logo Lạc Việt Audio

Âm thanh trường học của Cao đẳng thực hành FPT

Để đáp ứng nhu cầu âm thanh biểu diễn văn nghệ cho học sinh, sinh viên câu lạc bộ, hiệu trưởng trường Cao đẳng thực hành FPT đã quyết định đầu tư dàn hệ thống âm thanh trường học chất lượng cao với một số yêu cầu:

  • Lắp đặt gọn gàng, sáng sủa, đẹp mắt
  • Bộ dàn phù hợp với diện tích căn phòng
  • Chất lượng âm thanh mượt mà, không bị rè, hú, nhiễu tần

Dựa vào những yêu cầu trên, Lạc Việt Audio đã tiếp nhận ủy thác và lên kế hoạch lắp đặt hoàn hảo. Thành quả cuối cùng mà anh em kỹ thuật của công ty nhận được là những lời khen chân thành từ phía đại diện của cao đảng FPT.

Đặc điểm bộ dàn thiết bị

Dưới đây là cấu hình hệ thống âm thanh của dự án:

  1. Loa Full bass đơn 30 Eudac WH-12: 4 chiếc
  2. Loa sub bass đơn 40 Eudac SW-15A: 2 chiếc
  3. Cục đẩy 2 kênh Eudac DE 700: 2 chiếc
  4. Vang số Eudac KM-100 Pro: 1 chiếc
  5. Micro không dây Eudac SKM-100: 2 chiếc

Đánh giá:

Việc sử dụng loa full bass đơn 30cm và loa sub bass đơn 40cm của thương hiệu âm thanh nổi tiếng EUDAC cho khả năng tái tạo âm thanh hiệu quả. Nhờ đó, chất âm mà người tiêu dùng có thể nhận được sẽ trung thực, chi tiết và chính xác hơn bao giờ hết.

Không chỉ vậy, hệ thống còn sử dụng cục đẩy, vang sốmicro không dây của thương hiệu này, giúp âm thanh tiếng hát, tiếng nói của người tiêu dùng được thu, khuếch đại và tinh chỉnh cực kỳ với các hiệu ứng vô cùng sống động, tuyệt vời.

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh trường học tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *