logo Lạc Việt Audio

Cách nhận biết loa JBL xịn nhất định cần phải biết

Loa hội trường JBL có thể nói là một trong những dòng loa nổi bật nhất hiện nay trên thị trường, nó hẳn đã ăn sâu vào tiềm thức của người Việt Nam ta về một dòng loa có độ bền cao và kiểu dáng đẹp, chất âm vượt trội. Chính vì vậy số lượng người bán dòng loa hội trường JBL này cũng rất nhiều nên không tránh khỏi việc có hàng thật và hàng giả. Bài viết này sẽ chia sẻ các bạn cách nhất biết loa JBL hàng xịn.

Cách nhận biết loa JBL xịn nhất định cần phải biết

Chỉ cần các bạn học theo những bước dưới đây, loa JBL hàng nhái sẽ không phải “đối thủ” của các bạn

Nhận biết thông qua cấu tạo bên ngoài của sản phẩm loa JBL

Về cấu tạo bên ngoài của sản phẩm, có thể nói rằng nhận biết thông qua những đặc điểm cấu tạo bên ngoài là việc dễ dàng nhất mà ai cũng có thể làm được. Các sản phẩm hàng giả và hàng chính hãng bao giờ cũng có sự khác nhau nhất định. Về nước sơn, các chi tiết … của sản phẩm chính hãng bao giờ cũng được hoàn thiện một cách chi tiết và tỉ mỉ, với chất lượng cực tốt. Đảm bảo cả thẩm mỹ và chất lượng, Ngược lại, những sản phẩm hàng nhái thì những chi tiết này rất nhòe, mờ nhạt,… Trông không được khôn , dại dại…

Ví dụ như hai thiết bị này, chỉ cần nhìn là chúng ta có thể thấy được sự khác nhau giữa hai sản phẩm. Sự khác biệt được thể hiện rõ nét nhất thông qua tem bảo hành, tem chính hãng của sản phẩm,… Phần trạm loa sẽ là vị trí thể hiện rõ nhất sự khác nhau giữa hai thiết bị này.

Nhận biết thông qua cấu tạo bên ngoài của sản phẩm loa JBL
Nhận biết thông qua cấu tạo bên ngoài của sản phẩm loa JBL

Nhận biết thông qua cấu tạo bên trong của sản phẩm loa JBL

Về mạch phân tần của sản phẩm

Về mạch phân tần, đây là chi tiết khó làm giả nhất, những mạch phân tần nhìn là sẽ phát hiện ra hàng hải hàng thật ngay, dưới đây là hình ảnh để các bạn có thể so sánh và tham khảo.

Về mạch phân tần của sản phẩm
Về mạch phân tần của sản phẩm

Qua giá thành của sản phẩm loa JBL

Không có sản phẩm chính hãng nào mà có sự chênh lệch giá cực lớn cả. Khi bạn đi mua hàng mà có người hay đơn vị mà nói và chia sẻ với các bạn những sản phẩm loa JBL chính hãng mà giá cực rẻ thì các bạn nên cẩn thận. Đây chắc chắn là hàng giả, không có chuyện hàng chính hãng không bao giờ có mức giá đấy.

Giá thành luôn luôn là thứ nói và thể hiện được chất lượng của sản phẩm. Không bao giờ có chuyện hàng tốt của thương hiệu danh tiếng mà giá lại rẻ kinh khủng được.

Xem thêm:

>>>>>> Loa hát karaoke hàng bãi, sự thật về chất lượng

Cấu tạo củ loa

Củ loa cũng là thứ mà các bạn có thể kiểm tra khi chọn mua loa JBL. Với những sản phẩm hàng chính hãng, nhìn chúng rất cao cấp, tên và logo thương hiệu được in cực rõ nét, ngược lại với những sản phẩm hàng nhái. Chúng được in cực mờ nhạt, có thể họ còn không thèm in luôn.

Cấu tạo củ loa
Cấu tạo củ loa
Cấu tạo củ loa của sản phẩm khi so sánh
Cấu tạo củ loa của sản phẩm khi so sánh

Với những cách nhận biết loa jbl xịn mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có được những sự lựa chọn đúng khi mua sản loa cho dàn âm thanh nhà mình.

Đặc biệt khi bạn có ý định mua các sản phẩm loa karaoke jbl hang bai thì lại càng cần phải lưu ý những thông tin này. Ngoài ra, việc mua loa karaoke jbl hang bai cũng không dễ dàng, nếu như bạn muốn sản phẩm mà mình mua về cần chất lượng và đạt chuẩn nhất thì cần đảm bảo được cả về chất lượng cũng như những đặc điểm. Nếu như bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cách tốt nhất là bạn nên tìm kiếm cho mình những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh có uy tín và có danh tiếng trên thị trường.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *