logo Lạc Việt Audio
SHOWROOM HÀ NỘI
098 968 2236 - 0982 655 355
SHOWROOM HỒ CHÍ MINH
0979 520 980 - 0869 200 300  

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN LẠC VIỆT AUDIO ?

Kinh Nghiệm Hơn 10 Năm Trong Nghề

Hàng Chính Hãng, Giá Cạnh Tranh

Hỗ Trợ Kỹ Thuật Trọn Đời

Dịch Vụ Bảo Hành, Bảo Trì Sản Phẩm Nhanh Số 1 Việt Nam

Giới thiệu về bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một hệ thống âm thanh phòng họp chất lượng cao với các thiết bị hiện đại thì hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS 1000 chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bosch CCS 1000 là hệ thống âm thanh có sự kết hợp hoàn hảo của những thiết bị chất lượng cao về cả tính năng và thiết kế.

Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD
Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD

Trong đó phải kể tới bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD. Đây là thành phần chính của hệ thống Bosch CCS 1000 cung cấp nguồn DC cho hệ thống micro thảo luận được kết nối và giám sát cũng như điều khiển hệ thống âm thanh phòng họp. Bên cạnh đó chúng còn được cung cấp hệ thống đèn LED trực quan, các kết nối tiện lợi ở phía sau thiết bị,… Hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu chi tiết từng tính năng và đặc điểm qua các thông tin dưới đây nhé.

Đặc điểm của bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD

Bosch CCSD-CURD là bộ điều khiển trung tâm tiên tiến cho hệ thống âm thanh phòng họp kỹ thuật số Bosch CCS 1000. Vì vậy chúng tích hợp những tính năng hiện đại, cụ thể như:

Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản

Bosch CCSD-CURD được thiết kế và sản xuất đạt chuẩn tiêu chuẩn Châu Âu vì vậy chúng vừa có chất lượng tốt vừa đảm bảo sử dụng an toàn cho người dùng.

 • Bosch CCSD-CURD có thiết kế đơn giản, dạng hình hộp chữ nhật giống như một chiếc vali mini vô cùng nhỏ gọn. Kích thước của chúng chỉ 45 x 440 x 200mm và nặng 3.4kg, dễ dàng cho người dùng có thể di chuyển và lắp đặt chúng vào hệ thống âm thanh
 • Bosch CCSD-CURD được làm từ chất liệu kim loại cao cấp, không gỉ, bên cạnh đó được sơn đen bóng mờ và sơn xám bóng mờ viền vừa chống xước vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Bosch CCSD-CURD có thiết kế hiện đại
Bosch CCSD-CURD có thiết kế hiện đại
 • Từng chức năng của sản phẩm đều được phân chia thành từng vùng, núm điều chỉnh khác nhau giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh và sử dụng sản phẩm.
 • Mặt trước của Bosch CCSD-CURD là hệ thống nút điều chỉnh và đèn LED báo tín hiệu trong đó, mặt sau là hệ thống cổng kết nối được chú thích đơn giản cho người dùng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị âm thanh khác.

Tính năng của bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD

Bên cạnh thiết kế vô cùng ấn tượng thì tính năng của Bosch CCSD-CURD cũng được người dùng yêu thích bởi các tính năng này mang lại sự tiện ích cho người dùng. Cụ thể:

1. Bosch CCSD-CURD khởi động và sử dụng nhanh chóng

Bosch CCSD-CURD được sử dụng để quản lý và điều khiển hoạt động của cuộc họp, vì vậy quá trình sử dụng Bosch CCSD-CURD cần hoạt động mượt để người dùng có thể setup không gian phòng họp nhanh chóng hơn. Vì vậy, Bosch CCSD-CURD đã đáp ứng nhu cầu đó, chỉ cần cắm vào là chạy cho phép thiết bị quản lý và điều khiển các thiết bị trong hệ thống. Đặc biệt khi kết nối hoặc tháo thiết bị khỏi hệ thống, không cần tắt nguồn hay khởi động lại giúp đảm bảo cài đặt cuộc họp không bị gián đoạn.

Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD sử dụng dễ dàng nhanh chóng
Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD sử dụng dễ dàng nhanh chóng

2. Bosch CCSD-CURD điều khiển thông qua trình duyệt web 

Thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD được tích hợp màn hình giúp người dùng có thể quản lý và cài đặt hệ thống. Bên cạnh đó, chúng còn có thể kết nối với máy tính bảng, máy tính xách tay, PC. Vì vậy người dùng có thể quản lý thiết bị thông qua trình duyệt web.

 • Những thay đổi trong trình duyệt web sẽ tự động cập nhật trong Bosch CCSD-CURD và ngược lại. Tuỳ chọn trong trình duyệt web cho phép tắt máy Bosch CCSD-CURD và thiết bị kết nối để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng.
 • Chế độ tiết kiệm năng lượng trên giao diện trình duyệt web cho phép tự động tắt thiết bị điều khiển và các thiết bị kết nối nếu chúng không hoạt động trong 2 giờ.
 • Có thể sử dụng chế độ chờ trong thời gian giải lao của cuộc họp. Khi ở chế độ này thiết bị điều khiển được đặt ở trạng thái chờ và tất cả thiết bị thảo luận sẽ tắt.
 • Giao diện trình duyệt web sẽ được lựa chọn một địa chỉ IP cố định.
 • Để ngăn truy cập trái phép vào cấu hình hệ thống, thiết bị có quyền đăng nhập riêng biệt cho người vận hành và kỹ thuật viên.
Bosch CCSD-CURD điều khiển thông qua trình duyệt web 
Bosch CCSD-CURD điều khiển thông qua trình duyệt web

Khi sử dụng trình duyệt web trên máy tính, PC, bạn có thể:

 • Điều khiển micro của người phát biểu.
 • Điều khiển chế độ thảo luận và danh sách chờ.
 • Chuyển hệ thống sang chế độ chờ hoặc chế độ tắt.
 • Truy xuất và đặt độ nhạy micro của từng thiết bị micro
 • Hỗ trợ các giải pháp ghi và truyền trực tiếp thông tin cuộc họp, tín hiệu micro, camera.

3. Bosch CCSD-CURD kiểm soát micro trong hệ thống

Bosch CCSD-CURD có thể quản lý micro bằng cách sử dụng nút ” số lượng micro mở” (NOM) để giới hạn số lượng micro tối đa có thể hoạt động đồng thời bằng cách nhấn nút micro trên micro.

 • Có thể chọn tối đa 4 micro sử dụng cùng lúc
 • Bosch CCSD-CURD có thể quản lý mở rộng lên tới 25 micro hoạt động trong phòng họp.
 Bosch CCSD-CURD kiểm soát micro trong hệ thống
Bosch CCSD-CURD kiểm soát micro trong hệ thống

4. Bosch CCSD-CURD quản lý và điều khiển buổi họp

Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD cho phép chọn một trong những chế độ micro sau bằng cách nhấn nút ” chế độ micro” ở mặt trước của thiết bị điều khiển:

 • Chế độ mở: Người tham dự có thể phát biểu bằng cách nhận nút micro của họ. Khi dùng đến tối đa số lượng micro mở, người tham gia tiếp theo nhận nút micro của họ sẽ được thêm vào danh sách chờ. Người tham gia đầu tiên trong danh sách chờ được quyền phát biểu khi tắt micro đã kích hoạt.
 • Chế độ ghi đè: Người tham dự có thể giành quyền phát biểu bằng cách nhấn các nút micro của họ. Khi dùng tối đa số lượng micro mở, người tham gia tiếp theo nhấn nút micro của họ sẽ dừng kích hoạt micro đã được kích hoạt trong thời gian dài nhất. Trừ micro của chủ toạ, khi micro chủ toạ kích hoạt, người tham gia không thể giành quyền phát biểu.
 • Chế độ kích hoạt bằng giọng nói: Những người tham dự có thể kích hoạt micro của họ bằng cách nói vào micro, nhấn và giữ nút micro để tạm thời tắt tiếng micro.
 • Chế độ nhấn để nói (PTT): Người tham dự có thể phát biểu bằng cách nhấn và giữ các nút micro của họ. Micro được dừng kích hoạt khi thả nút micro. Số lượng micro mở sẽ xác định tối đa người tham gia có thể phát biểu.
Bosch CCSD-CURD điều hành cuộc họp diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn
Bosch CCSD-CURD điều hành cuộc họp diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn

5. Micro Bosch CCSD-CURD kết nối với các thiết bị ngoại vi

Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD là một phần của hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS 1000. Nó có thể kết nối với các thiết bị khác như:

 • Camera hệ thống để cung cấp thông tin tổng quan rõ ràng, trực quan về diễn biến hoạt động. Tối đa có thể nối sáu camera vòm HD của Bosch dành cho phòng họp với hệ thống quản lý camera riêng. Bosch CCSD-CURD hỗ trợ chuyển đổi video tvONE CORIOmaster mini C3-510 và Kramer MV-6 3G HD-SDI Multiviewer
 • Micro có dây hoặc không dây bên ngoài để cho phép diễn giả khách mời hoặc khán giả tham gia vào cuộc thảo luận ở các không gian hội nghị, hội thảo.
 • Hệ thống hỗ trợ tín hiệu âm thanh để truyền tín hiệu diễn biến buổi hội thảo đến khán giả trong cùng phòng hoặc phòng bên cạnh.
 • Thiết bị âm thanh – để phát rộng nhạc qua loa của hệ thống thảo luận
 • Bộ xử lý âm thanh ngoài – để sửa đổi tín hiệu được phân phối đến loa và tai nghe của người tham gia.
 • Bộ kết nối với điện thoại cho phép người tham gia ở xa tham dự vào cuộc họp thông qua kết nối điện thoại/ video.
 • Đầu ghi ngoài để ghi âm và phát lại nội dung cuộc họp.
 • Máy tính xách tay hoặc PC kết nối qua cổng micro USB ở phía sau Bosch CCSD-CURD.
Bosch CCSD-CURD có thể kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi
Bosch CCSD-CURD có thể kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi

6. Bosch CCSD-CURD điều khiển camera 

Bosch CCSD-CURD có thể kết nối với camera chuẩn Onvif Profile-S. Chúng hỗ trợ camera bằng cách:

 • Sử dụng tên người dùng và mật khẩu để điều khiển camera
 • Hỗ trợ camera Panasonic qua giao thức IP của thiết bị: AW-HE40, AW-HE50, AW-HE60, AW-HE120, AWHE130, AW-UE70.
 • Hỗ trợ camera Sony qua giao thức IP của thiết bị:– SRG-300SE và SRG 360SHE.
 • Điều khiển chuyển đổi TvOne CORIO matrix và video Kramer MV-6.
  Cho phép chuyển đổi video HD-SDI, do đó, hệ thống có thể tự động chuyển đổi tín hiệu video HD-SDI và phát trên một hoặc nhiều màn hình trong hội trường với độ trễ thấp

7. Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD tích hợp đầu ghi MP3

Bosch CCSD CURD có tích hợp đầu ghi MP3, vì vậy người dùng có thể ghi cuộc thảo luận vào bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ USB với dung lượng tối đa lên tới 128GB, có thể lưu trữ cuộc thảo luận với độ dài lên tới 4000 giờ. Để đảm bảo có thể quản lý cuộc họp, các đoạn ghi được chia thành các tệp với thời gian là 1 gờ, chứa ngày và giờ ghi.

 • Bộ nhớ trong – các bản ghi được lưu tự động vào bộ nhớ trong, trừ khi thẻ nhớ USB kết nối với bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD thông qua đầu nối USB ở mặt trước. Bộ nhớ trong có thể ghi lên tới 8 giờ thảo luận.
 • Thẻ nhớ USB – các bản ghi được lưu tự động vào thẻ nhớ USB khi thẻ nhớ kết nối với Bosch CCSD-CURD. Thẻ nhớ USB với dung lượng 128GB có thể ghi đến 4000 giờ thảo luận.
Bosch CCSD-CURD có tích hợp cổng USB
Bosch CCSD-CURD có tích hợp cổng USB

Đèn chỉ báo LED thông báo cho người dùng khi đang ghi dữ liệu vào bộ nhớ trong hay thẻ nhớ USB. Ba tiếng ” BÍP” ngắn và đèn LED nhấp nháy đỏ cho biết thời điểm còn lại 5 phút cho đoạn ghi. Tiếng “BÍP” dài và đèn LED nhấp nháy đỏ/xanh lục cho biết thời điểm không thể ghi thảo luận. Nguyên nhân có thể là do bộ nhớ trong đầy và không nối thẻ nhớ USB với thiết bị điều khiển, thẻ nhớ USB đầy hoặc bị hỏng.

8. Bosch CCSD-CURD có tích hợp loa bên trong sản phẩm

Bosch CCSD-CURD được tích hợp loa và ổ cắm tai nghe cho phép:

 • Giám sát trực tiếp cuộc họp từ thiết bị điều khiển, bạn có thể theo dõi tất cả những gì đang diễn ra trong hội nghị và kịp thời can thiệp nếu cần thiết.
 • Chức năng nghe trước tệp âm thanh trước khi phát ra phòng họp.
Bosch CCSD-CURD có tích hợp loa bên trong sản phẩm
Bosch CCSD-CURD có tích hợp loa bên trong sản phẩm

9. Bosch CCSD-CURD hạn chế tiếng hú, phản hồi âm thanh

Đây là tính năng mới, chỉ có ở phiên bản Bosch CCSD-CURD. Tính năng này cho phép loại bỏ sự phản hồi âm thanh giúp cải thiện độ rõ của giọng nói bằng cách cho phép tăng âm lượng của loa khi cần mà không có nguy cơ bị phản hồi âm.

10. Bosch CCSD-CURD điều khiển tối đa 80 thiết bị

Đây là một thiết bị điều khiển có thể kết nối với 80 thiết bị trong âm thanh phòng họp. Bosch CCSD-CURD có 2 đường vào với 40 thiết bị mỗi đường trục, vì vậy tổng số 80 thiết bị trong một hệ thống. Hệ thống mở rộng tối đa lên tới 245 thiết bị nhờ sử dụng các thiết bị mở rộng – CCSD‑EXU.

Bosch CCSD-CURD điều khiển tối đa 80 thiết bị
Bosch CCSD-CURD điều khiển tối đa 80 thiết bị

Hệ thống các nút điều khiển và đèn báo của Bosch CCSD-CURD

Thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD bố trí các nút điều khiển và đèn báo:

 •  Nút bật/tắt nguồn điện chính với đèn chỉ báo LED đỏ/ xanh lục. Đỏ cho biết tắt hệ thống (không có nguồn điện từ bộ cấp nguồn ngoài). Xanh lục cho biết hệ thống đang hoạt động (Thiết bị Điều khiển và mọi thiết bị kết nối đều bật nguồn).
 •  Các nút cộng/trừ để cài đặt khoảng âm lượng cho mọi thiết bị thảo luận được kết nối – dùng cùng với đèn chỉ báo LED để hiển thị mức âm lượng đã chọn.
 •  Nút chế độ micrô để chọn một trong các chế độ vận hành micrô – dùng cùng với đèn chỉ báo LED để hiển thị chế độ đã chọn.
 •  Nút micrô mở để chọn số lượng micrô có thể kích hoạt cùng một lúc – dùng cùng với đèn chỉ báo LED để hiển thị số lượng micrô đã kích hoạt.
 •  Các nút cộng/trừ để cài đặt âm lượng cho tai nghe hoặc loa tích hợp, nếu được kết nối – dùng cùng với đèn chỉ báo LED để hiển thị mức âm lượng đã chọn.
 •  Nút kết hợp ghi/tạm dừng để bắt đầu hoặc tạm dừng lần ghi.
 •  Nút dừng ghi để kết thúc lần ghi.
 •  Đèn chỉ báo LED ghi nội bộ và đèn chỉ báo LED ghi USB.
 •  Nút kết hợp ghi/tạm dừng để bắt đầu hoặc tạm dừng lần ghi.

Các đầu jack kết nối của Bosch CCSD-CURD

Mặt trước của thiết bị CCSD-CURD

 • 1 x ổ cắm tai nghe stereo 3,5 mm (0,14 in)
 • 1 x bộ kết nối USB

Mặt sau của thiết bị điều khiển trung tâm Bosch

 • 1 đầu nối cổng vào nguồn VDC 24 âm, hình tròn 4 chân.
 • 2 đầu nối hình tròn 6 chân để kết nối nối tiếp 40 thiết bị thảo luận Bosch mỗi đường trục.
 • 1 x bộ kết nối Ethernet RJ45 để liên lạc với ứng dụng trình duyệt web.
 • 1 x đầu nối cổng vào micrô âm XLR, 3 chân với bộ cấp ảo.
 • 1 ngõ vào RCA cho “phòng họp” (tức là nguồn âm thanh ngoài như đầu CD hay DVD).
 • 1 ngõ ra RCA cho hệ thống khuếch đại âm thanh.
 • 1 ngõ ra/vào RCA cho mỗi ngõ.
 • “Đầu ghi” để kết nối đến đầu ghi ngoài.
 • “Bộ chèn” để nối bộ xử lý âm thanh ngoài.
 • “Điện thoại” để cho phép người tham dự từ xa tham gia vào cuộc thảo luận thông qua kết nối điện thoại/video.
 • “Loa người tham dự” để phân phối tín hiệu âm thanh của người tham gia đến hệ thống khuếch đại âm thanh. Chỉ có thể nối một bộ phận của thiết bị âm thanh đến ngõ vào/ra RCA này tại một thời điểm bất kỳ. Ngõ vào/ra RCA có thể lập cấu hình bằng cách chọn tùy chọn cần thiết trong trình duyệt web.
 • 4 x đầu ra RCA để ghi từng micrô.
 • 1 x đầu nối micro USB.

Chi tiết hình ảnh các cổng kết nối của bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD

Nút nguồn khởi động của Bosch CCSD-CURD
Nút nguồn khởi động của Bosch CCSD-CURD
Hệ thống nút điều chỉnh âm lượng cho micro hoặc cho loa kiểm âm
Hệ thống nút điều chỉnh âm lượng cho micro hoặc cho loa kiểm âm
Kích hoạt micro bằng phím ấn hoặc bằng giọng nói
Kích hoạt micro bằng phím ấn hoặc bằng giọng nói
Chế độ điều chỉnh số lượng micro hoạt động và số lượng đại biểu nói tại mặt trước Bosch CCSD-CURD
Chế độ điều chỉnh số lượng micro hoạt động và số lượng đại biểu nói tại mặt trước Bosch CCSD-CURD
Chế độ đại biểu nói
Chế độ đại biểu nói
Chế độ quyền chen ngang
Chế độ quyền chen ngang
Ghi âm và tạm dừng ghi âm hội thoại
Ghi âm và tạm dừng ghi âm hội thoại
Cổng USB hoặc cổng tai nghe 3.5mm
Cổng USB hoặc cổng tai nghe 3.5mm
Cổng mở rộng micro của hệ thống
Cổng mở rộng micro của hệ thống
Cổng kết nối micro không dây
Cổng kết nối micro không dây
Cổng kết nối internet của bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD
Cổng kết nối internet của bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD
Cổng Audio in và audio out chuẩn RCA
Cổng Audio in và audio out chuẩn RCA

Lạc Việt Audio – đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh phòng họp chính hãng

Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD trên dành hệ thống âm thanh phòng họp là một trong những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một thiết bị phòng họp bởi những đặc điểm nổi bật của nó về thiết kế cũng như tính năng vô cùng thông minh và tiện dụng.

Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD hiện nay được bán khá phổ biến trên thị trường. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua hàng uy tín, cụ thể là dòng Bosch CCSD-CURD chính hãng giá tốt, hãy đến với Lạc Việt Audio, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu uy tín và chất lượng phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn.

Khi mua các sản phẩm tại Lạc Việt Audio, chúng tôi cam kết rằng:

 • Các sản phẩm thiết bị âm thanh cam kết hàng chính hãng, đảm bảo đầy đủ giấy tờ CO – CQ
 • Giá cả ưu đãi, cam kết bảo hành 2 năm
 • Dịch vụ vận chuyển tận nơi và lắp đặt hoàn toàn miễn phí
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhân viên nhiệt tình

Hãy nhanh tay liên hệ ngay hôm nay tới số hotline 0982 655 355 để nhận được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất tại Lạc Việt Audio nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Review Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 30)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách và quy định chung

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  Thông số kỹ thuật

  • Điện áp nguồn điện : 100V đến 240V
  • Dòng tiêu thụ : Tối đa 0,9A (100 VCA) – 0,3 A ( 240 VCA)
  • Điện áp nguồn DC cho các thiết bị đóng góp : 24V ( dòng điện hạn chế )
  • Điều khiển âm lượng loa : Tắt tiếng ( 50 dB att ) + 10 bước nhảy 1,9 dB
  • Mức ngưỡng giới hạn đến thiết bị : 10 dB trên mức danh nghĩa của loa/ tai nghe
  • Giảm khuếch đại do micro mở
  • Đầu vào danh nghĩa < 0,5
  • Đầu vào tối đa ( 110 dB SPL ) < 0,5
  • Đầu vào micrô danh nghĩa XLR -56 dBV
  • Đầu vào micrô tối đa XLR -26 dBV
  • Đầu vào danh nghĩa RCA -24 dBV (+/- 6 dB)
  • Đầu vào tối đa RCA +6 dBV
  • S/N > 93 dBA
  • Đáp tuyến tần số 30 Hz đến 20 kHz
  • Đầu ra danh nghĩa RCA -24 dBV (+6/- 24 dB)
  • Đầu ra tối đa RCA +6 dBV
  • S/N > 93 dBA
  • Đáp tuyến tần số 30 Hz đến 20 kHz
  • Ghi/Phát lại (tốc độ bit) 64, 96, 128, 256 Kbit/giây
  • Kích thước : 84x361x143 mm
  • Chiều cao của chân đỡ : 5,5 mm
  • Gắn lắp : Đặt trên bàn ( di động hoặc cố định )
  • Trọng lượng : 1,5 kg
  • Vật liệu trên : polymer
  • Vật liệu đế : Kim loại sơn
  • Màu trên : Màu than
  • Màu đế : Màu đen

  Sản phẩm liên quan

  5.00 | Đã bán 63
  Giá: Liên hệ
  5.00 | Đã bán 39
  Giá: Liên hệ
  5.00 | Đã bán 67
  Giá: Liên hệ
  5.00 | Đã bán 98
  Giá: Liên hệ
  5.00 | Đã bán 78
  Giá: Liên hệ
  5.00 | Đã bán 37
  Giá: Liên hệ
  5.00 | Đã bán 62
  Giá: Liên hệ
  5.00 | Đã bán 17
  Giá: Liên hệ
  5.00 | Đã bán 73
  Giá: Liên hệ
  5.00 | Đã bán 43
  Giá: Liên hệ

  Tin tức liên quan