Giải pháp âm thanh thông báo cho tòa nhà chung cư

3330 lượt xem

Giới thiệu giải pháp âm thanh thông báo cho tòa nhà chung cư

Một tòa nhà chung cư không thể thiếu được hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống âm thanh thông báo hoạt động đơn giản sử dụng thông báo từ phòng điều hành đến các hành lang của các tầng trong một tòa chung cư.

Công ty Lạc Việt Audio cung cấp giải pháp âm thanh thông báo cho hệ thống tòa nhà chung cư mang đến hiệu quả tuyệt vời, phục vụ các mục đích thông báo ,phát nhạc nền, báo khẩn cấp.

Mô hình được sử dụng phổ biến nhất trong hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà

am-thanh-thong-bao-toa-nha-chung-cu
Mô hình âm thanh thông báo tòa nhà chung cư

Hạng mục thiết bị âm thanh sử dụng trong giải pháp âm thanh thông báo tòa nhà

  • Amply liền mixer DB PA
  • Loa âm trần công suất 10W DB TS-303
  • Loa phóng thanh DB KS-605
  • Micro thông báo DB LV-202
  • Hệ thống chiết áp sư dụng cho từng tầng
  • Tủ đựng thiết bị âm thanh
  • Dây loa và rắc kết nối

Mô hình này có thể sử dụng như loại mô hình kiểu giải pháp âm thanh thông báo cho trường học, tuy nhiên tùy thuộc vào mức đầu tư của tòa nhà để lựa chọn giải pháp âm thanh phù hợp.

Tham khảo thêm một số giải pháp âm thanh thông báo khác

Âm thanh thông báo tòa nhà với mức đầu tư cao
Âm thanh thông báo tòa nhà với mức đầu tư cao

 

Với mức đầu tư cao quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống âm thanh thông báo thông minh, hệ thống âm thanh thông báo đa vùng kết hợp được với hệ thống báo cháy tự động. Nhược điểm của hệ thông này là: Khó sử dụng, mức đầu tư cao.

Công ty Lạc Việt – Đơn vị chuyên tư vấn cung cấp và lắp đặt âm thanh thông báo

Bạn đang cần tư vấn vui lòng cầm ngay điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0989682236 hoặc 0982 655 355, nhân viên tư vấn của công ty Lạc Việt sẽ nhiệt tình tư vấn và báo giá cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngủ nhân viên kỹ thuật âm thanh dày dặn trong nghề chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.