logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Bạn nên mua loa karaoke bãi hay loa karaoke hàng mới?

5155 lượt xem

Sự phát triển của người tiêu dùng trong nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng trưởng, không chỉ ăn – mặc mà ngay cả giải trí cũng được vượt bậc một cách đáng kinh ngạc. Là thế, con người luôn chạy theo công nghệ, trong khi đó nền công nghệ điện tử phát triển nhanh chóng theo từng giờ. Mỗi một phát minh mới của con người lại khiến cho công nghệ điện tử tăng lên một bậc mới về sự cao cấp, theo đuổi xã hội, sự đào thải những đồ cũ và chưng dụng những đồ mới đã hình thành trong tiềm thức của nhiều người. Thiết bị âm thanh cũng không ngoại lệ, loa karaoke bãi và loa karaoke hàng mới bắt đầu xuất hiện nhiều hơn cho hệ thống âm thanh karaoke nói chung.

Loa BMB 450 MK II hàng bãi chất lượng cao
Loa BMB 450 MK II hàng bãi chất lượng cao

 

Karaoke được phân chia thành karaoke gia đình và karaoke kinh doanh, nhưng với bất kỳ dòng karaoke nào cũng đều có loa karaoke bãi và loa karaoke mới. Vậy để nắm bắt được việc sử dụng loa karaoke bãi hay loa karaoke mới phù hợp thì chúng ta tìm hiểu những đặc điểm sau để đưa ra quyết định sử dụng loại nào phù hợp nhất:

– Thị hiếu: Mỗi người có một nhu cầu riêng biệt

+ Đam mê âm thanh loa karaoke bãi: Loa karaoke hàng bãi được hình thành từ loa karaoke đã qua sử dụng, loa karaoke hàng tồn của các doanh nghiệp thương mại hay doanh nghiệp sản xuất, loa karaoke bị đẩy lùi công nghệ do nhưng sản phẩm mới. Loa karaoke bãi trở thành một cái tên được nhiều người tìm đến bởi sự đam mê âm thanh, có những điểm mà chỉ có duy nhất chiếc loa karaoke ấy đáp ứng được nhưng bởi công nghệ sản xuất cũ nên nó trở thành loa karaoke hàng bãi, tuy nhiên chất âm của những loại loa karaoke này không có nhiều điểm yếu, thậm chí nó còn có thể phối ghép thành những dàn âm thanh karaoke độc đáo nếu bạn biết cách sử dụng nó.

Loa karaoke FR1201 hàng mới độc quyền tại âm thanh thủ đô
Loa karaoke FR1201 hàng mới độc quyền tại âm thanh thủ đô

+ Thích thú khám phá công nghệ loa karaoke hàng mới: Con người luôn chạy theo những điều thú vị mới mẻ, nên với công nghệ điện tử thì thôi thúc sự tò mò của con người càng lớn hơn nữa. Đặc biệt với nền công nghệ hiện đại thì các tính năng được dễ dàng sử dụng, nhiều điều tuyệt vời và đáp ứng đúng nhu cầu người tiêu dùng gây ra sự thích thú lớn.

– Tài chính: Sự chênh lệch giữa loa karaoke bãi và loa karaoke hàng mới chính là giá thành. Trên thực tế, nếu bạn biết cách phối ghép thì những chiếc loa karaoke bãi có thể cho hiệu ứng âm thanh không hề kém loa karaoke mới. Nếu mức đầu tư cho dàn âm thanh karaoke của bạn ít thì loa karaoke bãi là lựa chọn ưu tiên, nhưng nếu bạn có khả năng thanh toán thì loa karaoke mới sẽ cho bạn độ bền cả về chất lượng lẫn linh kiện đều được kéo dài hơn. Hãy cân nhắc về khoản tài chính có thể đầu tư cho dàn âm thanh karaoke để lựa chọn loa karaoke hàng bãi hay loa karaoke hàng mới phù hợp với bạn.

– Lợi nhuận: Đối với âm thanh karaoke kinh doanh gọi là lợi nhuận, đối với karaoke gia đình gọi là hiệu quả. Nếu bạn muốn lợi ích khi sử dụng cao, hoặc nó xứng đáng với mức chi trả lớn thì bạn nên sử dụng loa karaoke hàng mới, nếu bạn chỉ sử dụng cho hệ thống âm thanh thông thường thì loa karaoke hàng bãi là sự ưu tiên. Tính toán lợi nhuận mà bạn có thể đạt được với từng loại loa, sau đó đưa ra quyết định sử dụng loại nào cho chính xác.

Ngoài ra còn một số điểm có sự thôi thúc người sử dụng như đam mê khám phá đồ mới – đồ bãi, tôn thờ những chất âm của đồ bãi, yêu thích sự hiện đại…những yếu tố có khả năng tác động đến sự quyết định của người tiêu dùng rất mạnh mẽ. Dù là bất kỳ sản phẩm nào, loa karaoke hàng bãi hay loa karaoke hàng mới thì việc đáp ứng đúng chất âm bạn cần là điều quan trọng nhất. Âm thanh thủ đô với những nắm bắt về kỹ thuật, về chất lượng âm thanh của những kỹ sư chuyên nghiệp đã hình thành lên đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên chăm sóc hỗ trợ khách hàng để cùng bạn dựng lên những dàn âm thanh karaoke đáp ứng đúng nhu cầu và thể hiện đúng phong cách chơi nhạc của bạn.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.