Cách chọn bài hát karaoke để bạn trở thành ca sĩ

2465 lượt xem

Chia sẻ kinh nghiệm cách chọn bài hát karaoke 

Mỗi dịp đoàn tụ và quây quần bên nhau, gia đình hoặc bạn bè bạn thường hay lựa chọn hát karaoke là cách để giải trí và thư giãn nhất, tuy nhiên không phải ai cũng biết hát, nhiều người thấy giọng hát của mình không hay nên không dám hát, từ đó làm cho cuộc vui không trọn vẹn. Tuy nhiên, có một cách khắc phục việc này, đó là bạn cần phải biết cách chọn bài hát karaoke , chỉ cần bạn chọn được bài hát phù hợp với mình thì giọng bạn sẽ hay hơn rất nhiều, mình cam đoan điều đó.

Cách chọn bài hát karaoke để hát hay nhất
Cách chọn bài hát karaoke để hát hay nhất
  • Với các bạn có giọng mỏng, không ngân được những nốt cao thì lời khuyên là chọn những bài hát karaoke nào giai điệu nó “bình bình” không có nhiều nốt cao như vậy bạn sẽ dễ hát hơn rất nhiều. Thường thì nhạc vàng sẽ có nhiều bài hát dễ hát hơn nhạc trẻ. Các ca sĩ nhạc vàng dễ hát có thể kể đến như: Quang Lê, Đan nguyên,..
  • Nếu bạn hát không hay, cách chọn bài hát karaoke là nên tránh các ca sĩ có chất giọng quá đỉnh, các bài hát của họ sẽ thiên về hướng “khoe giọng” rất nhiều, khi nghe họ hát thì rất hay nhưng mình thể hiện lại thì rất khó, các ca sĩ tiêu biểu trong loại này có thể kể đến như Khắc Việt, Noo phước thịnh,…
  • Nên chọn những bài hát có giai điệu hay, để đánh lừa người nghe không tập trung vào giọng của bạn mà sẽ tập trung về giai điệu bài hát. Ví dụ những bài hát có từ vần với nhau
  • Mẹo: Nếu các bạn hát karaoke khi đã uống rượu bia, thì nên chọn các bài hát thật bốc, nhạc sàn càng tốt, vì khi này không mấy ai để ý đến giọng hát của bạn đâu, giọng bạn sẽ là hay nhất miễn sao có nhạc bốc cho họ là được.
  • và cuối cùng là lựa chọn các quán có các dòng loa karaoke chuyên nghiệpmicro karaoke chất lượng cao, sẽ giúp bạn dễ hát hơn rất nhiều đó.

Trên đây là những mẹo khi bạn không có chất giọng hay nhưng vẫn muốn hát karaoke hay, hãy tin mình đi, chỉ cần bạn làm đúng theo những gì mình đã hướng dẫn chắc chắn bạn sẽ hát hay không tưởng, tóm gọn lại các lưu ý bên trên của mình sẽ có “hát nhạc thấp, dễ hát – chọn bài hát nổi tiếng – chọn quán có hệ thống âm thanh karaoke tốt”.

Chúc các bạn luôn hát hay!

Xem thêm một số dòng micro phổ biến nhất trên thị trường hiện nay: Micro shure UGX9 Plus , micro có dây CAF CA P6

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.