Cách chọn loa hát karaoke đúng chuẩn chuyên gia

3016 lượt xem

Trên thị trường âm thanh hiện nay có rất nhiều các dòng loa karaoke khác nhau từ thiết kế, màu sắc, kiểu dáng đến mức giá. Điều này cho phép người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng cũng chính từ đây lại thường xảy ra tình trạng người dùng đứng giữa “mê cung” các sản phẩm mà không cách lựa chọn loa hát karaoke phù hợp với nhu cầu của mình.

Cách lựa chọn loa karaoke chuẩn và hay nhất
Cách lựa chọn loa karaoke chuẩn và hay nhất

Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu đến anh em cách lựa chọn loa chuyên để hát karaoke hay nhất, và điều đặc biệt kể cả bạn là ai cũng đều có thể áp dụng các cách này, dù cho anh em là người mới chơi âm thanh hay chơi âm thanh lâu năm rồi đều có thể tham khảo, đây là những kinh nghiệm mà đã được các kỹ thuật viên Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt tích lũy trong hơn 10 năm làm âm thanh, hi vọng nó sẽ giúp ích được cho các anh em.

Thứ nhất: Anh em cần phải xác định được không gian, diện tích phòng bạn đặt loa hay hệ thống âm thanh nhà anh em rộng bao nhiêu mét vuông.

Thứ hai:Các hãng thường ghi công suất loa không được chính xác (thường là lớn hơn), do vậy khi mua anh em cần hỏi kỹ thuật viên tại cửa hàng xem công suất thực của loa là bao nhiêu, kết hợp với diện tích không gian của nhà các anh em mới có thể bảo đảm chất lượng âm thanh.

Thứ ba: Anh em nên lựa chọn các thương hiệu loa lớn, chuyên phục vụ nhu cầu karaoke như loa karaoke BMB , loa karaoke JBL , một số model mà tôi muốn giới thiệu đến anh em như chiếc BMB 850 bãi, martin f9, các dòng này đều là loa bãi nhưng chất lượng còn rất ổn và chất âm thì hơn hẳn các dòng loa mới khác trên thị trường.

Thứ tư: anh em cần chú ý đến các vật liệu xung quanh phòng, nếu phòng bạn nhiều vải, rèm thì nên lựa chọn loa lớn hơn công suất dự tính ban đầu một chút anh em nhé!

Thứ năm: Không nên mua loa karaoke bán chuyên nghiệp cho phòng hát karaoke gia đình

Thứ sáu: Nếu thích chất âm đẹp, mềm tiếng thì nên lựa chọn loa karaoke bãi

Thứ bảy: Anh em nên nhớ rằng mua loa là do anh em sử dụng, nghe hay hay không là do anh em, chính vì vậy anh em cần có chính kiến, loa nào hay là hay, tư vấn viên chỉ là người hỗ trợ mà thôi nhé!

Trên đây là 7 điều anh em cần chú ý khi lựa chọn loa karaoke sao cho phù hợp nhất, hi vọng anh em đã có được kinh nghiệm và chúc anh em thành công khi đi lựa chọn loa.

 

 

 

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

One thought on “Cách chọn loa hát karaoke đúng chuẩn chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.