logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Địa chỉ bán loa sub điện Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội

11928 lượt xem

Định nghĩa loa sub điện

Loa sub (tiếng Anh:subwoofer) là một loa hoặc là một hệ thống loa trầm có nhiệm vụ thể hiện âm trầm có tần số từ 150 Hz đến 20 Hz. Có thể hiểu nghĩa từ sub là bên dưới và woofer là âm trầm nên người Việt gọi là loa “siêu trầm”.

Loa Sub điện” là loại có bộ khuếch đại âm thanh riêng bên trong nó, mặt khác có bộ cắt tần số để loại bỏ các âm có tần số cao để nó chỉ thể hiện giải tần số âm thanh từ 150Hz đến 20Hz.

Loa Sub điện nhập khẩu trung quốc chất lượng giá rẻ
Loa Sub điện nhập khẩu trung quốc chất lượng giá rẻ

Vai trò của loa sub điện trong dàn karaoke

Về mặt lý thuyết, không cần có loa sub vẫn có thể tạo nên một dàn karaoke hoàn chỉnh nhưng tại sao nhiều người vẫn muốn tìm cho mình bằng được 1 chiếc loa sub chất lượng đẳng cấp. Vậy vai trò của loa sub điện trong dàn karaoke là gì? Loa sub điện cũng giống tất cả những dòng loa sub khác có nhiệm vụ tạo nên âm trầm cho dàn karaoke. Khi dàn karaoke không có loa sub bạn cảm thấy tiếng bass phát ra khá hời hợt, không được sâu nghe nhạc sàn, remix sẽ không được sướng. Trong các dàn karaoke chuyên nghiệp không thể thiếu được sự góp mặt của chiếc loa sub siêu trầm.

Loa Sub điện thường xuyên góp mặt trong các dàn karaoke gia đình
Loa Sub điện thường xuyên góp mặt trong các dàn karaoke gia đình

Các chuyên gia âm thanh khi lên cấu hình dàn karaoke gia đình hay kinh doanh đều đưa 1 dòng loa sub siêu trầm vào để dàn âm thanh được hoàn hảo.

Sự khác biệt của loa sub điện và loa sub hơi

  • Loa sub hơi là dòng loa siêu trầm sử dụng amply hay cục đẩy ngoài để cung cấp công suất cho nó. Loa sub hơi đánh khá uy lực nhưng cần phải có amply hay cục đẩy chất lượng như thế sẽ đẩy chi phí đầu tư lên cao.
  • Loa sub điện thì amply được tích hợp sẵn trong loa chỉ cần lấy tín hiệu nhạc vào từ amply chứ không cần lấy công suất. Loa sub điện là sự lựa chọn phù hợp cho các dàn karaoke gia đình.

Địa chỉ bán loa sub điện uy tín chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều đơn vị cung cấp âm thanh với nhiều hình thức khác nhau, quy mô có, tự phát có nhưng để tìm được 1 đơn vị thực sự uy tín thì không phải là nhiều. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho sự phát triển : “Khách hàng hài lòng là chúng tôi thành công”. Hãy đến với Lạc Việc Audio để có những trải nghiệm thú vị.

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt chuyên cung cấp các dòng sub điện chất lượng hiện nay :  loa sub jbl 835ii, loa sub bose 1200, loa sub b&w 604 … và còn nhiều dòng loa sub bãi chất lượng khác. Khách hàng đến với chúng tôi luôn có được sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất, bảo hành 36 tháng trên toàn quốc.

Liên hê:

Lạc Việt Audio
Địa chỉ: số 36B ngõ 41, Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0982 655 355 – 0989 682 236
Email: lacvietaudio@gmail.com

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.