logo Lạc Việt Audio

Dàn karaoke hát cho nhau nghe của quán Mộc Cafe

Lắp đặt dàn âm thanh hát cho nhau nghe của quán Mộc Caffe

Cafe hát cho nhau nghe là 1 mô hình kinh doanh khá phổ biến hiện nay được nhân rộng trên địa bàn các thành phố lớn. Vừa ngồi nghe nhạc hát karaoke vừa ngồi nhâm nhi bên ly cafe, không quá ồn ào như phòng hát karaoke nên được các bạn trẻ khá yêu thích. Điểm thu hút khách của các quán cafe hát cho nhau nghe đó chính là hệ thống âm thanh chất lượng chuyên nghiệp. Để chuẩn bị cho ngày khai trường Mộc Caffe đã đầu tư dàn karaoke chuyên nghiệp để cho khách nghe nhạc hát karaoke. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị tư vấn cung cấp lắp đặt dàn karaoke hát cho nhau nghe của Mộc Caffe.

Lắp đặt dàn âm thanh quán Caffe hát cho nhau nghe
Lắp đặt dàn âm thanh quán Cafe hát cho nhau nghe

Danh sách hạng mục thiết bị trong dàn âm thanh cafe hát cho nhau nghe

Sau đây là các thiết bị trong dàn karaoke:

-Loa JD PR12 thương hiệu Tây Ban Nha

-Cục đẩy DB K650

-Vang số DB AK8

-Micro không dây DB UK-968

-Đầu màn Việt KTV

Hình ảnh ghi lại quá trình lắp đặt

Bóc dở các thiết bị ra khỏi thùng Catton
Bóc dở các thiết bị ra khỏi thùng Catton
Treo loa karaoke JD PR12
Treo loa karaoke JD PR12
Lắp đặt tủ thiết bị âm thanh
Lắp đặt tủ thiết bị âm thanh

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp lắp đặt cho nhiều công trình quán karaoke kinh doanh, quán cafe hát cho nhau nghe, dàn karaoke gia đình trên toàn quốc. Các thiết bị chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng chất lượng nhận phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *