Cửa hàng bán loa uy tín ở Hà Nội

2690 lượt xem

Cửa hàng bán dàn karaoke tại Hà Nội

Hiện nay cuộc sống phát triển, nhu cầu cơm áo gạo tiền đã được giải quyết nên con người chú trọng hơn đến nhu cầu vui chơi giải trí. Karaoke là 1 loại hình giải trí có nguồn gốc từ Nhật Bản đã được hình thành và phát triển bao đời nay và ở Việt Nam thì karaoke được phát triển rất mạnh trong những thập niên gần đây. Các gia đình bắt đầu sắm các dàn karaoke gia đình để các thành viên trong gia đình quây quần với nhau.

Cửa hàng bán dàn karaoke tại hà nội
Cửa hàng bán dàn karaoke tại hà nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng bán dàn karaoke lớn nhỏ với rất nhiều mặt hàng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên đây cũng chính là điểm khó khăn cho khách hàng khi không biết lựa chọn mặt hàng nào chất lượng tốt giá thành phải chăng. Dưới đây là lời khuyên của các chuyên gia âm thanh.

-Khi bạn muốn mua 1 dàn karaoke gia đình đơn giản nhằm phục vụ mục đích nghe nhạc giải trí, không quá chú trọng về phần chất lượng âm thanh thì bạn có thể tìm quanh khu vực nhà mình xem có cửa hàng nào rồi vào mua.

-Nếu bạn cần tư vấn về cấu hình âm thanh nghe nhạc, hát karaoke cách phối ghép hệ thống cách vận hành, setup hệ thống chuẩn, các bạn vui lòng đến showroom Lạc Việt audio tại địa chỉ số 36B ngõ 41 Đông tác Kim Liên Đống Đa Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline : 0989.682.236

Địa chỉ bán dàn âm thanh sân khấu hội trường uy tín chất lượng

Hệ thống âm thanh dành cho sân khấu hội trường khá phức tạp kết hợp khá nhiều thiết bị : loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer, vang số, thiết  bị xử lý Com, cod, EQ, feedback… micro, tủ đựng. Và cách kết nồi dàn âm thanh sân khấu cũng không hề đơn giản nên yêu cầu cần có đơn vị chuyên sâu về dàn âm thanh sân khấu setup.

Địa chỉ bán dàn âm thanh sân khấu uy tín
Địa chỉ bán dàn âm thanh sân khấu uy tín

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là 1 trong những đơn vị âm thanh hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh. Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt các dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh hội trường chất lượng uy tín trên địa bàn toàn quốc. Các bạn chỉ cần đưa ra mục đích và mức đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn lên phương án  báo giá dàn âm thanh sân khấu hội trường chuẩn nhất. Có thể khẳng định Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị bán dàn âm thanh sân khấu chất lượng uy tín trên toàn quốc.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.