logo Lạc Việt Audio

Dự án lắp đặt âm thanh nhà hàng Mani Thai

Với nhu cầu phát nhạc nền cho không gian thêm phần thoải mái, thanh lịch, giám đốc của Mani Thai đã liên hệ với Lạc Việt Audio để lắp đặt một bộ dàn âm thanh nhà nhàng chuyên nghiệp.

Sau khi trao đổi thông tin cụ thể, Lạc Việt Audio đã đưa ra giải pháp âm thanh tối ưu cho nhà hàng gồm:

Chi tiết cấu hình của dự án

Dưới đây là đặc điểm nổi bật của các thiết bị được ứng dụng trong hệ thống âm thanh. (click trực tiếp vào tên sản phẩm đính kèm link trong bảng bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết)

STT Tên thiết bị Đặc điểm nổi bật
1 Amply ITC TA-120
  • Thiết kế gọn gàng, sang trọng, chất liệu bền bỉ, cứng cáp
  • Công suất tiêu thụ 120V cho điện băng tiêu thụ 180W cho khả năng khuếch đại ấn tượng và giúp người dùng tiết kiệm điện năng.
  • Bộ lọc âm, nhiễu âm cao cấp loại bỏ tối đa tiếng ồn, sự sai lệch để chất âm chính xác, mượt mà.
2 Loa âm trần ITC C-610W
  • Kích thước nhỏ gọn, thiết kế sang trọng
  • Khả năng thể hiện âm thanh mượt mà, đầy đủ các dải tần trầm, trung, cao và lan tỏa đồng đều, ổn định khắp không gian lắp đặt.

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh nhà hàng tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *