logo Lạc Việt Audio

13+ cách kết nối điện thoại với loa kẹo kéo đơn giản nhất

Là một thiết bị được tích hợp đầy đủ tính năng của một dàn karaoke mini nhỏ gọn, loa kẹo kéo cũng có những khả năng kết nối đa dạng mà không phải ai cũng nắm rõ. Để thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng Lạc Việt audio sẽ hướng dẫn cách kết nối điện thoại với loa kẹo kéo chuẩn nhất. ​​​​​​​

Loa kẹo kéo hay loa kéo di động là một thiết bị âm thanh đang trở nên phổ biến trên thị trường âm thanh. Thay vì những bộ dàn cồng kềnh đồ sộ với các thiết bị riêng lẻ như loa karaokeđầu karaokeamply karaokecục đẩy công suất….loa kéo được tích hợp những tính năng của đầy đủ các thiết bị trong một.

Nếu như các bộ dàn có tính cố định, khó khăn khi di chuyển mọi khu vực thì loa kéo, loa di động lại dễ dàng đáp ứng việc đó. Ở mọi không gian, địa hình loa kéo đều đáp ứng được tính linh động cao. Tuy nhiên việc kết nối loa kéo với các thiết bị, phổ biến nhất là điện thoại di động lại không dễ dàng khiến người dùng đôi khi gặp rất nhiều khó khăn.

Vậy kết nối điện thoại với loa kẹo kéo hoặc ngược lại kết nối loa kéo với điện thoại ra sao, hãy đừng bỏ qua những kiến thức bổ ích trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn đơn giản hóa, tiết kiệm rất nhiều thời gian khi sử dụng các thiết bị.

Cách kết nối điện thoại với loa kẹo kéo bạn làm theo các bước phía dưới

Bước 1: Khởi động loa kéo

Trước tiên bạn bật nút nguồn để khởi động loa, tiếp theo chọn sang chế độ Bluetooth. Các thiết bị loa sẽ có những cách bật chế độ bluetooth khác nhau, có những thiết bị sẽ đồng bộ cùng nút nguồn. Khởi động nguồn đồng thời bluetooth sẽ tự bật.

Đợi từ 1-2 phút sau khi đèn bluetooth ở loa sáng hoặc đèn nhấp nháy là đảm bảo kết nối sẵn sàng.

Bước 2: Chọn tên thiết bị loa kéo

Tiếp theo với thao tác trên điện thoại , bạn vào phần Cài đặt chọn đến mục Bluetooth. Trên màn hình điện thoại các nút bật/tắt thường xuất hiện ngay trên thanh công cụ bạn cần thao tác vuốt màn hình lên hoặc xuống.

cách kết nối điện thoại với loa kẹo kéo không hề khó
cách kết nối điện thoại với loa kẹo kéo không hề khó

Sau khoảng 5 đến 10 giây tên thiết bị loa kéo sẽ xuất hiện và bạn cần chọn đúng tên thiết bị mình cần kết nối. Ví dụ “ACNOS”, “ARIANG”…

Bước 3: Tìm kiếm bài hát

sau khi kết nối điện thoại với loa kẹo kéo bạn chỉ cần chọn bài và hát mà thôi
sau khi kết nối điện thoại với loa kẹo kéo bạn chỉ cần chọn bài và hát mà thôi

Sau khi đã kết nối được 2 thiết bị bạn mở ứng dụng hát karaoke tùy thích như Youtube, iKara, Karaoke online…Có rất nhiều các ứng dụng khác nhau bạn có thể tải về và thoải mái thưởng thức giải trí.

Khi đã lựa chọn ứng dụng yêu thích bạn vào mục tìm kiếm và lựa chọn, đánh tên bài hát mình cần tìm. Có vô vàn bài hát được cập nhật với đầy đủ thể loại cho bạn lựa chọn.

Bước 4: Hát karaoke

Cuối cùng rất đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn bài hát, thể loại thích hợp nhất với mình. Thường khi tìm kiếm bài hát bạn chọn sẽ xuất hiện ngay ở dòng, mục đầu tiên trên màn hình điện thoại.

Giờ thì bạn có thể tự tin cầm micro và thể hiện giọng hát của mình với sự khuếch đại âm thanh đầy mạnh mẽ của loa kéo rồi nhé. Thật đơn giản phải không ạ !

Trên đây là những thao tác hết sức đơn giản và nhanh chóng giúp bạn biết cách kết nối điện thoại với loa kẹo kéo để thoải mái hát karaoke dễ dàng nhất. Hy vọng bạn đã có những kiến thức cơ bản, hãy làm theo cách hướng dẫn của Lạc Việt Audio để tiết kiệm thời gian kết nối cho mình nhé.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *