Cách lắp đặt loa phóng thanh

2296 lượt xem

Loa phóng thanh hay còn được gọi với cái tên khác là loa nén phóng thanh, nhờ đặc điểm nổi bật nên loa được những khu vực như sân bóng, phường xã, nhà văn hóa sử dụng. Tính năng của loa phóng thanh là truyền âm từ amply đến tai mọi người. Tuy là sản phẩm không xa lạ với nhiều người nhưng cách lắp đặt loa phóng thanh không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Loa phóng thanh

Loa phóng thanh hiện nay có nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng như loa cầm tay, loa phóng thanh không dây, loại mini,… Nhờ vào công suất lớn có thể truyền âm thanh đi xa hơn mà chất lượng âm thanh vẫn rất rõ nét vì vậy được ưa chuộng rất nhiều.

Các bước lắp đặt loa phóng thanh bao gồm như sau:

Bước 1: Đây là bước chuẩn bị lắp đặt, bạn cần chuẩn bị những thiết bị cần thiết để tiến hành công việc như loa phóng thanh, dây điện độ dài thì tùy thuộc vào khoảng cách từ loa đến amply, amply, dao, kéo, dây cáp, thang,…

Bước 2: Khi đã chuẩn bị dụng cụ và thiết bị xong thì tiến hành lắp đặt khi bắt đầu nối vị trí cần nối rồi nối dây vào với loa, kéo dây đã nối với loa và amply đặt tại vị trí cần đến truyền thanh đến người nghe.

Lắp đặt loa phóng thanh và amply

Bước 3: Lúc này là bạn có thể dùng được khi đã lắp đặt xong. Nếu bạn muốn đọc thông tin liên tục đến cho người nghe có thể dùng micro kết nối với amply, còn nếu bạn đã ghi âm bản thu sẵn thì có thể lấy đĩa thu vào đầu phát kết nối với loa là được, điều chỉnh âm lượng của loa trên amply.

Những bước lắp đặt loa phóng thanh thật đơn giản đúng không, nhanh chóng mà lại hiệu quả. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn khi mua sản phẩm có thể liên lạc tới âm thanh thủ đô đơn vị sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm nhập khẩu chính hãng ví dụ như loa phóng thanh OBT-314, loa phóng thanh OBT-315,… với cách lắp đặt chi tiết nhất. Số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.