logo Lạc Việt Audio

Dự án lắp đặt âm thanh Biệt thự Ngọc Trai Ocean Park

Lạc Việt Audio không chỉ hoạt động sôi nổi trong các mảng âm thanh hội trường, âm thanh hội nghị,…mà nó còn cung cấp các giải pháp phù hợp cho gia đình giúp tân trang cho căn nhà của bạn thêm sự sạch sẽ, sang trọng và đẳng cấp.

Nổi bật nhất trong những dự án mà công ty đã thực hiện cho gia đình, biệt thự là dự án âm thanh tại biệt thự Ngọc Trai Ocean Park mà chúng ta sẽ nhắc đến ngay sau đây.

Dự án lắp đặt âm thanh Biệt thự Ngọc Trai Ocean Park
Dự án lắp đặt âm thanh Biệt thự Ngọc Trai Ocean Park

Đặc điểm bộ dàn của dự án

Để hoàn thiện hệ thống âm thanh này, Lạc Việt Audio đã quyết định sử dụng:

  1. Micro chủ tịch ITC TS-6200A: 1 chiếc
  2. Mic đại biểu ITC TS-6200B: 16 chiếc
  3. Bộ xử lí trung tâm ITC TS-6200M: 1 chiếc
  4. Bộ chống hú Eudac KM-300: 1 chiếc
  5. Mic không dây Fony HT-8000: 1 chiếc
  6. Cục đẩy Fony EP-850: 2 chiếc
  7. Loa fullrange Fony MD-112: 4 chiếc
  8. Quản lý nguồn Fony AC-108: 1 chiếc

Đánh giá chất lượng:

Khả năng thu tiếng của micro cổ ngỗng rất tuyệt vời, kết hợp với các chức năng riêng biệt của micro chủ tịch cho phép kiểm soát hoạt động của các micro đại biểu giúp các buổi họp trở nên bài bản, hiệu quả hơn.

Khả năng bắt sóng của micro không dây Fony cực kỳ tốt, có thể tránh các hiện tượng nhiễu, trùng lặp, mất kết nối do ảnh hưởng của các thiết bị khác trong cùng khu vực như điện thoại, wifi,…để thu âm tốt, ổn định

Đường truyền điện năng của bộ dàn không những sạch mà còn liền mạch, mượt mà và ngăn cản được hiện tượng tắt đột ngột trong trường hợp mất điện gây ảnh hưởng đến các thiết bị trong dàn nhờ quản lý nguồn Fony model AC-108.

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh biệt thự tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *