Địa chỉ sửa loa uy tín ở Hà Nội

2536 lượt xem

Các lỗi thường gặp ở loa

Khi mua 1 cặp loa chúng ta đều không muốn nó bị lỗi hay hỏng. Tuy nhiên bất kể là loa hội trường, loa sân khấu, loa karaoke, loa nghe nhạc, loa thông báo… đều là thiết bị điện tử, đều có khả năng bị lỗi hay hỏng. Sau đây là 1 số lỗi thường gặp ở loa mà Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt tổng hợp được:

-Loa bị cháy bass, cháy treble

-Loa bị hỏng côn

-Loa bị sôi, bị  rè

-Loa không lên tiếng không rõ nguyên nhân

Địa chỉ sửa loa uy tín ở Hà Nội
Địa chỉ sửa loa uy tín ở Hà Nội

Loa bị hỏng là điều không ai mong muốn, tuy nhiên các bạn không nên quá bực tức mà phải bình tĩnh giải quyết vấn đề. Vấn đề này được giải quyết đơn giản bằng cách tìm kiếm địa chỉ sửa loa uy tín ở Hà Nội. Công ty CP âm thanh Lạc Việt là đơn vị cung cấp phân phối các dòng loa chính hãng, uy tín trên toàn quốc, đồng thời có đội ngũ kỹ thuật nhận sửa chữa bảo hành loa tại Hà Nội.

Tại sao Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là địa chỉ sửa loa uy tín ở Hà Nội

Có hàng trăm cửa hàng sửa loa trên địa bản Hà Nội tuy nhiên đa số mang tính chất các nhân tự phát, không hoạt động theo 1 hình thức chuyên nghiệp. CTCP âm thanh Lạc Việtsẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng bởi các lý do sau đây:

-Đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu

-Linh kiện thay thế đảm bảo chất lượng có bảo hành

-Miễn phí kiểm tra nguyên nhân hỏng loa, chỉ lấy tiền khi tiến hành sửa chữa và loa hoạt động bình thường

-Giá dịch vụ sửa chữa tốt nhất, không chặt chém móc túi khách hàng

-Nhận sửa chữa tại nhà khi khách hàng yêu cầu

-Phục vụ khách hàng 24/24, kể chủ nhật và ngày lễ

Quý khách vui lòng gọi đến Hotline : 089.682.236 để được tư vấn và hướng dẫn cách vân hành tốt nhất cho các dàn karaoke, dàn âm thanh sân khấu, dàn loa đám cưới

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.