logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Cách vệ sinh micro karaoke, hội trường đúng cách

6627 lượt xem

This post's average rating is: 5

Hầu như ai cũng thích hát karaoke tuy nhiên không phải ai cũng hiểu tác hại của việc sử dụng các thiết bị không hợp vệ sinh đến sức khỏe người sử dụng.

Cách vệ sinh micro karaoke, hội trường đúng cách

Thông qua quá trình tìm hiểu, và phân tích, Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt thấy rằng dòng micro không dây karaoke ở trong dàn karaoke giá rẻ thường có tác động xấu đến sức khỏe người dùng hơn các dòng micro khác như các dòng micro phục vụ cho các dàn âm thanh hội trườngbởi vì đặc điểm của micro karaoke là nó thường nằm trong phòng karaoke, không khí và độ ẩm cao, kết hợp với phòng kín và đông người sử dụng liên tục do đó nó rất dễ mất vệ sinh ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Chính vì mong muốn rằng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh hay và chất lượng tốt nhất, chúng tôi, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm micro này, từ đó có thể tự vệ sinh thiết bị này ở nhà, từ đó có được những dàn âm thanh, những thiết bị âm thanh hay và chuyên nghiệp nhất.

Cách vệ sinh micro karaoke đúng cách cho ai chưa biết
Cách vệ sinh micro karaoke đúng cách cho ai chưa biết

Sau đây là những việc các bạn cần làm để đảm bảo vệ sinh cho chiếc micro trong phòng karaoke của bạn:

  • Việc đầu tiên đó chính là bạn cần phải thực hiện lau và vệ sinh micro karaoke thường xuyên bằng cồn y tế 80 – 95 độ sau mỗi lần hát karaoke. Đây là điều đơn giản và cần thiết mà rất nhiều khách hàng không quan tâm, từ đó dẫn đến những sự cố đáng tiếc xảy ra.
  • Thứ hai, ngoài việc lau và vệ sinh thông thường, các bạn còn có thể sử dụng đầu bọc micro cũng là một cách vô cùng hiệu quả, khi bọc đầu micro thì vi khuẩn sẽ không thể vào bên trong micro được mà thay vào đó sẽ tích tụ ở đầu bọc, việc của bạn là thay và vệ sinh phần đầu bọc này sau mỗi lần hát.
  • Nếu các bạn chú ý bên trong phần lưới sắt phía đầu micro nó cũng có một phần vải búi, bạn cũng cần vệ sinh phần này liên tục (tuy không cần nhiều bằng phần vải bọc đầu) để micro luôn được sạch và an toàn cho người sử dụng nhé!
  • Cuối cùng, các bạn còn có thể sử dụng các dòng micro chất lượng cao, có hệ thống sấy bên trong đầu micro cũng là một giải pháp hay, tuy nhiên dòng này thường khá đắt tiền do đó bạn cần hết sức cân nhắc khi mua sao cho phù hợp nhất với tài chính và ngân sách của bạn.

Trên đây là những gợi ý giúp các bạn có được một chiếc micro hợp vệ sinh để bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Chúc các bạn thành công.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

One thought on “Cách vệ sinh micro karaoke, hội trường đúng cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.