Mức giá:
Sắp xếp
Được xếp hạng 5 5 sao
0 đánh giá
Giá: Liên Hệ
Được xếp hạng 5 5 sao
2 đánh giá
Giá: Liên Hệ
Được xếp hạng 5 5 sao
4 đánh giá
Giá: Liên Hệ
Được xếp hạng 5 5 sao
2 đánh giá
Giá: Liên Hệ

Âm thanh phòng họp-Hệ thống OBT-3000

Xã hội ngày càng phát triển thì song hành cùng nó đó là công nghệ ngày càng phát triển theo. Âm thanh phòng họp cũng vậy. Để đáp ứng được mọi nhu cầu về âm thanh, hệ thống hội họp của khách hàng, công ty Lạc Việt Audio chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm tuyệt vời đến từ thương hiệu OBT chuyên dành cho các phòng họp, hội nghị nhà nước  đó chính là hệ thống OBT-3000.

Hệ thống hội họp OBT-3000
Hệ thống hội họp OBT-3000

Tổng quan về hệ thống OBT-3000

OBT đã tham gia vào thị trường âm thanh ở Việt Nam đã hơn 11 năm nay. Mang trong mình xứ mệnh đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, với công nghệ đến từ Đức-OBT đã chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính, đơn giản bạn có thể dễ dàng thấy được những hệ thống OBT-3000 ở những nơi như khu nghỉ dưỡng, các trung tâm thương mại, phòng họp,…

Vì được lắp đặt và sản xuất tại Trung Quốc nên giá thành khá rẻ, thuế quan cũng được ưu đãi rất nhiều.

Bộ xử lý trung tâm OBT-3000
Bộ xử lý trung tâm OBT-3000

Ưu điểm vượt trội của hệ thống OBT-3000

  • Hệ thống OBT-3000 sở hữu thiết kế rất nhỏ gọn, sang trọng và vô cùng tiện ích.
  • Hệ thống hội họp OBT dễ dàng lắp đặt, di chuyển mà không hề mất nhiều thời gian bởi việc lắp đặt và tháo dời rất dễ dàng mà không cần qua đào tạo.
  • OBT kết tất cả Micro của chủ tịch và đại biểu lại cùng với nhau.
  • Hệ thống có thể kết nối lên đến 60 đại biểu trong cùng một thời điểm
  • Chất lượng âm thanh thì chuẩn xác, không bị rú rít tiếng.
  • Mic chủ tịch có hệ thống ưu tiên để kích hoạt nhắc nhở các đại biểu, nhân viên tham dự (có thể được cài đặt vĩnh viễn).
  • Đặc biệt amply trung tâm OBT-3000 có ưu điểm cho phép người dùng kết nối với bộ xử lý hình ảnh và các đơn vị quay phát khác, mọi đơn vị đều cho phép người dùng có thể theo dõi đoạn video.

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy và gọi ngay đến Hot Line: 0989 682 236 để được đội ngũ của công ty Lạc Việt Audio chúng tôi tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất và chuẩn xác nhất.