Đánh giá loa AR2AX

3357 lượt xem

Loa ar2ax bass bánh bò đẳng cấp

Với những người yêu thích đồ cổ, thích sưu tầm những dòng loa nghe nhạc nổi tiếng của Mỹ, Đức… thì chắc chắn phải biết thương hiệu loa AR. Vào những năm thập niên 70, dòng loa AR nổi tiếng thế giới làm mưa làm gió trên thị trường âm thanh. Bây giờ các dòng loa mới tràn vào thị trường nhiều nên việc kiếm được 1 đôi loa AR cũng rất khó khăn. Nhà nào mà sở hữu đôi loa AR2AX được xem là kho báu trong nhà.

Loa Ar2ax bass bánh bò
Loa Ar2ax bass bánh bò

Loa ar2ax được thiết kế đẹp đến từng góc cạnh, chất liệu gỗ thông tạo nên độ sâu cho âm thanh. Loa Ar2ax thuộc dòng loa 3 đường tiếng có thiết kế 1 bass, 1 trung 1 treble nên âm thanh phát ra đầy đủ các dải phù hợp nghe rất nhiều thể loại nhạc. Loa ar2ax cho tiếng bass chắc, tiếng trung mềm, tiếng treble sáng và vang xa nghe các dòng nhạc trữ tình bolero thì mê ly luôn.

Thiết kế loa ar2ax đẹp đến từng chi tiết
Thiết kế loa ar2ax đẹp đến từng chi tiết

Loa Ar2ax là 1 trong những sản phẩm được săn đón nhiều nhất của thương hiệu AR. Vì vậy khi tìm được 1 dòng cặp loa ar2ax bãi Mỹ còn đẹp thì nhanh tay đưa em nó về nhà để tránh sau này hối hận.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

2 thoughts on “Đánh giá loa AR2AX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.