logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh phòng họp cho Chi cục thuế Hải Phòng

Dự án âm thanh phòng họp cho Chi cục thuế Hải Phòng

Được biết đến với độ uy tín cao và là người bạn đồng hành của rất nhiều sự kiện, hoạt động tập thể, các cuộc họp, hội nghị quan trọng,…nên Lạc Việt Audio luôn là đối tượng được ưu tiên của khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt các sàn âm thanh phòng họp, âm thanh hội nghị, hội thảo,…

Dự án âm thanh tại chi cục thuế Hải Phòng chính là một trong những bộ dàn tiêu biểu được công ty lên kế hoạch và thực hiện vào tháng 5 năm 2023 mà đã nhận được rất nhiều lời khen có cánh của phía đối tác.

Dự án âm thanh phòng họp cho Chi cục thuế Hải Phòng
Dự án âm thanh phòng họp cho Chi cục thuế Hải Phòng

Cấu hình dự án

Để hoàn thiện bộ dàn âm thanh, công ty đã đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng bằng những thiết bị sau:

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Micro chủ tịch ITC TS-6200A 1
2 Micro cổ ngỗng ITC TS-6200B 23
3 Bộ xử lí trung tâm ITC TS-6200M 1
4 Bộ chống hú Eudac KM-300 1
5 Amply ITC TD-240B 1
6 Loa gắn tường ITC HC-530D 6

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh phòng họp tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *