logo Lạc Việt Audio

Dự án lắp đặt âm thanh nghe nhạc tại Texas Billiard

Không chỉ hoạt động sôi nổi trong mảng âm thanh hội trường, âm thanh phòng họp,…mà Lạc Việt Audio còn cung cấp đầy đủ các giải pháp âm thanh phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Dưới đây là dự án âm thanh phát nhạc nền tại Texas Billiard do đơn vị thực hiện vào tháng 7 năm 2023.

Chi tiết từng cấu hình của dự án

Các thiết bị được ứng dụng vào hệ thống âm thanh:

STT Tên thiết bị Số lượng (chiếc)
1 Loa âm trần ITC C-620W 8
2 Loa gắn tường ITC HC-530B 2
3 Amply Asima AX-240-Z3 1

Ưu điểm:

  • Loa âm trần cùng loa gắn tường của ITC được đánh giá là cực kỳ chất lượng và phù hợp để sử dụng để phát nhạc nền, tái tạo âm thanh vocal rõ ràng, mượt mà.
  • Thêm nữa, với sự hỗ trợ của amply cao cấp Asima model AX-240-Z3, những bản nhạc cần phát sẽ có thể lan tỏa đồng đều đến người nghe trong không gian một cách đầy đủ, chính xác mà không bị méo rè, gây khó chịu.

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh nghe nhạc tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *