logo Lạc Việt Audio
Hãng tương tự: Đầu karaoke Arirang Đầu karaoke BTE Đầu karaoke California Đầu karaoke Hanet Đầu karaoke Okara Đầu karaoke VietKTV Đầu karaoke Vitek
Sắp xếp
Loại đầu karaoke
Mức Giá
5.00 | Đã bán 77
Giá: 6,500,000 
5.00 | Đã bán 90
Giá: 3,600,000 
5.00 | Đã bán 54
Giá: 1,800,000 
5.00 | Đã bán 56
Giá: 5,900,000 
5.00 | Đã bán 81
Giá: 4,660,000 
-22%
5.00 | Đã bán 63
Giá: 5,690,000 
5.00 | Đã bán 36
Giá: 3,800,000 
5.00 | Đã bán 28
Giá: 2,090,000 

Đầu karaoke là một trong những thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ một hệ thống âm thanh nào. Nó có vai trò đọc đĩa hoặc đọc ổ cứng có lưu trữ số lượng bài hát cũng như tích hợp thêm sẵn những chức năng để người dùng có thể điều chỉnh âm thanh. Một trong những chiếc đầu karaoke mà bạn không thể bỏ qua nếu đang tìm mua đó là đầu karaoke ACNOS.

Giới thiệu về thương hiệu đầu karaoke ACNOS

ACNOS là một thương hiệu trực thuộc công ty Soncamedia Corporation là một trong những công ty nghiên cứu thiết kế và sản xuất các sản phẩm điện tử hàng đầu của Việt Nam.

Tuy là thương hiệu Việt nhưng những sản phẩm điện tử âm thanh của Acnos có chất lượng rất tốt và được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Thành công nhất chắc chắn phải kể đến mảng đầu máy karaoke tích hợp thiết bị giải trí internet đa phương tiện và các đầu karaoke wifi.

Giới thiệu về thương hiệu đầu karaoke ACNOS
Giới thiệu về thương hiệu đầu karaoke ACNOS

Chất lượng của đầu karaoke ACNOS như thế nào?

Với sự nghiên cứu tỉ mỉ, kỹ càng của ACNOS, những chiếc đầu karaoke ACNOS được đưa ra thị trường đều là những sản phẩm tinh túy và có chất lượng cực tốt. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và dễ sử dụng phù hợp với không gian của nhiều nơi.

Đầu karaoke ACNOS có nhiều dòng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng như đầu DVD karaoke, đầu karaoke ACNOS HDMI, đầu karaoke wifi ACNOS,…Thêm vào đó là tầm giá trải rộng từ những đầu karaoke ACNOS giá rẻ cho đến những phân khúc tầm trung.

Ngoài ra đầu karoke ACNOS còn có điểm đặc biệt là nhiều dòng có khả năng cập nhật bài hát mới tự động qua internet rất tiện lợi cho khách hàng.

Lạc Việt - Chuyên cung cấp đầu karaoke ACNOS chính hãng, giá rẻ
Lạc Việt – Chuyên cung cấp đầu karaoke ACNOS chính hãng, giá rẻ

Lạc Việt – Chuyên cung cấp đầu karaoke ACNOS chính hãng, giá rẻ

Bạn có biết tại sao những sản phẩm đầu karaoke ACNOS tại Lạc Việt Audio lại có mức giá rẻ như vậy không? Đó là do chúng tôi là đối tác của ACNOS và mỗi khi nhập chúng tôi thường nhập với số lượng rất lớn nên giá thành thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung thị trường. Khi bạn đến mua hàng của chúng tôi cũng không mất thêm phí trung gian gì nên chắc chắn bạn sẽ mua được những chiếc đầu karaoke ACNOS giá rẻ nhất và đảm bảo là hàng chính hãng 100%.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được các chuyên gia, kỹ thuật viên tư vấn tận tình để chọn lựa được đầu karaoke ACNOS, đầu karaoke wifi phù hợp với mong muốn của bản thân. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều thiết bị âm thanh khác mà bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi qua hotline 0982.655.355 để đặt ngay đầu karaoke ACNOS cho mình. Bạn cũng có thể qua trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm theo địa chỉ Số 36B, Ngõ 41, Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp và hỗ trợ các bạn.