logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Dàn karaoke gia đình cho anh Duy Điềm- tại Đảo Cò, Hải Dương

6674 lượt xem

This post's average rating is: 5

Thêm một lần nữa, niềm tự hào lại dâng trào trong lòng mỗi người kỹ thuật viên Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt khi vinh dự được đến lắp đặt dàn âm thanh cho gia đình anh Duy Điềm tại Đảo Cò – Thanh Miện – Hải Dương trong một dự án âm thanh karaoke gia đình.

Với nhu cầu lắp đặt cho gia đình mình một bộ dàn karaoke để phục vụ nhu cầu giải trí vào mỗi dịp cuối tuần cả nhà sum họp, anh Duy Điềm đã liên hệ với Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt để tham khảo ý kiến và đã quyết định lựa chọn cho mình một bộ dàn karaoke Paramax.

Anh Điềm liên hệ với công ty chúng tôi buổi sáng thì ngay trong buổi chiều toàn bộ các thiết bị đã về đến nhà anh và lắp đặt hoàn tất chỉ trong ngay buổi chiều hôm đó.

Sau khi lắp đặt, là bữa tiệc liên hoan của anh Điềm tổ chức cho chúng tôi, thật sự chúng tôi rất xúc động, chưa bao giờ chúng tôi được tiếp đón ân cần, tận tình đến thế. Đến nhà anh, chúng tôi không cảm thấy xa lạ, mà ngược lại là một sự thoải mái, ấm áp như đây chính là ngôi nhà thứ 2 của mình.

Anh em Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt xin chúc anh Duy Điềm và gia đình luôn luôn dồi dào sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc trong cuộc sống.

Các thiết bị lắp đặt cho nhà anh Điềm gồm có:

  • Loa karaoke Paramax P800
  • Amply paramax SA-999XP
  • Micro shure UGX 9 II
  • Dây loa chất lượng cao,…

Hình ảnh thực tế lắp đặt dự án

Anh Điềm đang kiểm tra hệ thống âm thanh
Anh Điềm đang kiểm tra hệ thống âm thanh

 

Loa karaoke Paramax P8000
Loa karaoke Paramax P8000

 

Cặp loa paramax chất lượng cao lắp cho gia đình anh Điềm
Cặp loa paramax chất lượng cao lắp cho gia đình anh Điềm

 

Quá trình lắp đặt thiết bị, hệ thống
Quá trình lắp đặt thiết bị, hệ thống

 

Amply karaoke và micro không dây
Amply karaoke và micro không dây
duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

One thought on “Dàn karaoke gia đình cho anh Duy Điềm- tại Đảo Cò, Hải Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.