủ địa điểm đặt nhà máy, nên nhiều nhà sản xuất đã đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc – nơi có diện tích đất rộng và nguồn nhân công rẻ, dồi dào. Cũng vì lẽ đó mà chúng được gọi là cục đẩy công suất Trung Quốc hay cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc.

Cục đẩy công suất Trung Quốc chất lượng cao
Cục đẩy công suất Trung Quốc chất lượng cao

Vậy có thể hiểu đơn giản cục đẩy công suất Trung Quốc là các sản phẩm main công suất được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Trung Quốc, bao gồm các dòng cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc và cục đẩy thương hiệu nước ngoài đặt nhà máy tại Trung Quốc).

Có rất nhiều thắc mắc về việc sử dụng cục đẩy Trung Quốc có tốt hay không? Bởi nhắc đến các sản phẩm của Trung Quốc, nhiều người dùng vẫn còn quan ngại và nghi ngờ về chất lượng của chúng.

Tuy nhiên, cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc chính hãng cao cấp được đánh giá rất cao và luôn được cam kết về chất lượng từ phía nhà sản xuất. Bên cạnh đó còn ngày càng được ưa chuộng bởi chất âm tốt mà giá thành lại vô cùng hợp lý, phải chăng và phù hợp với mức chi tiêu của nhiều người dùng Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm cục đẩy Trung Quốc ngay dưới đây nhé!

Cục đẩy Trung Quốc giá rẻ được nhiều người dùng ưu chuộng
Cục đẩy Trung Quốc giá rẻ được nhiều người dùng ưu chuộng

Cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc có những đặc điểm gì nổi bật?

Cục đẩy Trung Quốc là các sản phẩm đẩy âm thanh có xuất xứ từ các thương hiệu Trung Quốc hoặc từ các thường hiệu của Anh, Mỹ, Nhật nhưng có nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc.

Việc đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc vừa tối ưu cho việc vận chuyển, giao thương, bên cạnh đó còn tận dụng được nguồn lực với diện tích đất rộng và nhân công dồi dào, giá rẻ.

Được sản xuất với dây chuyền hiện đại của Trung Quốc, bên cạnh đó vẫn giữ được công nghệ sản xuất cùng linh kiện chất lượng chính hãng của nhà sản xuất thương hiệu đó, do vậy các thiết bị cục đẩy công suất Trung Quốc luôn đảm bảo được về chất lượng cũng như khả năng khuếch đại và độ bền của sản phẩm.

Cục đẩy công suất nội địa Trung sản xuất trên dây chuyền hiện đại với linh kiện cao cấp
Cục đẩy công suất nội địa Trung sản xuất trên dây chuyền hiện đại với linh kiện cao cấp

Bên cạnh đó, nhờ giảm thiểu chi phí vận chuyển, chi phí cho sản xuất và tận dụng nguồn nhân lực rẻ mà cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc có mức giá thành rẻ và tiết kiệm hơn.

Các mẫu cục đẩy Trung Quốc cũng được sản xuất vô cùng đa dạng đến từ nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng được nhiều người dùng tin tưởng, luôn được cam kết về chất lượng và đảm bảo chính hãng; với nhiều mẫu mã như cục đẩy 2 kênh Trung Quốc, cục đẩy 4 kênh; bên cạnh đó các dòng phân loại theo mạch công suất như class D, class AB, class TD,… và thiết kế biến áp nguồn xung hoặc nguồn xuyến.

Được thiết kế với mẫu mã đa dạng
Được thiết kế với mẫu mã đa dạng

Một điểm đặc biệt để khiến người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng sử dụng cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc đó là các nhà sản xuất am hiểu thị trường Việt Nam và biết nhu cầu sử dụng của người Việt. Do đó các dòng sản phẩm này được sản xuất vô cùng đa dạng về mẫu mã và đáp ứng được cả yêu cầu về giá và chất lượng. Chính vì vậy mà các dòng cục đẩy công suất bãi Trung Quốc cũng được tìm mua rất nhiều.

Những điều cần lưu ý khi mua cục đẩy Trung Quốc

Mua bán thiết bị âm thanh là việc vô cùng quan trọng, bất kể đó là thiết bị gì. Đối với các sản phẩm của dòng cục đẩy bao gồm cả các sản phẩm thương hiệu nước ngoài được sản xuất tại Trung Quốc, để mua được thiết bị cục đẩy Trung Quốc giá rẻ chất lượng, người mua hàng cần quan tâm và chú ý đến một số vấn đề như sau:

 • Xác định rõ nhu cầu sử dụng của bản thân khi mua các thiết bị âm thanh nói chung và cục đẩy công suất Trung Quốc nói riêng. Xác định được thiết bị mình cần dùng là gì, có công suất bao nhiêu là hợp lý, điều kiện đầu tư của bản thân đến đâu?,… Từ đó giúp bản thân chính người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cục đẩy Trung Quốc vừa ý và tiết kiệm nhất.
Mua cục đẩy Trung Quốc cần chú ý xác định nhu cầu mua hàng và khả năng đầu tư
Mua cục đẩy Trung Quốc cần chú ý xác định nhu cầu mua hàng và khả năng đầu tư
 • Chất lượng của sản phẩm: lưu ý cả về chất lượng thiết kế lẫn chất lượng âm thanh của các mẫu cục đẩy Trung Quốc. Bên cạnh việc kiểm tra linh kiện, tính năng, người dùng cần đặc biệt chú ý đến nguồn gốc xuất xứ và yêu cầu tem mác bảo hành đầy đủ để tránh gặp rủi ro phát sinh không đáng có.
 • Tìm kiếm địa chỉ mua cục đẩy Trung Quốc giá rẻ, uy tín, chất lượng và nhiều kinh nghiệm trên thị trường.

Cục đẩy công suất bãi Trung Quốc là gì? Đánh giá tổng quan

Bên cạnh các dòng cục công suất Trung Quốc chất lượng cao, hàng mới thì các thiết bị cục đẩy công suất bãi Trung Quốc cũng rất được ưa chuộng và ngày càng trở thành xu hướng tiêu dùng của nhiều khách hàng có xu hướng tiêu dùng tiết kiệm.

Là dòng thiết bị âm thanh công suất lớn, chất lượng nên giá cục đẩy công suất Trung Quốc hiện nay trên thị trường khá cao và không phải ai cũng có khả năng đầu tư. Khi đó sử dụng cục đẩy công suất bãi Trung Quốc là một sự lựa chọn tối ưu.

Cục đẩy công suất bãi Trung Quốc là gì?

Cục đẩy công suất bãi Trung Quốc là các thiết bị cục đẩy bãi Trung Quốc cũ đã qua sử dụng được nhập khẩu về Việt Nam khi người sở hữu không còn nhu cầu sử dụng. Các sản phẩm này được nhập khẩu nguyên chiếc đảm bảo giấy tờ CO – CQ cũng như bảo hành thiết bị và chỉ sửa chữa và thay thế linh kiện hỏng nhằm tái tạo nhưng không làm giảm chất lượng của cục đẩy Trung Quốc, sau đó được bán ra thị trường với tên gọi cục đẩy công suất bãi Trung Quốc.

Cục đẩy Trung Quốc hàng bãi chất lượng được đánh giá cao
Cục đẩy Trung Quốc hàng bãi chất lượng được đánh giá cao

Ưu điểm cục đẩy nội địa Trung Quốc hàng bãi

 • Các thiết bị cục đẩy công suất bãi Trung Quốc được nhiều người dùng ưa chuộng bởi có giá thành rẻ, tùy theo tình trạng hiện tại của thiết bị mà mức giá cục đẩy công suất Trung Quốc hàng bãi sẽ dao động khoảng trên nửa so với mức giá gốc.
 • Các mẫu cục đẩy Trung Quốc hàng bãi tuy là dòng cục đẩy cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn giữ được chất lượng gần như ban đầu; cho khả năng xử lý và khuếch đại âm thanh cực tốt và không hề kém cạnh các thiết bị mới.
 • Sản phẩm đánh được nhiều dòng loa công suất lớn như loa full, loa sub, loa array cho sân khấu, hội trường, sự kiện chuyên nghiệp.
Cục đẩy công suất bãi Trung Quốc giá thành rẻ và vẫn cho chất lượng ổn định
Cục đẩy công suất bãi Trung Quốc giá thành rẻ và vẫn cho chất lượng ổn định
 • Cục đẩy công suất bãi Trung Quốc được trang bị công nghệ cao cấp độc quyền từ nhà sản xuất các thương hiệu âm thanh nổi tiếng; do đó dù là thiết bị cũ nhưng vẫn giữ được các tính năng tiên tiến chất lượng nhất.
 • Thiết kế và độ bền của các thiết bị cục đẩy công suất bãi Trung Quốc luôn được đảm bảo, hỗ trợ tối đa cho người dùng trong quá trình vận chuyển, phối ghép thiết bị cũng như set up bộ dàn.

Nhược điểm khi sử dụng cục đẩy công suất bãi Trung Quốc

Là dòng sản phẩm cũ đã qua sử dụng, do đó các thiết bị cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc vẫn còn tồn tại một số hạn chế gây khó khăn cho người dùng, cụ thể như:

 • Việc định giá các thiết bị cục đẩy Trung Quốc giá rẻ hàng bãi tương đối khó khăn. Bởi là dòng đẩy bãi cũ nên không dễ để kiểm tra chất lượng, do đó khó xác định được giá trị hiện tại của chúng, và người dùng sẽ trong trạng thái bị động hơn so với nhà cung cấp.
 • Mua cục đẩy công suất bãi Trung Quốc thường khá rủi ro và mang tính chất “hên xui” khi trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị gian lận và tráo đổi linh kiện, gian dối về chất lượng để đẩy mức giá. Do đó các khách hàng cần cẩn trọng hơn tính toán, tìm hiểu thật kỹ lưỡng.
Cục đẩy công suất bãi Trung Quốc khó định giá
Cục đẩy công suất bãi Trung Quốc khó định giá

Top cục đẩy Trung Quốc giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

Các mẫu cục đẩy Trung Quốc hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng cả về tính năng cũng như thiết kế. Giá cục đẩy công suất Trung Quốc khá phải chăng và không quá khó để tìm mua được thiết bị cục đẩy Trung Quốc giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo danh sách các sản phẩm nổi bật được ưa chuộng nhất hiện nay ngay dưới đây nhé!

1. Cục đẩy Trung Quốc Crest-Audio CA20: 9.000.000 VNĐ

Là một trong những dòng cục đẩy công suất Trung Quốc chất lượng nhất, cục đẩy CA20 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Trung Quốc, với thiết kế vô cùng tỉ mỉ từ cục nguồn, đến hệ thống sò – tụ và cả hệ thống tản nhiệt vô cùng thông minh.

CA20 được trang bị 52 sò Tosiba Nhật Bản công suất lớn lên đến 5000w đánh thoải mái cho các dòng sub đơn, sub kép bass 50cm, cho chất âm thanh đầu ra uy lực, vô cùng mạnh mẽ và chân thực. Ngoài ra, thiết kế hệ thống quạt gió tản nhiệt đằng sau giúp thiết bị có thể hoạt động trong thời gian dài với hiệu suất cao mà không bị nóng máy hay cháy chập,…

Cục đẩy Trung Quốc Crest-Audio CA20: 9.000.000 VNĐ
Cục đẩy Trung Quốc Crest-Audio CA20: 9.000.000 VNĐ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Tên sản phẩm: Cục đẩy công suất Crest Audio CA20
 • Mã sản phẩm: Crest Audio CA20
 • Hãng sản xuất: Crest Audio
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Công suất:cuc day cong suat crest audio ca20
  + Ohm Stereo – 1000 W
  + 4 Ohm Stereo – 1800 W
  + 2 Ohm Stereo – 2500 W
  + 8 Ohm Bridged – 3600 W
  + 4 Ohm Bridged – 5000 W
 • Dải tần số: 20Hz – 20KHz
 • Chỉ số S/N: >93dB
 • Độ nhạy đầu vào: 0.775v/1.0V/1.4v
 • Kích thước: 483 x 300 x 44mm ( r,d,c)
 • Trọng lượng: 44 Kg
 • Biến áp điện được thiết kế hình xuyến
 • Thiết bị đầu ra được thiết kế với băng thông rộng.

2. Cục đẩy công suất Trung Quốc Crest-Audio CA18:  8.500.000 VNĐ

Thiết bị cục đẩy Trung Quốc CA 18 được thiết kế với kiểu cách tối giản, hiện đại, phục vụ được cho mọi không gian gia đình, sân khấu, hội trường, sự kiện,…

Là một bộ khuếch đại âm thanh stereo chuyên nghiệp, cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc CA18 cho khả năng xử lý và lọc tạp âm tiêu chuẩn với 52 sò lớn cùng công suất lên đến 5000W giúp khuếch đại âm thanh tối ưu.

Cục đẩy công suất Trung Quốc Crest-Audio CA18:  8.500.000 VNĐ
Cục đẩy công suất Trung Quốc Crest-Audio CA18:  8.500.000 VNĐ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Tên sản phẩm: Cục đẩy công suất Crest Audio CA 18
 • Mã sản phẩm: Crest Audio CA 18
 • Hãng sản xuất: Crest Audio
  Ohm Stereo – 1000 W
  4 Ohm Stereo – 1800 W
  2 Ohm Stereo – 2500 W
  8 Ohm Bridged – 3600 W
  4 Ohm Bridged – 5000 W
 • Dải tần số: 20Hz – 20KHz
 • Chỉ số S/N: >93dB
 • Độ nhạy đầu vào: 0.775v/1.0V/1.4v
 • Kích thước: 483 x 300 x 56mm ( r,d,c)
 • Trọng lượng: 45 Kg
 • Biến áp điện được thiết kế hình xuyến
 • Thiết bị đầu ra được thiết kế với băng thông rộng.

3. Cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc CA Pro 1300: 12.000.000 VNĐ

Thiết bị cục đẩy Trung Quốc CA Pro 1300 được đánh giá cao trước tiên bởi thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và vô cùng tối ưu, hỗ trợ tối đa cho người dùng. Bên cạnh đó được trang bị các linh kiện chất lượng cao cấp đảm bảo độ bền và cho khả năng hoạt động với hiệu suất cao nhất trong một thời gian dài liên tục.

Cục đẩy công suất CA Pro 1300 được trang bị biến áp nguồn xuyến, sở hữu một công suất cực lớn lên đến 1300W với 4 kênh độc lập, âm bass được đẩy mạnh hơn mà không cảm giác bị vỡ nốt, tạo chất lượng âm thanh mạnh mẽ và sinh động.

Cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc CA Pro 1300: 12.000.000 VNĐ
Cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc CA Pro 1300: 12.000.000 VNĐ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Tên sản phẩm: Cục đẩy công suất CA PRO 1300 – Crest Audio
 • Mã sản phẩm PRO-1300.
 • Hãng sản xuất: Crest Audio
 • Loại: Cục đẩy 4 kênh
 • Bảo hành12 tháng
 • Công suất1300W
 • Nguồn: 220V/50Hz
Thông số cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc CA Pro 1300
Thông số cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc CA Pro 1300

4. Cục đẩy công suất Trung Quốc Star Sound CH 4130M: 12.900.000 VNĐ

Sở hữu mạch công suất class H chất lượng, bên cạnh đó sử dụng bóng bán dẫn America, trang bị tụ điện kích thước lớn cùng bộ sò chất lượng, cục đẩy Trung Quốc CH 4130M cho khả năng xử lý và khuếch đại âm thanh chuyên nghiệp với hiệu suất cao và ổn định.

Không chỉ nổi bật về tính năng, cục đẩy công suất Trung Quốc CH 4130 còn có thiết kế vô cùng ấn tượng với bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện nano màu xanh nước biển cực cuốn hút và đẹp mắt, chất liệu vỏ cục đẩy bền chắc cùng hệ thống nút chỉnh, cổng kết được bố trí vô cùng thông minh, khoa học và dễ sử dụng.

Cục đẩy công suất Trung Quốc Star Sound CH 4130M: 12.900.000 VNĐ
Cục đẩy công suất Trung Quốc Star Sound CH 4130M: 12.900.000 VNĐ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Model: CH-4130M
 • Trademark: Star Sound
 • Channal: 4
 • Power
 • 8Ω stereo power: 4x1300W
 • 4Ω stereo power: 4x1950W
 • 8Ω bridge power: 3900W
 • Circuit: Class H
 • Frequency response: 20Hz – 20kHz / + -0,5dB
 • THD < 0,05%
 • S/N Ratio >110dB
Thông số cục đẩy công suất Trung Quốc Star Sound CH 4130M
Thông số cục đẩy công suất Trung Quốc Star Sound CH 4130M

5. Cục đẩy 2 kênh Trung Quốc EV PS 7200: 4.900.000 VNĐ

Sản phẩm cục đẩy công suất Trung Quốc giá rẻ đến từ thương hiệu EV nổi bật nhờ được trang bị mức công suất cực khủng, với 2 biến áp cùng 52 sò chất lượng, cho khả năng đánh được đôi loa sub bass 50, được ứng dụng chuyên cho các bộ dàn âm thanh sân khấu, hội trường, sự kiện chuyên nghiệp.

Kiểu dáng thiết kế hiện đại, đẹp mắt khá thu hút người dùng. Với các linh kiện chất lượng cao Nhật Bản, cùng công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại của Trung Quốc, sản phẩm EV PS 7200 được đánh giá là một trong những thiết bị cục đẩy công suất Trung Quốc giá rẻ đáng mua nhất.

Cục đẩy 2 kênh Trung Quốc EV PS 7200: 4.900.000 VNĐ
Cục đẩy 2 kênh Trung Quốc EV PS 7200: 4.900.000 VNĐ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Hãng sản xuất Cục Công Suất EV PS 7200 : EV
 • Nguồn điện của Cục Công Suất EV PS 7200 : 240V~50Hz
 • Công suất Amplifer của Cục Công Suất EV PS 7200
 • 2 x 2400 watt (rms) tại 4 ohms
 • 2 x 1700 watt (rms) tại 8 ohms
 • 1 x 4800 watt tại 4 ohms cầu nối
 • 1 x 3400 watt tại 8 ohms cầu nối
 • Trở kháng của Cục Công Suất EV PS 7200 : 4-8Ω
 • Tần số thu sóng tối đa của Cục Công Suất EV PS 7200: 20kHz
 • Tần số thu sóng tối thiểu của Cục Công Suất EV PS 7200: 20Hz
 • Độ nhiễu âm thanh của Cục Công Suất EV PS 7200 (dB): 110
 • Màu sắc của Cục Công Suất EV PS 7200: Màu xanh đen
 • Kích thước của Cục Công Suất EV PS 7200 (mm): 485 x 460 x 150
 • Trọng lượng của Cục Công Suất EV PS 7200 (kg): 42

6. Cục đẩy Trung Quốc giá rẻ EV PS 4800: 3.900.000

Là dòng cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc khác đến từ thương hiệu EV nổi tiếng, PS 4800 được thiết kế 2 kênh với mức công suất cao lên tới 2400W/ kênh phù hợp đánh được loa khủng cho nhiều dàn âm thanh chuyên nghiệp như hội trường, sân khấu, đám cưới, phòng trà quán bar … Cục đẩy 2 kênh Trung Quốc EV PS 4800 cho khả năng khuếch đại âm thanh trung thực, giúp mang âm thanh đi xa và bao quát hơn trong không gian rộng mà không bị méo tiếng.

Cục đẩy Trung Quốc giá rẻ EV PS 4800: 3.900.000
Cục đẩy Trung Quốc giá rẻ EV PS 4800: 3.900.000

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Hãng sản xuất  : EV
 • Nguồn điện của  : 240V~50Hz
 • Công suất Amplifer :
 • 2 x 2400 watt (rms) tại 4 ohms
 • 2 x 1700 watt (rms) tại 8 ohms
 • 1 x 4800 watt tại 4 ohms cầu nối
 • 1 x 3400 watt tại 8 ohms cầu nối
 • Trở kháng : 4-8Ω
 • Tần số thu sóng tối đa : 20kHz
 • Tần số thu sóng tối thiểu : 20Hz
 • Độ nhiễu âm thanh của  (dB): 110
 • Màu sắc của : Màu xanh đen
 • Kích thước  (mm): 485 x 460 x 150
 • Trọng lượng của (kg): 42

Mua cục đẩy công suất Trung Quốc giá rẻ chất lượng tại Lạc Việt Audio

Cục đẩy Trung Quốc và cục đẩy công suất bãi Trung Quốc là dòng thiết bị được đánh giá cho chất âm tốt mà mức giá thành lại vô cùng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua hàng uy tín, cụ thể là dòng sản phẩm cục đẩy công suất Trung Quốc chính hãng giá tốt, hãy đến với Lạc Việt Audio, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu uy tín và chất lượng phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn.

Mua cục đẩy công suất Trung Quốc giá rẻ chất lượng tại Lạc Việt Audio
Mua cục đẩy công suất Trung Quốc giá rẻ chất lượng tại Lạc Việt Audio

Khi mua các sản phẩm cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc tại Lạc Việt Audio, chúng tôi cam kết rằng:

 • Các sản phẩm thiết bị âm thanh và các mẫu cục đẩy Trung Quốc giá rẻ nhập khẩu hàng chính hãng, đảm bảo đầy đủ giấy tờ CO – CQ
 • Giá cả ưu đãi, cam kết bảo hành 2 năm
 • Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi có hỗ trợ chi phí
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhân viên nhiệt tình

Hãy nhanh tay liên hệ ngay hôm nay tới số hotline 0982 655 355 để nhận được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm cục đẩy công suất Trung Quốc phù hợp nhất tại Lạc Việt Audio nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *