logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh phòng họp của Viện Nghiên cứu đóng tàu Quân sự

Dự án âm thanh tại Viện nghiên cứu đóng tàu Quân sự

Với mục đích nâng cao hiệu quả các cuộc họp của cán bộ, nhân viên trong công tác, Lạc Việt Audio đã nhận được ủy thác lắp đặt một hệ thống âm thanh phòng họp đơn giản cho Viện Nghiên cứu đóng tàu Quân sự.

Dựa vào những yêu cầu sử dụng cùng diện tích không gian, công ty đã đưa ra giải pháp phù hợp nhất bằng các thiết bị như sau:

STTTên thiết bịSố lượng (chiếc)
1Loa Fony LS104
2Cục đẩy 4 kênh Fony1
3Micro Fony1
4Vang số Fony1
5Micro cố ngỗng ITC DL-38A1

Ưu điểm:

  • Bộ thiết bị âm thanh của thương hiệu nổi tiếng Fony gồm loa karaoke, cục đẩy 4 kênh, micro, vang số được phối hợp hài hòa để mang đến chất âm mượt mà, trong trẻo và rõ ràng, giúp người nghe tiếp nhận được đầy đủ và chính xác các thông tin.
  • Bất kể là micro Fony hay micro cổ ngỗng ITC DL-38A đều có khả năng thu tiếng tốt và hạn chế tiếng ồn, nhiễu âm bên ngoài ảnh hưởng tới tín hiệu thu được.

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh phòng họp tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *