Địa chỉ bán áo loa và bạt phủ loa uy tín ở đâu?

2796 lượt xem

Bạn đang cần tìm cho mình bộ áo loa (bạt phủ loa) phù hợp với giá rẻ phải chăng, tuy nhiên vậy làm không phải dễ, tìm được đơn vị bán sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp thật sự là vấn đề với nhiều người. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến bạn địa chỉ bán áo loa hay còn gọi là bạt phủ cho loa uy tín, chất lượng cao.

Tại sao cần sử dụng đến áo loa (Bạt phủ loa)?

Áo loa thực chất là bạt phủ loa thường được sử dụng để bọc những loa thường xuyên phải di chuyển, có công suất cao. Hiện nay bạt phủ được các dòng loa đám cưới sử dụng do phải di chuyển thường xuyên. Có hai lý do bạn cần nên mua bạt phủ của dàn loa của mình:

_Bảo vệ loa tốt hơn khi phải di chuyển thường xuyên.

_Bảo vệ loa khỏi thời tiết khắc nghiệt.

Sản phẩm áo loa âm thanh

Đặc điểm nổi bật

Những điểm nổi bật của áo loa được liệt kê những yếu tố dưới đây:

_Áo bảo vệ hiệu quả các loại loa âm thanh hay đi sự kiện khỏi thời tiết.

_Chất liêu làm từ bạt bộ đội với những đường may chi tiết, chắc chắn, có khóa kéo tận ghi, tháo lắp đơn giản.

_Dù trong thời tiết mưa bão thì việc di chuyển loa vẫn bình thường cho áo không thấu nước.

Xem thêm: Dòng loa karaoke chất lượng tại Lạc Việt Audio

Áo loa thường được dùng cho những dòng loa nào?

Tùy vào dòng loa người dùng  để chọn ra bạt phủ loa bảo vệ cho loa âm thanh, thường thì bạt phủ loa được sử dụng cho dòng loa karaoke, loa hội trường, loa đám cưới vì có công suất lớn, thường xuyên phải đi lại.

Áo loa thích hợp với nhiều dòng loa

Địa chỉ cung cấp áo loa tại âm thanh thủ đô

Địa chỉ âm thanh thủ đô là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh cùng các linh kiện kèm theo như áo loa được nhập khẩu chính hãng, độ bền cao, sử dụng được lâu dài. Sản phẩm bạt phủ loa của âm thanh Lạc Việt được nhiều khách hàng sử dụng đánh giá cao, bạn hãy yên tâm là chúng tôi không thể nào  muốn bán cho bạn sản phẩm tồi tệ đâu. Liên hệ tới âm thanh thủ đô qua SDT: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809, hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.