Bán phụ kiện loa array và linh kiện loa array

3312 lượt xem

Địa chỉ bán phụ kiện loa line array?

Hiện tại nhu cầu cần mua phụ kiện loa array rất lớn, nhiều khách hàng không thể đầu tư được một dàn loa nhập khẩu như là loa array trung quốc, vì thế tìm đến các cơ sở sản xuất loa tại Việt Nam vì thế nhu cầu về linh kiện loa array rất cao, nhiều chủ cơ sở khốn đốn tìm địa chỉ mua phụ kiện loa line array giá rẻ, uy tín và chất lượng. Giới thiệu cho khách hàng biết một chủ cơ sở chuyên bán phụ kiện loa array đó là anh Tài, số điện thoại: 0902085636. Vì một số lý do về thị trường nên tôi không thể cung cấp thông tin về địa chỉ do anh Tài mong muốn như vậy, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại để mua hàng và được tư vấn.

Phụ kiện loa array
Phụ kiện loa array

Linh kiện loa array bao gồm những gì?

Nhiều người vẩn thắc mắc về vấn đề linh kiện loa array bao gồm những gì? tên gọi của chúng như thế nào, dưới đây tôi sẽ giải thích cơ bản cho mọi người hiểu.

– Chốt ray: Trong một chiếc loa array không thể thiếu được chốt ray, nó tuy nhỏ những đóng vai trò rất quan trọng trong việc kết nối các loa lại với nhau và điều chỉnh phương hướng của loa.

Linh kiện chốt ray của loa array
Linh kiện chốt ray của loa array

– Thanh ray: Thanh ray hiện tại ở Việt Nam chưa có đơn vị nào sản xuất, mà nếu sản xuất thì cũng phải ăn khớp với từng loại chốt.

Loại thanh RAY phổ biến trong phụ kiện loa array
Loại thanh RAY phổ biến trong phụ kiện loa array
Họng treble loa array
Họng treble loa array

Mọi thắc mắc và phản hồi khách hàng vui lòng liên hệ đến Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt – Đơn vị cung cấp âm thanh uy tín số 1 Việt Nam. Hotline: 02422 633 366 / 0982 655 355. Email: lacvietaudio@gmail.com

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

One thought on “Bán phụ kiện loa array và linh kiện loa array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.