logo Lạc Việt Audio

Dàn âm thanh hội trường tại trường tiểu học Đặng Trần Côn

Dàn âm thanh sân khấu trường tiểu học Đặng Trần Côn.

Trường tiểu học Đặng Trần Côn nằm ở trên địa bàn Quận Thanh Xuân, Hà Nội. là một ngôi trường trọng điểm trong khu vực. Là nơi cho hàng nghìn cháu nhỏ theo học. Với các hoạt động tập thể diễn ra thường xuyên. Nên nhà trường đã liên hệ với chúng tôi để lắp đặt thi công một dàn âm thanh hội trường phù hợp.

Với đặc thù là trường tiểu học cho các cháu từ 6 tuổi đến 10 tuổi. Cộng với yêu cầu hệ thống thiết bị dễ lắp đặt và vận chuyển. Chính vì thế chúng tôi quyết định lên cấu hình sử dụng các dòng loa công suất thấp. Bù lại sẽ tăng số lượng loa lên để đáp ứng yêu cầu.

Cấu hình chi tiết dàn âm thanh trường tiểu học Đặng Trần Côn

Ngoài ra trong các chương trình sự kiện. Hay có biểu diễn tốp ca, diễn kịch nói, chính vì thế mà nhà trường cũng yêu cầu số lượng mic khá lớn với 4 bộ mic và 8 tay mic. Sau đây là chi tiết cấu hình thiết bị.

 1. Loa FLY H12 Pro (4 chiếc): Dòng loa karaoke cao cấp. Với hai đường tiếng bass 30, chuyên sử dụng cho các hệ thống KTV hoặc các hệ thống âm thanh hội trường nhỏ. Ở trường hợp này, 4 chiếc loa đóng vai trò vệ tinh để đảm bảo mọi nơi trong hội trường đều nghe rõ âm thanh.
 2. Loa FLY PR12 (2 chiếc): Sản phẩm loa chất lượng cao. Đóng vai trò loa monitor sân khấu, Đảm bảo người trình diễn có thể nghe rõ tiếng từ dàn âm thanh. Từ đó điều chỉnh giọng hát, nhạc cụ sao cho đúng, cho phù hợp.
 3. Loa Fly PR15 (2 chiếc): Loa hội trường công suất 500W. Với hai đường tiếng một bass 30, một trép kèn. Cho ra chất lượng âm thanh tuyệt vời. phù hợp cho các phòng KTV lớn hoặc dàn âm thanh hội trường loại vừa.
 4. Loa sub FLY PR18 (2 chiếc): Trong một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Không thể thiếu một cặp loa sub hội trường để tăng cường dải trầm. Làm cho âm thanh thêm phần sống động và thỏa mãn hơn. Cặp sub FLY bass đơn 50 này chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.
 5. Đẩy APP PTX8002 (3 chiếc): Để gánh cho cho toàn bộ số loa trên. Lạc Việt đã sử dụng tới 3 chiếc đẩy APP. Dòng đẩy công suất hội trường 2 kênh. Cho ra mỗi kênh là 800W. Là dòng đẩy mạch class D, nguồn xuyến. Tối ưu cho âm thanh loa hội trường.
 6. Driverrack Nuoxun AD48 (1 chiếc): Đây là một bộ xử lý DSP chuyên nghiệp với nhiều tính năng như cắt hú rít, chia đường tiếng, chỉnh các hiệu ứng âm thanh phù hợp. Đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho màn trình diễn.
 7. Vang cơ King KX50 (1 chiếc): Một chiếc vang cơ với effect karaoke tuyệt vời. Phù hợp cho những buổi giao lưu văn nghệ có tính không chuyên. Hỗ trợ giọng hát rất tốt, nhất là những giọng ca mỏng, yếu như em đây.
 8. Micro không dây King EW-100 (4 bộ): Để đảm bảo sử dụng tốt nhất. Trong dàn âm thanh này đã trang bị tới 4 bộ mic không dây. Chất lượng âm thanh rất ổn, quan trọng là mức giá tốt nhất để có thể trang bị số lượng lớn.
 9. Mixer Dynacord CMS 1000 (1 bộ): Để sử dụng được nhiều mic như vậy chưa kể còn rất nhiều nhạc cụ khác. Không thể thiếu một bàn mixer cỡ lớn như con CMS 1000. Điều chỉnh hệ thống chủ yếu ở đây. Thành bại buổi diển tới 80% do người điều khiển mixer.
 10. Quản lý nguồn ATMS9: Với lượng lớn thiết bị như vậy. Chúng tôi khuyên quý vị nên trang bị thêm một bộ quản lý nguồn (Auto nguồn) để đảm bảo hệ thống hoạt động mượt mà, trơn tru. Tránh các sự cố đáng tiếc về nguồn điện.
 11. Tủ rach âm thanh 16U: Tất nhiên các thiết bị sẽ xếp trong một tủ thiết bị đủ lớn. Đảm bảo thuận tiện cho quá trình sử dụng và vận chuyển.

Hình ảnh dàn âm thanh trường Đặng Trần Côn

Cổng trường Đặng Trần Côn
Cổng trường Đặng Trần Côn

 

Dàn âm thanh trường tiểu học Đặng Trần Côn
Dàn âm thanh trường tiểu học Đặng Trần Côn

 

Dàn âm thanh trường tiểu học Đặng Trần Côn
Dàn âm thanh trường tiểu học Đặng Trần Côn
Dàn âm thanh trường tiểu học Đặng Trần Côn
Dàn âm thanh trường tiểu học Đặng Trần Côn

 

Dàn âm thanh trường tiểu học Đặng Trần Côn
Dàn âm thanh trường tiểu học Đặng Trần Côn

 

Cục đẩy, vang số, mic
Cục đẩy, vang số, mic

 

Mixer Dynacord CMS 1000
Mixer Dynacord CMS 1000
duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *