Cấu tạo loa hỏa tiễn

3733 lượt xem

Loa hỏa tiễn là thuật ngữ dùng dể chỉ các dòng loa full đơn có thiết kế bass giống đầu đạn tên lửa. Ngoài ra tên “loa hỏa tiễn” cũng xuất phát từ công suất khủng uy lực kinh người của chiếc loa đó. Hiện nay trên thị trường âm thanh Việt Nam nhiều người đang săn lùng dòng loa hỏa tiễn này. Vậy loa hỏa tiễn có gì đặc biệt mà trở thành cơn sốt trào lưu âm thanh như vậy. Bài viết này chia sẻ cấu tạo của loa hỏa tiễn của mọi người cùng nắm được.

Cấu tạo loa hỏa tiễn

Nhìn hình thức bên người loa hỏa tiễn cũng như các dòng loa full đơn khác trên thị trường : cũng 1 bass, 1 treble 1 phân tần. Tuy nhiên loa hỏa tiễn có thiết kế bass giống chiếc đầu đạn tên lửa khác loa bình thường và bass loa làm bằng chất liệu Neomedymium có độ nhạy rất cao.

cau-tao-loa-hoa-tien
Cấu tạo loa hỏa tiễn

Ngoài cấu tạo treble đặc biệt thì treble cũng khá hổ báo, củ treble làm bằng chất liệu neomedymium đảm bảo cho khả năng phát xa mà âm thanh ít bị tiêu hao. Phân tần của loa hỏa tiễn cũng được thiết kế khá tốt giúp cho việc chia way lên bass và treble đồng đều, loại bỏ tạp âm không đáng có, giúp âm thanh ra một cách tinh tế nhất đến tai người nghe. Cấu tạo đặc biệt giúp cho loa hỏa tiễn có công lực kinh người , 1 cặp loa hỏa tiễn có thể bằng 3 cặp loa full đôi có kích thước tương đương phù hợp cho các dàn âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu sự kiện ngoài trời làm cho hệ thống trở nên đơn giản gọn nhẹ hơn.

Mua loa hỏa tiễn ở đâu uy tín chất lượng giá rẻ

Hiện nay nhu cầu mua loa hỏa tiễn khá lớn kéo theo các đơn vị nhập khẩu loa hỏa tiễn phân phối về thị trường Việt Nam nhiều. Tuy nhiên cũng có một số đơn vị lấy loa gióng tại Việt nam phân phối tới khách hàng những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn không chất lượng. Để mua được loa hỏa tiễn chính hãng chất lượng, Quý khách nên đến với Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt – đơn vị phân phối âm thanh hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết các sản phẩm là chính hãng có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bảo hành 36 tháng trên toàn quốc.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.