logo Lạc Việt Audio

[Báo giá] Thanh lý vang số giá rẻ chính hãng chất lượng nhất hiện nay

Giới thiệu chung về thanh lý vang số

Vang số là thiết bị âm thanh được đánh giá cao về khả năng trộn và xử lý tín hiệu, là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng và ngày càng được sử dụng phổ biến trong các bộ dàn karaoke gia đình và phòng hát karaoke chuyên nghiệp.

Là một sản phẩm chất lượng cao do đó mức giá vang số trên thị trường tuy không quá đắt đỏ nhưng cũng không hề rẻ. Bên cạnh vang số bãi, với những người dùng có nhu cầu muốn mua nhỏ lẻ các mặt hàng giá rẻ với chất lượng không cần quá tốt và mới thì vang số thanh lý là một lựa chọn vô cùng tối ưu.

Nhu cầu mua và bán vang số thanh lý
Nhu cầu mua và bán vang số thanh lý

Bên cạnh nhu cầu mua vang số thanh lý thì bán thanh lý các sản phẩm dòng vang số cũng đang được các nhà cung cấp đẩy mạnh hơn bởi nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Vậy cụ thể hơn thanh lý vang số là gì? Các sản phẩm vang số bán thanh lý có những đặc điểm gì? Định giá và mua bán vang số hàng thanh lý như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Tìm hiểu về thanh lý vang số

Thanh lý vang số là khi người sở hữu không còn nhu cầu sử dụng hoặc đang dư thừa không dùng đến và muốn bán lại với mức giá rẻ hơn cho đối tượng có nhu cầu. Hoặc khách hàng có nhu cầu sử dụng mua vang số thanh lý từ các nhà cung cấp nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư.

Bản chất của thanh lý vang số là mua bán các sản phẩm thuộc dòng vang số với mức giá rẻ, và tất nhiên các thiết bị này vẫn được đảm bảo về độ bền cũng như chất lượng âm thanh.

Thanh lý vang số chính hãng giá rẻ
Thanh lý vang số chính hãng giá rẻ

Vang số thanh lý là gì?

Vang số thanh lý là các dòng vang số cũ đã qua một thời gian sử dụng hoặc hàng mới nguyên tem nhưng đã được mua về và không còn nhu cầu sử dụng.

Các sản phẩm vang số thanh lý dù là hàng cũ nhưng vẫn cần đảm bảo còn sử dụng được, đáp ứng được về tính năng xử lý âm thanh và đảm bảo chất lượng thiết bị cả về linh kiện bên trong lẫn thiết kế bên ngoài.

Vang số hàng cũ đã qua sử dụng thanh lý với mức giá rẻ
Vang số hàng cũ đã qua sử dụng thanh lý với mức giá rẻ

Tình trạng của thiết bị tại thời điểm bán hay độ mới của sản phẩm so với ban đầu chính là yếu tố quyết định và ảnh hưởng trực tiếp đến việc định giá cho vang số thanh lý.

Ưu điểm của việc mua bán thanh lý vang số

Việc mua vang số thanh lý đang dần trở nên phổ biến bởi đem lại nhiều lợi ích cho cả người bán lẫn người có nhu cầu tiêu dùng, đôi bên cùng có lợi.

 • Mua vang số hàng thanh lý giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư hơn rất nhiều so với việc mua hàng mới, giá thành sẽ rẻ hơn ít nhất 30%
 • Sử dụng vang số thanh lý cho người dùng những trải nghiệm mới lạ, đặc biệt với những người có sở thích sưu tầm thiết bị cũ giá rẻ.
 • Thanh lý vang số giúp người bán thu hồi lại được một khoản tiền đầu tư đã bỏ ra trước đó, tiết kiệm để tái đầu tư.
Vang số thanh lý giá rẻ chất lượng cao
Vang số thanh lý giá rẻ chất lượng cao

Hạn chế của vang số thanh lý

Do việc mua bán và định giá không theo tiêu chuẩn nên việc thanh lý vang số và các sản phẩm vang số hàng thanh lý vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế như:

 • Đa phần là các thiết bị cũ đã qua sử dụng nên hình thức cũng như thiết kế bên ngoài sản phẩm không còn được chất lượng như ban đầu, có thể có nhiều vét xước do va chạm nhiều, một số thiết bị còn khá lỗi thời.
 • Việc mua vang số thanh lý tương đối rủi ro vì khó xác định được giá trị thực của sản phẩm ở thời điểm bán và không có bảo hành với các thiết bị quá cũ.
Mua thanh lý vang số nhiều rủi ro
Mua thanh lý vang số nhiều rủi ro
 • Công nghệ của các sản phẩm hàng thanh lý có thể tụt hậu và không chất lượng được như các dòng vang số mới hiện nay.
 • Mua thanh lý vang số không có bảo hành nên việc “nuôi” và sửa chữa thiết bị khi không may xảy ra vấn đề hỏng hóc thường khá tốn kém.

Có nên mua bán vang số thanh lý cũ hay không?

Với những ưu điểm và hạn chế được phân tích như trên, chắc hẳn nhiều người tiêu dùng cũng đã xác định được có nên mua thanh lý vang số hay không. Nhu cầu tiêu dùng của các khách hàng khá đa dạng, việc mua vang số thanh lý được khuyến khích khi:

 • Có nhu cầu cần sử dụng đến vang số nhưng khả năng đầu tư có hạn, do đó muốn tìm mua hàng thanh lý giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí.
 • Dòng vang số bạn thích đã ngưng sản xuất và phân phối trên thị trường
 • Bạn là người am hiểu về thiết bị âm thanh và có sở thích sưu tầm các dòng vang số cũ, hàng hiếm.
 • Đơn vị bán hàng thanh lý đang giảm giá sản phẩm mà bạn yêu thích.
Mua vang số hàng thanh lý giá rẻ được nhiều người dùng ưa chuộng
Mua vang số hàng thanh lý giá rẻ được nhiều người dùng ưa chuộng

Tuy nhiên, cũng bởi có khá nhiều rủi ro nên việc mua bán vang số thanh lý không phải lúc nào cùng được xem là tối ưu. Trong trường hợp bạn có đủ khả năng đầu tư cho những thiết bị mới thì việc mua vang số hàng thanh lý không còn được ưu tiên.
Các sản phẩm mới sẽ cho chất lượng, khả năng xử lý và độ bền tốt hơn rất nhiều.

Nguyên nhân thanh lý vang số

Việc mua vang số thanh lý hay bán thanh lý các sản phẩm vang cũ có thể xuất phát từ nhiêu nguyên nhân khác nhau, xuất phát từ phía người có nhu cầu thanh lý và bên có nhu cầu mua hàng thanh lý. Cụ thể như sau:

Mua bán vang số thanh lý từ phía người tiêu dùng

Với nhóm khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm vang số thanh lý, thường sẽ mua thanh lý khi muốn sở hữu sản phẩm chất lượng có khả năng xử lý âm thanh tối ưu, cụ thể là dòng vang số giá rẻ, với mục đích tiết kiệm chi phí đầu tư và sở hữu được thiết bị như mong muốn.

Với nhóm khách hàng có nhu cầu bán thanh lý vang số, chủ yếu trong các trường hợp:

 • Thiết bị vang số không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và chủ sở hữu muốn nâng cấp cho bộ dàn hiện tại.
 • Người dùng không còn nhu cầu sử dụng vang số nên muốn bán thanh lý để thu lại một khoản tiền đã bỏ ra trước đó để tiết kiệm hoặc tái đầu tư.
Mua bán vang số thanh lý từ phía người tiêu dùng
Mua bán vang số thanh lý từ phía người tiêu dùng

Nhà cung cấp bán thanh lý vang số

Khác với nhóm chủ sở hữu là cá nhân và người tiêu dùng nói chung, các đơn vị kinh doanh thường thanh lý vang số khi:

 • Đơn vị kinh doanh có nhu cầu bán xả hàng tồn kho, hàng lỗi mốt, hàng trưng bãi cũ để thu lại số tiền bù cho nhập hàng đợt mới.
 • Nhà cung cấp chuyên bán thanh lý trong đó cónh vang số thanh lý mới mục đích kinh doanh và lợi nhuận, mức giá thường sẽ cao hơn mua ngoài, đổi lại sẽ được bên bán thanh lý hỗ trợ bảo hành.
 • Một số trường hợp có khách hàng ký gửi và nhờ đơn vị kinh doanh “thanh lý hộ”.
 • Các đơn vị kinh doanh sau một thời gian thi công các cô.g trình và dự án sẽ nhập về và bán lại.
Nhà cung cấp bán thanh lý vang số
Nhà cung cấp bán thanh lý vang số

Nhìn chung, nếu bạn đang muốn mua vang số thanh lý cũ từ nhà cung cấp thì nên mua trong trường hợp đầu tiên là tốt nhất. Vì những sản phẩm này đều là hàng mới nguyên nên có thể yên tâm về chất lượng mà giá thành lại thấp hơn rất nhiều so với giá ban đầu.

Định giá vang số thanh lý như thế nào?

Việc định giá vang số hàng thanh lý phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian thiết bị đã qua sử dụng, tình trạng hiện tại hay độ mới so với ban đầu, thương hiệu vang số là gì?,…

Hiện nay việc xác định giá trị cho thanh lý vang số thường chủ yếu dựa vào thời gian sử dụng, với điều kiện tình trạng của thiết bị không quá lỗi và có khả năng hoạt động ổn định. Cụ thể ví dụ. dưới đây là cách định giá cho một sản phẩm vang số thanh lý được Lạc Việt Audio niêm yết trên thị trường mà bạn có thể tham khảo:

 • Thời gian sử dụng dưới 1 tháng: Thanh lý vang số cho thiết bị sử dụng dưới 1 tháng có mức giá trong khoảng 90 – 95% so với giá trị ban đầu. Đa số đây là các sản phẩm mới còn nguyên tem hoặc chỉ được dùng thử trong thời gian ngắn 2 – 3 tuần, sau đó không còn nhu cầu nữa.
 • Thời gian sử dụng từ 1 tháng – dưới 3 tháng: Giá vang số thanh lý được định khoảng 80 – 90% so với giá trị ban đầu. Các thiết bị còn khá mới và không bị trầy xước, khả năng hoạt động tốt.
Giá vang số hàng thanh lý xác định theo thời gian sử dụng
Giá vang số hàng thanh lý xác định theo thời gian sử dụng
 • Thời gian sử dụng từ 3 tháng – dưới 6 tháng: Giá tương đương với 70% giá trị ban đầu.
 • Thời gian sử dụng từ 6 tháng – dưới 1 năm: Sản phẩm tương đối cũ nên mức giá thanh lý vang số chỉ vào khoảng 60 – 65% giá trị ban đầu.
 • Thời gian sử dụng từ 1 năm – dưới 2 năm: Vang số thanh lý được định giá bằng khoảng 45 – 55% so với giá trị ban đầu, bên cạnh đó còn tùy thuộc vào tình trạng hiện tại và thương hiệu của sản phẩm.
 • Thời gian sử dụng từ 2 năm – dưới 5 năm: Định giá bằng khoảng 40% so với giá trị ban đầu
Định giá vang số thanh lý
Định giá vang số thanh lý
 • Thời gian sử dụng từ 5 năm – dưới 10 năm: Giá thanh lý vang số cho thiết bị quá 5 năm sử dụng khoảng 30% so với giá trị ban đầu.
 • Thời gian sử dụng 10 năm trở lên: với các sản phẩm vang số thanh lý cũ sử dụng trên 10 năm, giá trị phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng bên ngoài thiết bị và phải kiểm tra chất lượng âm thanh, sau đó tùy thuộc vào thương lượng giữa người mua và người bán.

Bảng giá thanh lý một số sản phẩm về vang số phổ biến hiện nay

Dưới đây là thông tin báo giá thanh lý vang số của một số thiết bị phổ biến hiện nay.

1. Thanh lý vang số VA Vatasa K1000II: 4.700.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức mới 80%, thiết kế vẫn đẹp mắt, có tem mác đầy đủ.

Thanh lý vang số VA Vatasa K1000II: 4.700.000 VNĐ
Thanh lý vang số VA Vatasa K1000II: 4.700.000 VNĐ

2. Vang số hàng thanh lý BK Sound X5 Plus: 5.000.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 90%, sử dụng được 1 tháng, hoạt động ổn định.

Vang số hàng thanh lý BK Sound X5 Plus: 5.000.000 VNĐ
Vang số hàng thanh lý BK Sound X5 Plus: 5.000.000 VNĐ

3. Vang số thanh lý AAP K8000II: 5.600.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức sản phẩm 85%, trầy xước nhẹ mặt trước, sử dụng được 1 tháng.

Vang số thanh lý AAP K8000II: 5.600.000 VNĐ
Vang số thanh lý AAP K8000II: 5.600.000 VNĐ

4. Thanh lý King KX200: 4.800.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 80%, đã qua sử dụng 2 tháng, không trầy xước, hoạt động ổn định.

Thanh lý King KX200: 4.800.000 VNĐ
Thanh lý King KX200: 4.800.000 VNĐ

5. Vang số KING XS Max: 5.100.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 85% so với thiết bị mới, bị xước và móp 1 góc mặt sau do va chạm, chưa qua sử dụng, có tem mác và bảo hành đầy đủ.

Vang số KING XS Max: 5.100.000 VNĐ
Vang số KING XS Max: 5.100.000 VNĐ

6. Thanh lý vang số CF K8900: 4.000.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 70%, xước và tróc sơn mặt bên, hiệu suất hoạt động tốt.

Thanh lý vang số CF K8900: 4.000.000 VNĐ
Thanh lý vang số CF K8900: 4.000.000 VNĐ

7. Vang số thanh lý BTE X6 Wifi: 3.000.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 70%, khả năng xử lý tiếng ổn, xước mặt trên và mặt màn hình LED

Vang số thanh lý BTE X6 Wifi: 3.000.000 VNĐ
Vang số thanh lý BTE X6 Wifi: 3.000.000 VNĐ

8. Thanh lý DB AK8: 7.000.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 95% so với thiết bị mới, sản phẩm chưa qua sử dụng, bị xước phần chân kê do va chạm.

Thanh lý DB AK8: 7.000.000 VNĐ
Thanh lý DB AK8: 7.000.000 VNĐ

9. Vang số PDCJ X10: 4.000.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 80%, khả năng xử lý âm thanh tốt, tróc sơn mặt bên.

Vang số PDCJ X10: 4.000.000 VNĐ
Vang số PDCJ X10: 4.000.000 VNĐ

10. Thanh lý vang số JBL X6: 3.100.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 90%, sử dụng được hơn 1 tháng, màn hình LED bị xước.

Thanh lý vang số JBL X6: 3.100.000 VNĐ
Thanh lý vang số JBL X6: 3.100.000 VNĐ

11. Thanh lý vang số PDCJ X6: 5.800.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 80% so với ban đầu, sử dụng được 3 tháng, không bị trầy xước.

Thanh lý vang số PDCJ X6: 5.800.000 VNĐ
Thanh lý vang số PDCJ X6: 5.800.000 VNĐ

12. Vang số thanh lý BF Audio K306D+: 2.000.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: Hình thức 80%, sử dụng được 8 tháng, trầy xước ít ở mặt trước. Chát lượng âm thanh tốt, hoạt động ổn định.

Vang số thanh lý BF Audio K306D+: 2.000.000 VNĐ
Vang số thanh lý BF Audio K306D+: 2.000.000 VNĐ

Chọn mua vang số thanh lý cần lưu ý những gì?

Việc mua bán các thiết bị âm thanh thanh lý thường có tính rủi ro cao, do đó để sở hữu được một sản phẩm chất lượng với mức giá thành rẻ tiết kiệm chi phí là không hề dễ dàng. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn nên tham khảo khi chọn mua vang số thanh lý:

 • Xác định nhu cầu sử dụng của bản thân: mua thanh lý vang số khi dã xác định được rõ mục đích sử dụng, thương hiệu và loại công suất của thiết bị đó có phù hợp với bộ dàn của mình hay không để tránh việc mua đi bán lại, đổi hàng nhiều lần.
 • Xác định điều kiện tài chính và khả năng đầu tư: dự trù chi phí mà bạn có thể bỏ ra để mua được thiết bị chất lượng nhất.
 • Kiểm tra chất lượng và tình trạng hiện tại của vang số thanh lý, xem có bị trầy xước, méo móp quá nhiều hay không? Linh kiện bên trong như thế nào? Có phù hợp với mức chi phí phải bỏ ra không? Tốt nhất nên nhờ những người có chuyên môn và kinh nghiệm.
Chú ý kiểm tra chất và lựa chọn đơn vị mua hàng uy tín khi mua vang số thanh lý
Chú ý kiểm tra chất và lựa chọn đơn vị mua hàng uy tín khi mua vang số thanh lý
 • Mua thanh lý vang số cũng cần chú ý đến những thương hiệu chất lượng được đảm bảo về độ bền như JBL, Yamaha, Crown,…
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp nguồn vang số thanh lý chất lượng uy tín và đã được nhiều người dùng tin tưởng.
 • Test khả năng xử lý âm thanh của vang số thanh lý trực tiếp tại nơi mua hàng, điều khiển và thực hiện thao tác chỉnh trực tiếp thiết bị bằng phầm mềm và bằng hệ thống nút vặn để kiểm tra khả năng hoạt động của sản phẩm.

Địa chỉ mua bán thanh lý vang số cũ giá tốt tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, do nhu cầu tìm mua và sử dụng các thiết bị âm thanh đã qua sử dụng ngày càng phổ biến, do đó việc mua bán trao đổi thanh lý vang số đã không còn xa lạ.

Vang số thanh lý là các dòng thiết bị cũ được đánh giá cho chất âm tốt mà mức giá thành lại vô cùng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua hàng uy tín, cụ thể là dòng sản phẩm vang sốt chính hãng giá tốt, hãy đến với Lạc Việt Audio, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu uy tín và chất lượng phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn.

Mua bán thanh lý vang số cũ giá tốt tại Lạc Việt Audio
Mua bán thanh lý vang số cũ giá tốt tại Lạc Việt Audio

Khi mua các sản phẩm vang số tại Lạc Việt Audio, chúng tôi cam kết rằng:

 • Các sản phẩm thiết bị âm thanh và vang số nhập khẩu hàng chính hãng, đảm bảo đầy đủ giấy tờ CO – CQ
 • Giá cả ưu đãi, cam kết bảo hành 2 năm
 • Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi có hỗ trợ chi phí
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhân viên nhiệt tình

Hãy nhanh tay liên hệ ngay hôm nay tới số hotline 0982 655 355 để nhận được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm vang số thanh lý phù hợp nhất tại Lạc Việt Audio nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *