logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

7 lưu ý khi mua loa siêu trầm bãi xịn

4660 lượt xem

Việc mua hàng bãi đặc biệt là loa siêu trầm nếu bạn không cẩn thận rất dễ dính “thuốc” bởi vì tiếng sub rất khó để bạn có thể nghe được nó hay thật sự hay không, mà đa số mọi người thường thấy nó nghe to là được. Đây là sai lầm chết người, vì rất nhiều cửa hàng sẽ biết điều đó và cố gắng sửa những chiếc loa sub cũ thành loa sub bãi xịn. Tất nhiên, các bạn làm theo những hướng dẫn dưới đây thì việc bị dính thuốc là không còn, và bạn có thể mua được những sản phẩm có chất lượng tốt, nào chúng ta bắt đầu nhé!

Những lưu ý khi mua loa siêu trầm hàng bãi xịn
Những lưu ý khi mua loa siêu trầm hàng bãi xịn

7 lưu ý khi mua loa siêu trầm hàng bãi xịn

Một số lưu ý khi mua loa siêu trầm hàng bãi xịn mà Lạc Việt Audio chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn như sau:

  • Kiểm tra kỹ vi mạch của loa sub đặc biệt là những con ốc và những chi tiết nhỏ của loa. Mình ví dụ, nếu loa rất cũ mà tự nhiên bạn thấy 1 con ốc mới khác hẳn với các con còn lại thì chứng tỏ con loa này có vấn đề và đã sửa chữa. Bạn hỏi chủ cửa hàng, con này có sửa chữa không? Nếu họ nói có thì OK, nếu họ nói không thì bạn nên đi về, đừng mua ở đó nữa vì chủ cửa hàng đã nói dối bạn.
  • Rung lắc loa để xem kết cấu của loa còn chắc không, vì loa bãi thường của nước ngoài nên được làm cực kỳ chắc chắn, dùng 20 – 30 năm cũng không thể hỏng kết cấu loa được
  • Nên tìm hiểu về chiếc loa sub bãi mình muốn mua trên mạng trước, đặc biệt là youtube sau đó bạn hãy nghe thử trước, để đến cửa hàng, ít nhiều gì bạn cũng đã có kinh nghiệm rồi, sẽ không bị “chém” nữa.
  • Trước khi mua loa siêu trầm hàng bãi xịn, các bạn nên suy nghĩ kỹ lại và xác định chính xác được không gian, nhu cầu cũng như các mục đích của bạn khi sử dụng sản phẩm này, từ đó, các bạn sẽ có thể chắc chắn được bạn nên mua loại sản phẩm loa siêu trầm hàng bãi xịn nào.
  • Lưu ý thứ hai khi mua loa siêu trầm hàng bãi xịn đó chính là bạn cần phải kiểm tra, sử dụng và nghe thử sản phẩm trước khi quyết định mua thiết bị cho dàn âm thanh của nhà mình. Việc kiểm tra kỹ càng sẽ góp phần đảm bảo được chất lượng âm thanh của sản phẩm luôn hay và đỉnh cao nhất. Đem đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao và tuyệt vời.
  • Kiểm soát mức ngân sách của mình để có thể chi trả một cách đúng đắn và hợp lý nhất, có thể chọn lựa những sản phẩm loa siêu trầm hàng bãi xịn phù hợp với túi tiền của mình là được rồi, không cần quá cố.
  • Lưu ý tiếp theo đó chính là trước khi quyết định mua sản phẩm loa siêu trầm hàng bãi xịn, các bạn cần phải quyết định được nên chọn lựa đơn vị phân phối thiết bị âm thanh nào để có thể đặt niềm tin của mình vào họ. Khi bạn chọn lựa được một nơi phân phối thiết bị âm thanh phù hợp, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm loa siêu trầm hàng bãi xịn mà mình mua. Ngoài ra, các chính sách hỗ trợ và chính sách hậu mãi của sản phẩm cũng cực chất lượng, đảm bảo được bạn luôn có được những sản phẩm loa siêu trầm hàng bãi xịn nhất.
duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.