logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com
Sắp xếp
Được xếp hạng 5 5 sao
5.00 | Đã bán 84
Giá: Liên hệ

Giới thiệu về micro bãi chất lượng cao, giá tốt nhất. Bảo hành 3 - 24 tháng

Micro hàng bãi luôn là một trong những lựa chọn rất thông minh của những người chơi âm thanh có kinh nghiệm, mặc dù hơi khó để lựa chọn một chút vì có thể sẽ mua phải hàng đã qua sửa chữa tuy nhiên không thể phủ nhận rằng hàng bãi và cụ thể là micro bãi nó luôn có một cái gì đó rất hấp dẫn và hay hơn so với các sản phẩm đời mới, nhất là về độ bền và độ ổn định khi sử dụng.

Micro bãi là gì? 

Micro bãi là những chiếc micro cũ đã qua sử dụng của những nước có nền công nghiệp và công nghệ về âm thanh phát triển, ví dụ như Nhật bản, Hàn Quốc hay là Mỹ. Micro bãi không phải là micro “vất ở bãi rác mà mình nhặt về”. Mà micro bãi là micro mà họ muốn nâng cấp lên sau đó bán micro cũ đang dùng đi và nó thành hàng bãi. Lấy ví dụ đơn giản. Nếu như gia đình hiện nay bạn đang dùng chiếc micro có dây bình thường. Nhưng điều kiện kinh tế nhà bạn cao lên, bạn muốn nâng cấp lên hệ thống karaoke chuyên nghiệp hơn thì micro bạn đang dùng bán đi đó sẽ thành micro bãi cho các nước kém phát triển hơn như Campuchia hoặc là Lào. Bạn đã hiểu micro bãi là gì rồi chứ?

Ưu điểm của micro bãi xịn
Ưu điểm của micro bãi xịn

Ưu điểm của micro bãi là gì?

Micro bãi xịn có khá nhiều ưu điểm, trong đó phải kể đến một số ưu điểm dưới đây:

  • Chất lượng âm thanh luôn hay và ổn định hơn so với micro mới cùng mức giá.
  • Mức giá khá rẻ
  • Độ bền cao nếu chọn đúng hàng bãi chất lượng như micro bãi Nhật, micro bãi Mỹ,…

Nhược điểm của micro bãi

Micro bãi dĩ nhiên cũng sẽ phải có rất nhiều nhược điểm, có thể kể đến như:

  • Thiết kế và hình thức chắc chắn là xấu hơn so với sản phẩm mới.
  • Khó nhập về Việt Nam do các chính sách về thuế và môi trường hiện nay.
  • Rất dễ chọn phải micro bãi đểu nếu không có kinh nghiệm

Có nên chọn micro bãi cho dàn karaoke nhà mình hay không?

Như đã nói trên đây Micro bãi không dây, hay có dây hàng bãi xịn loại đúng sẽ có được một chất lượng cũng như tuổi thọ tốt nhưng đó chỉ là khi bạn lựa chọn được một thiết bị chính hãng với bộ linh kiện tốt!  Vì chất lượng của dòng Micro không dây bãi, hoặc có dây bãi này không có một thước đo cụ thể nào, nó tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như nhà cung cấp, model Micro, độ độc nhất của Micro, nước sản xuất, độ mới,… Do vậy bước lựa chọn của người dùng sẽ quyết định về chất lượng sản phẩm mà bạn sẽ sở hữu!

Có nên chọn micro hàng bãi không?
Có nên chọn micro hàng bãi không?

Chính vì vậy, lời khuyên mà Lạc Việt muốn chia sẻ cho khách hàng chính là khi chọn mua dòng Micro không dây bãi xịn này hãy đi cùng với những người có kinh nghiệm sử dụng, đánh giá sản phẩm mà bạn tin tưởng để có thể giúp bạn lựa chọn được chiếc mic phù hợp! Hoặc là bạn hãy lựa chọn một địa chỉ bán hàng uy tín, lâu năm để đặt niềm tin cho sản phẩm của mình! Bởi ở những địa chỉ bán hàng uy tín sẽ đánh giá sản phẩm cũng như định giá cho dòng sản phẩm của bạn cũng như có chế độ bỏa hành, đổi trả hợp lý giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng!

Mua micro bãi ở đâu chất lượng?

Lạc Việt Audio chuyên bán thiết bị bãi giá siêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay. Trước, Lạc Việt Audio nổi lên nhờ vào bán loa bãi xịn, nhưng hiện nay chúng tôi đã thành công trong rất nhiều mặt hàng khác và micro bãi cũng vậy. Các dòng micro bãi có dây, micro không dây bãi chất lượng cao Lạc Việt Audio cam kết hàng chuẩn giới thiệu đến các bạn. Giá rẻ nhất thị trường.