logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh phòng họp UBND Thị xã Nghĩa Lộ

Dự án âm thanh phòng họp UBND Thị xã Nghĩa Lộ

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh chất lượng cao đáp ứng tốt nhiều mảng khác nhau, trong đó có âm thanh phòng họp. Bài viết này chúng tôi xin trình bày đôi nét về bộ dàn của dự án âm thanh tại Ủy ban nhân dân Thị xã Nghĩa Lộ mà công ty đã thực hiện lắp đặt vào những tháng đầu năm 2023.

Dự án âm thanh phòng họp UBND Thị xã Nghĩa Lộ
Dự án âm thanh phòng họp UBND Thị xã Nghĩa Lộ

Cấu hình bộ dàn thiết bị

Ngay khi nhận được đơn hàng từ đại diện địa phương, Lạc Việt Audio đã nhanh chóng đưa ra được các giải pháp tối ưu nhất như sau:

STTTên thiết bịSố lượng
1Micro chủ tịch ITC TS-6200A1
2Micro đại biểu ITC TS-6200B16
3Bộ xử lí trung tâm ITC TS-6200M1
4Bộ chống hú Eudac KM-3001
5Mic không dây Fony HT-80001
6Cục đẩy Fony EP-8502
7Loa fullrange Fony MD-1124
8Quản lý nguồn Fony AC-1081

Ưu điểm:

  • Hệ thống micro cổ ngỗng chất lượng cao của ITC cho khả năng thu âm tiếng nói của chủ tịch cùng các đại biểu một cách chuẩn chỉnh, đầy đủ ở khoảng cách khá xa miệng.
  • Loại bỏ được tiếng rú, rít, hạn chế sự sai lệch tín hiệu và mang đến chất âm trung thực, mượt mà.
  • Bộ quản lý nguồn mang đến nguồn năng lượng sạch, ổn định nhất cho các thiết bị trong dàn, giúp chúng hoạt động bền bỉ trong thời gian dài mà không sợ hỏng hóc.

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh phòng họp tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *