logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh hội trường cho tổ dân phố số 2 Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực âm thanh, Lạc Việt Audio đã và đang lắp đặt rất nhiều hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh hội thảo chúng tôi chuyên giới thiệu những hệ thống âm thanh chất lượng nhất, mới đây nhất, bên tổ dân phố số 2 Đại Kim Hoàng Mai, Hà Nội đã liên hệ đến chúng tôi để nhờ tư vấn thiết bị.

Sau quá trình khảo sát và trao đổi, cả 2 bên đã quyết định lắp đặt các thiết bị âm thanh như sau:

Đánh giá chất lượng âm thanh hệ thống

Micro không dây SKM 100 là loại chất lượng, có khả năng thu phát sóng cực tốt có tầm xa đến 100m, micro có sẵn chức năng chống hú rít bên trong, từ đó đảm bảo âm thanh luôn chất lượng và có độ sạch cao.

Amply công suất mỗi kênh 350W đủ đánh căng cho 1 cặp loa karaoke bass 30 bất kỳ trên thị trường mà công suát đầu ra vẫn đảm bảo: bass chắc, treble sáng, tiếng mid rõ ràng không bị mờ đục, kết hợp cùng cặp loa FONY MD- 112 thì thật sự quá tuyệt vời.

Bên nhà văn hóa rất hài lòng và hứa hẹn sẽ kết hợp cùng Lạc Việt Audio trong các dự án khác cùng với đó sẽ giới thiệu cho các nhà văn hóa tổ dân phố kế bên.

Chi tiết hình ảnh dự án

Văn bản thay thế

Các bạn có nhu cầu mua hệ thống âm thanh hội trường tương tự, vui lòng liên hệ đến HOTLINE của chúng tôi ngay hôm nay nhé!

 

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *