logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

5 cách nhận biết loa BMB xịn

4734 lượt xem

Loa BMB mới rất nhiều nơi bán, nhưng không phải ở đâu bán cũng là hàng chất lượng, mà rất nhiều địa chỉ nói rằng uy tín nhưng vẫn bán hàng lỗi, hàng bảo hành. Bạn là người mua hàng, bạn phải có những nhận xét nhất định trước khi “xuống tiền” để mua hàng nói chung, và mua loa BMB xịn nói riêng.

5 cách nhận biết loa BMB xịn

Có rất nhiều cách nhận biết loa bmb xịn, tuy nhiên, tựu chung lại, các bạn có thể kiểm tra cũng như xem xét thiết bị loa BMB của mình những đặc điểm sau để có thể đưa ra được quyết định đúng nhất.

Kiểm tra tem bảo hành của thiết bị

Các thiết bị loa BMB đều được hãng trang bị các tem chống hàng giả cực nhiều, được gắn khắp sản phẩm, từ màng loa, vỏ, thùng loa,…Các bạn nên kiểm tra kỹ các tem này của sản phẩm để có thể đảm bảo được độ chuẩn và chính hãng của sản phẩm.

Ngay cả từ vỏ thùng cartooon đã có rất nhiều loại tem, từ tem của nhà sản xuất, tem của nhà phân phối,.. ở đây, nhà phân phối là Minh Tuấn.

Khi xem tem chống giả và tem bảo hành, các bạn phải xem cực kỹ càng. Tuy có thể làm giả nhưng nó cũng không được rõ nét. các bạn có thể hoàn toàn tìm được điểm khác biệt của hai thiết bị thật giả.

Kiểm tra màng loa, tấm ê căng của thiết bị

Cách thứ hai của cách nhận biết loa bmb xịn đó chính là bạn phải xem xét cả về màng loa, tấm ê căng,… Thông thường, các sản phẩm loa chính hãng, hãng sẽ in cả tên thương hiệu lên màng loa, các bạn có thể kiểm tra xem trên màng loa của sản phẩm mình định mua có logo của hãng hay không. Kể cả khi có logo, bạn cũng cần phải kiểm tra xem logo đó chất lượng chuẩn hay chưa.

Tấm ê căng cũng được hãng thiết kế cực hiện đại, cứng cáp, các chi tiết cũng được hoàn thiện một cách cực chi tiết và tỉ mỉ.

Kiểm tra chất lượng âm thanh của sản phẩm

Để có thể chọn được những sản phẩm loa BMB xịn và tốt nhất, các bạn còn phải xem cả về chất lượng âm thanh của sản phẩm. Bạn nên yêu cầu nhà phân phối cho bạn nghe thử âm thanh của chất lượng.

Cách nhận biết loa bmb xịn có nhiều cách khác nhau, tốt nhất nếu như các bạn không quá hiểu biết về lĩnh vực này thì nên nhờ đến những người có kinh nghiệm về âm thanh.

Một số cách nhận biết loa bmb xịn đúng chuẩn chuyên gia.
Một số cách nhận biết loa bmb xịn đúng chuẩn chuyên gia.

Đánh giá về giá cả của thiết bị

Cuối cùng trong những cách nhận biết loa bmb xịn thì bạn nên xem xét về giá cả của thiết bị. Với một sản phẩm loa BMB xịn, chính hãng có mức giá trung bình trong khoảng 25 triệu trở lên. Với mức giá này, nếu như các bạn có mức giá rẻ giật mình thì bạn nên cẩn thận kiểm tra lại, đây chắc chắn là những sản phẩm giả, không phải hàng chính hãng.

Thái độ của người bán hàng như nào?

Nghe thì lạ nhưng nó là cách cực kỳ hiệu quả, nếu bạn biết loa BMB đó là giả mà tư vấn viễn vẫn nó đó là thật thì bạn nên về luôn, không cần nghĩ nhiều. Hoặc nếu tư vấn bán hàng nói ấp úng, không rõ ràng thì bạn cũng nên bỏ, đừng mua.

Thông qua bài viết những cách nhận biết loa bmb xịn mà chúng tôi chia sẻ trên đây, mong rằng chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thể mua cho mình những thiết bị loa BMB xịn, chất lượng nhất.

 

 

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.