logo Lạc Việt Audio

Địa chỉ bán áo loa và bạt phủ loa uy tín ở đâu?

Bạn đang cần tìm cho mình bộ áo loa (bạt phủ loa) phù hợp với giá rẻ phải chăng, tuy nhiên vậy làm không phải dễ, tìm được đơn vị bán sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp thật sự là vấn đề với nhiều người. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến bạn địa chỉ bán áo loa hay còn gọi là bạt phủ cho loa uy tín, chất lượng cao.

Tại sao cần sử dụng đến áo loa (Bạt phủ loa)?

Áo loa thực chất là bạt phủ loa thường được sử dụng để bọc những loa thường xuyên phải di chuyển, có công suất cao. Hiện nay bạt phủ được các dòng loa đám cưới, loa sân khấu sử dụng do phải di chuyển thường xuyên. Tại sao cần mua áo loa cho chiếc loa của mình. Các lý do bạn cần nên mua bạt phủ của dàn loa của mình đó là:

  • Bảo vệ loa tốt hơn khi phải di chuyển thường xuyên. Khi di chuyển không dễ tránh khỏi những va đập làm trầy, xước loa, thậm chí còn làm rách màng loa, hỏng loa. Bạt phủ loa hạn chế tối đa những va chạm trong quá trình vận chuyển, giúp bảo vệ loa tốt hơn.
  • Bảo vệ loa khỏi thời tiết khắc nghiệt. Chủ yếu các dòng loa cần dùng đến áo loa là những loa sử dụng ngoài trời. Di chuyển thiết bị âm thanh trong thời tiết nắng, mưa là chuyện không thể tránh khỏi. Bạt phủ loa giúp điều hòa nhiệt độ, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời hay nước mưa làm hư hại loa.
Sản phẩm áo loa âm thanh
Sản phẩm áo loa âm thanh

Đặc điểm nổi bật

Những điểm nổi bật của áo loa được liệt kê những yếu tố dưới đây:

  • Áo bảo vệ hiệu quả các loại loa âm thanh hay đi sự kiện khỏi các thời tiết xấu như nắng, mưa.
  • Chất liệu làm từ bạt bộ đội với những đường may chi tiết, chắc chắn, có khóa kéo tận ghi, tháo lắp đơn giản. Từ đó tạo nên những bạt phủ loa bền bỉ trước những va đập.
  • Đặc biệt nhất chính là khả năng chống thấm của sản phẩm. Đối với các thiết bị điện nói chung, nước là kẻ thù rất lớn, nước sẽ làm hư hại các thiết bị điện một cách nhanh chóng. Do đó các bạn nên bảo vệ thiết bị của bạn bằng những bạt có độ chống thấm tốt.

Xem thêm: Dòng loa karaoke chất lượng tại Lạc Việt Audio

Áo loa thường được dùng cho những dòng loa nào?

Áo loa – bạt phu loa thường được sử dụng cho các thiết bị âm thanh thường xuyên di chuyển hay hoạt động ngoài trời. Tùy vào dòng loa người dùng để chọn ra bạt phủ loa bảo vệ cho loa âm thanh, thường thì bạt phủ loa được sử dụng cho dòng loa karaoke, loa hội trường, loa đám cưới vì có công suất lớn, giá thành sản phẩm cao.

Ngoài ra có rất nhiều các dòng áo loa cho các sản phẩm âm thanh khác nhau để bảo vệ thiết bị một cách tốt nhất. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, các bạn nên lựa chọn thiết bị bảo vệ này cho những sản phẩm âm thanh thường xuyên di chuyển.

Áo loa thích hợp với nhiều dòng loa
Áo loa thích hợp với nhiều dòng loa

Địa chỉ cung cấp áo loa chất lượng

Địa chỉ âm thanh thủ đô – Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh cùng các linh kiện kèm theo như áo loa được nhập khẩu chính hãng, độ bền cao, sử dụng được lâu dài. Sản phẩm bạt phủ loa của âm thanh Lạc Việt được nhiều khách hàng sử dụng đánh giá cao, bạn hãy yên tâm là chúng tôi không thể nào muốn bán cho bạn sản phẩm tồi tệ đâu. Liên hệ tới âm thanh thủ đô qua SDT: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809, hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm âm thanh chất lượng chúng tôi còn tư vấn, giải đáp các thắc mắc cho khách hàng về âm thanh với đội ngũ chuyên gia chất lượng. Liên hệ với chúng tôi ngay, Lạc Việt luôn phục vụ khách hàng 24/7.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *