Tổng hợp các dòng amply cho loa nén

2225 lượt xem

Loa nén hay còn gọi là loa phường dùng cho mục đích phát thanh thông báo ở thôn xóm, làng xã phường thị trấn, ngoài ra có thể bắt gặp ở các tòa nhà , ngã tư đèn giao thông hay các nhà xưởng sản xuất. Loa nén có độ nhạy cao nên cần có amply dành riêng cho nó, hôm nay Lạc Việt Audio sẽ giới thiệu một số thương hiệu amply cho loa nén chất lượng ổn định, độ bền cao, giá thành rẻ.

Amply TOA

Toa là thương hiệu quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam, được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Amply TOA là sản phẩm chất lượng dành cho loa nén. Tùy theo số lượng loa và công suất loa mà có sự lựa chọn amply cho phù hợp.Một số sản phẩm amply cho loa nén tiêu biểu đó là : TOA A2060, TOA A2120, TOA A2240.

Amply TOA dùng cho loa âm trần
Amply TOA dùng cho nén

Ưu điểm :  + Chất lượng tốt

+ Thiết bị ổn đinh, độ bền cao

Nhược điểm : + Giá thành hơi cao

+ Không có tích hợp cổng cắm USB, thẻ nhớ, Bluetooth, đài FM

Amply DB

Amply DB là thương hiệu nổi tiếng chất lượng của Italia. Amply DB được Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt nhập khẩu chính hãng có đầy đủ Co-Cq về phục vụ thị trường Việt Nam. Tương tự với amply TOA, amply DB có thể kéo tất cả các dòng loa nén trên thị trường phụ thuộc vào công suất. Căn cứ vào số lượng loa và công suất để có sự lựa chọn amply cho phù hợp.

Amply DB dành cho loa âm trần
Amply DB dành cho nén

Ưu điểm : + Chất lượng ổn định, độ bền cao

+ Giá thành hợp lý

+ Tích hợp cổng cắm USB, thẻ nhớ, Bluetooth và đài FM

Nhược điểm : Thương hiệu chưa có độ phủ nên khách hàng chưa biết tới nhiều

Trên đây là 2 dòng amply tiêu biểu dành cho loa nén, ngoài ra còn rất nhiều dòng amply cho loa nén trên thị trường. Quý khách hàng nên gọi tới số Hotline : 0989.682.236 để được tư vấn tốt nhất.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.