Cách nhận biết loa JBL xịn nhất định cần phải biết

2087 lượt xem

JBL là một trong những thương hiệu thiết bị âm thanh cực nổi tiếng trên thị trường thiết bị âm thanh. Những sản phẩm thiết bị âm thanh của hãng này không chỉ có được chất lượng âm thanh độc đáo và chuyên nghiệp mà thiết bị này còn có thiết kế bên ngoài cũng như các linh kiện bên trong được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo độ bền bỉ và hiệu năng làm việc của các sản phẩm này.

Đặc biệt là đối với những sản phẩm loa JBL. Các dòng loa JBL đang có thị phần cực lớn trên thị trường thiết bị âm thanh, chất lượng âm thanh cực tuyệt vời. Vậy nhưng loa của hãng JBL này rất hay bị làm nhái, chính vì vậy mà để chọn lựa được một sản phẩm loa JBL đúng chuẩn xịn, chính hãng không hề dễ dàng.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những cách nhận biết loa jbl xịn cực chuẩn để từ đó có thể giúp cho bạn có được những lựa chọn và quyết định sáng suốt nhất khi mua loa JBL cho dàn âm thanh của gia đình mình.

Cách nhận biết loa JBL xịn nhất định cần phải biết
Cách nhận biết loa JBL xịn nhất định cần phải biết

Xem thêm:

>>>>> Các hãng loa nổi tiếng của Mỹ các bạn nên biết

Giới thiệu chung về thương hiệu loa JBL 

JBL là một thương hiệu thiết bị âm thanh danh tiếng đến từ thị trường của Mỹ. Thương hiệu này được thành lập vào những năm 40 của thế kỷ trước. Với sự ra mắt của những sản phẩm loa đầu tiên, thương hiệu này đã đánh dấu tên tuổi của mình trong lòng của khách hàng.

Các sản phẩm đặc biệt là các thiết bị loa của thương hiệu này có chất lượng âm thanh cực cao, có thể hoàn toàn đem đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp và xuất sắc nhất.

Vậy những sản phẩm loa JBL này cần phải xác định được những điểm gì để có thể đảm bảo được sự chính hãng của sản phẩm?

Xem thêm bài viết Những Cách Nhận Biết Loa Bmb Xịn Chuẩn Nhất Cho Người Tiêu Dùng Thông Thái  để có thể mua được những thiết bị âm thanh hay nhất.

Cách nhận biết loa JBL xịn nhất định cần phải biết

Nhận biết thông qua cấu tạo bên ngoài của sản phẩm loa JBL

Về cấu tạo bên ngoài của sản phẩm, có thể nói rằng nhận biết thông qua những đặc điểm cấu tạo bên ngoài là việc dễ dàng nhất mà ai cũng có thể làm được. Các sản phẩm hàng giả và hàng chính hãng bao giờ cũng có sự khác nhau nhất định. Về nước sơn, các chi tiết … của sản phẩm chính hãng bao giờ cũng được hoàn thiện một cách chi tiết và tỉ mỉ, với chất lượng cực tốt. Đảm bảo cả thẩm mỹ và chất lượng, Ngược lại, những sản phẩm hàng nhái thì những chi tiết này rất nhòe, mờ nhạt,… Trông không được khôn , dại dại…

Ví dụ như hai thiết bị này, chỉ cần nhìn là chúng ta có thể thấy được sự khác nhau giữa hai sản phẩm. Sự khác biệt được thể hiện rõ nét nhất thông qua tem bảo hành, tem chính hãng của sản phẩm,… Phần trạm loa sẽ là vị trí thể hiện rõ nhất sự khác nhau giữa hai thiết bị này.

Nhận biết thông qua cấu tạo bên ngoài của sản phẩm loa JBL
Nhận biết thông qua cấu tạo bên ngoài của sản phẩm loa JBL

Nhận biết thông qua cấu tạo bên trong của sản phẩm loa JBL

Về mạch phân tần của sản phẩm

Về mạch phân tần, đây là chi tiết khó làm giả nhất, những mạch phân tần nhìn là sẽ phát hiện ra hàng hải hàng thật ngay, dưới đây là hình ảnh để các bạn có thể so sánh và tham khảo.

Về mạch phân tần của sản phẩm
Về mạch phân tần của sản phẩm

Qua giá thành của sản phẩm loa JBL

Không có sản phẩm chính hãng nào mà có sự chênh lệch giá cực lớn cả. Khi bạn đi mua hàng mà có người hay đơn vị mà nói và chia sẻ với các bạn những sản phẩm loa JBL chính hãng mà giá cực rẻ thì các bạn nên cẩn thận. Đây chắc chắn là hàng giả, không có chuyện hàng chính hãng không bao giờ có mức giá đấy.

Giá thành luôn luôn là thứ nói và thể hiện được chất lượng của sản phẩm. Không bao giờ có chuyện hàng tốt của thương hiệu danh tiếng mà giá lại rẻ kinh khủng được.

Xem thêm:

>>>>>> Loa hát karaoke hàng bãi, sự thật về chất lượng

Cấu tạo củ loa

Củ loa cũng là thứ mà các bạn có thể kiểm tra khi chọn mua loa JBL. Với những sản phẩm hàng chính hãng, nhìn chúng rất cao cấp, tên và logo thương hiệu được in cực rõ nét, ngược lại với những sản phẩm hàng nhái. Chúng được in cực mờ nhạt, có thể họ còn không thèm in luôn.

Cấu tạo củ loa
Cấu tạo củ loa
Cấu tạo củ loa của sản phẩm khi so sánh
Cấu tạo củ loa của sản phẩm khi so sánh

Với những cách nhận biết loa jbl xịn mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có được những sự lựa chọn đúng khi mua sản loa cho dàn âm thanh nhà mình.

Đặc biệt khi bạn có ý định mua các sản phẩm loa karaoke jbl hang bai thì lại càng cần phải lưu ý những thông tin này. Ngoài ra, việc mua loa karaoke jbl hang bai cũng không dễ dàng, nếu như bạn muốn sản phẩm mà mình mua về cần chất lượng và đạt chuẩn nhất thì cần đảm bảo được cả về chất lượng cũng như những đặc điểm. Nếu như bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cách tốt nhất là bạn nên tìm kiếm cho mình những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh có uy tín và có danh tiếng trên thị trường.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.