logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh thông báo, nghe nhạc của chùa Tam Dương Nam Định

Để phục vụ cho mục đích thông báo và phát các bản nhạc phật giáo nhằm tăng sự trang nghiêm cho chùa thì chủ trì chùa Tam Dương Nam Định đã tin tưởng và ủy thác Lạc Việt Audio lắp đặt một bộ dàn âm thanh thông báo hiện đại.

Cấu hình bộ dàn

Để hoàn thiện hệ thống âm thanh của dự án, công ty đã trao đổi và thống nhất với khách hàng sẽ sử dụng các thiết bị sau:

  1. Loa sân vườn ITC G-30A: 15
  2. Amply ITC TD-500B: 1
  3. Micro cổ ngỗng ITC DL-38A: 1
Dự án âm thanh thông báo, nghe nhạc của chùa Tam Dương Nam Định
Dự án âm thanh thông báo, nghe nhạc của chùa Tam Dương Nam Định

Chi tiết các sản phẩm trong dự án

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng click vào tên sản phẩm có đính kèm link:

STTTên thiết bịƯu điểm
1Loa sân vườn ITC G-30ADải tần số dài, độ nhạy cao tới 95dB cho chất âm trung thực và chơi được các bản nhạc nhẹ nhàng tốt.
2Amply ITC TD-500BĐa dạng kết nối đầu vào, kết hợp công suất lớn tới 500W cho khả năng phối ghép linh hoạt và mang đến âm thanh vang to, sống động.
3Micro để bàn ITC DL-38AChất lượng âm thanh cực đỉnh nhờ vào độ nhạy cao, công suất lớn, tần số dài và công nghệ hiện đại.

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh thông báo, nghe nhạc tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *