logo Lạc Việt Audio

Dự án phòng karaoke cho khách hàng tại 232 phố Bồ Đề, Hà Nội

Giới thiệu về dự án dàn karaoke 

Dàn âm thanh karaoke là một trong những loại dự án mà Lạc Việt Audio được gọi điện nhờ tư vấn lắp đặt nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây. Đặc biệt là Tết đang đến gần, nhu cầu giải trí của khách hàng ngày càng tăng, kéo theo đó ;à những khách hàng mua dàn âm thanh karaoke cũng nhiều hơn.

Gần đây, chúng tôi có nhận được thông tin của khách hàng ở Hà Nội nhờ chúng tôi tư vấn cho về set up một dàn thiết bị âm thanh karaoke gia đình cho nhà anh. Ngay sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và khảo sát thông tin về ngân sách, nhu cầu của khách hàng, …. từ đó đưa ra các phương án lắp đặt cho khách hàng chọn lựa.

Bán lắp đặt dàn âm thanh karaoke cho khách hàng ở Hà Nội
Bán lắp đặt dàn âm thanh karaoke cho khách hàng ở Hà Nội

Sau khi xem xét, khách hàng đã thống nhất với phương án sau của chúng tôi:

Hạng mục các sản phẩm trong dự án 

Danh sách các sản phẩm thiết bị âm thanh trong dự án:

  • Vang số DB listensound FX-9MK
  • Cục đẩy DB TK 4850
  • Loa BMB CSV 450C

Khách hàng yêu cầu chất lượng các sản phẩm rất cao, chính bởi vậy mà các sản phẩm trong dàn âm thanh của chúng tôi lắp cho khách hàng đều là các sản phẩm có chất lượng cao và từ các thương hiệu nổi tiếng.

Đầu tiên là thương hiệu DB. DB là thương hiệu thiết bị âm thanh đến từ Trung Quốc, sử dụng công nghệ chuẩn Italia. Chính bởi vậy, các sản phẩm của thương hiệu này có chất lượng cực độc đáo và chuyên nghiệp. Các sản phẩm của thương hiệu này đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ cực hiện đại và tiên tiến của hãng, cùng với đó là trang bị các linh kiện bên trong cực chất lượng, đảm bảo độ bền bỉ cho sản phẩm.

>>>>Nên sử dụng bộ âm ly karaoke hay main amply ( cục đẩy công suất) cho dàn thiết bị âm thanh?

Đầu tiên, với thiết bị vang số, chúng tôi sử dụng Vang số DB listensound FX-9MK cho dàn âm thanh karaoke của khách hàng. Đây là một thiết bị có chất lượng cao, khả năng chỉnh sửa và xử lý âm thanh cực chuyên nghiệp và tinh tế. Các chất lượng và các thông số của âm thanh đều có thể tự chỉnh sửa theo thẩm mỹ cá nhân của người dùng.

Tiếp đến là cục đẩy công suất. Cục đẩy DB TK 4850 là một thiết bị cục đẩy 4 kênh, với chất lượng âm thanh cực cao và chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, khả năng khuếch đại âm thanh của sản phẩm cũng được đánh giá cao bởi các chuyên gia âm thanh trên thế giới.

Thiết kế đen tuyền bên ngoài cực sang trọng và cuốn hút cũng sẽ giúp cho sản phẩm đẹp hơn, phù hợp với nhiều dàn thiết bị âm thanh khác nhau.

Cục đẩy công suất DB TK 4850 kích thước
Cục đẩy công suất DB TK 4850 kích thước

Về loa, là thiết bị nắm giữa độ hay của âm thanh nhiều nhất, chúng tôi trang bị cho dàn âm thanh karaoke của khách hàng thiết bị Loa BMB CSV 450C. Là một sản phẩm của hãng BMB đến từ Nhật Bản, các sản phẩm này của chúng tôi đều được khách hàng khen và đánh giá cao.

Sau khi dùng thử và hát thử sản phẩm, khách hàng rất hài lòng và hứa hẹn những lần hợp tác tiếp theo.

Xem thêm:

>>>>Tư vấn lắp đặt âm thanh quán cafe, quán rượu 100 Xuân Diệu

Hình ảnh thi công lắp đặt sản phẩm của dự án

Khách hàng sử dụng thử dàn thiết bị âm thanh
Khách hàng sử dụng thử dàn thiết bị âm thanh
Nhân viên tư vấn lắp đặt thiết bị
Nhân viên tư vấn lắp đặt thiết bị
Chi tiết các thiết bị
Chi tiết các thiết bị
Cài đặt thông số của sản phẩm
Cài đặt thông số của sản phẩm
Thông số của sản phẩm vang số
Thông số của sản phẩm vang số
Thiết kế vang số theo thông số riêng
Thiết kế vang số theo thông số riêng
Các thiết bị âm thanh của dàn
Các thiết bị âm thanh của dàn
Không gian lắp đặt
Không gian lắp đặt
Sản phẩm loa trong dàn thiết bị
Sản phẩm loa trong dàn thiết bị
duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *