logo Lạc Việt Audio

Bán phụ kiện loa array và linh kiện loa array

This post's average rating is: 5

Nhiều khách hàng khi lựa chọn và lắp đặt các thiết bị âm thanh không hề quan tâm đến những phụ kiện và thiết bị âm thanh đi kèm. Đây thực sự là một điều sai lầm. Các linh kiện, phụ kiện giúp kết nối các thiết bị âm thanh, bảo vệ màng loa, tản nhiệt, … giúp loa luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất. Tại bài viết này, các bạn hãy cùng Lạc Việt tìm hiểu về các phụ kiện loa array và các linh kiện đi kèm sản phẩm âm thanh này là gì nhé.

Địa chỉ bán phụ kiện loa line array?

Hiện tại nhu cầu cần mua phụ kiện loa array rất lớn, nhiều khách hàng không thể đầu tư được một dàn loa nhập khẩu như là loa array Trung Quốc, vì thế tìm đến các cơ sở sản xuất loa tại Việt Nam vì thế nhu cầu về linh kiện loa array rất cao, nhiều chủ cơ sở khốn đốn tìm địa chỉ mua phụ kiện loa line array giá rẻ, uy tín và chất lượng.

Các linh kiện, phụ kiện cũng tác động một phần không hề nhỏ đến chất lượng âm thanh, do vậy các bạn nên lựa chọn cho mình những đơn vị bày bán chất lượng. Giới thiệu cho khách hàng biết một chủ cơ sở chuyên bán phụ kiện loa array đó là anh Tài, số điện thoại: 0902085636. Vì một số lý do về thị trường nên tôi không thể cung cấp thông tin về địa chỉ do anh Tài mong muốn như vậy, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại để mua hàng và được tư vấn về các phụ kiện chất lượng cho chiếc loa của mình nhé.

Phụ kiện loa array
Phụ kiện loa array

Linh kiện loa array bao gồm những gì?

Những thiết bị, linh kiện gì tạo nên một chiếc loa hoàn chỉnh? Nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề linh kiện loa array bao gồm những gì? tên gọi của chúng như thế nào, dưới đây tôi sẽ giải thích cơ bản cho mọi người hiểu.

– Chốt ray: Trong một chiếc loa array không thể thiếu được chốt ray, nó tuy nhỏ những đóng vai trò rất quan trọng trong việc kết nối các loa lại với nhau và điều chỉnh phương hướng của loa. Các thiết bị âm thanh được kết nối với nhau qua linh kiện này. Việc kết nối này tạo nên dàn âm thanh lớn với mức công suất cực đỉnh cho dàn âm thanh của bạn.

Linh kiện chốt ray của loa array
Linh kiện chốt ray của loa array

– Thanh ray: Thanh ray hiện tại ở Việt Nam chưa có đơn vị nào sản xuất, mà nếu sản xuất thì cũng phải ăn khớp với từng loại chốt. Thiết bị này giúp các loa được kết nối với nhau một cách chắc chắn nhất. Khi kết hợp nhiều loa array với nhau, các thanh ray được ví như xương sườn của dàn loa vậy.

Loại thanh RAY phổ biến trong phụ kiện loa array
Loại thanh RAY phổ biến trong phụ kiện loa array
Họng treble loa array
Họng treble loa array

Mỗi một thiết bị âm thanh khác nhau sẽ có những linh kiện, phụ kiện đi kèm khác nhau. Mọi thắc mắc và phản hồi khách hàng về các thiết bị, linh kiện, phụ kiện loa array hay các thiết bị âm thanh khác, các bạn vui lòng liên hệ đến Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt – Đơn vị cung cấp âm thanh uy tín số 1 Việt Nam để được tư vấn, chọn lựa sản phẩm chất lượng. Thông tin liên hệ  hotline: 02422 633 366 / 0982 655 355 hoặc gửi qua mail: lacvietaudio@gmail.com.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

One thought on “Bán phụ kiện loa array và linh kiện loa array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *