logo Lạc Việt Audio

Dòng loa hội trường có ảnh hưởng nhất năm 2017

Hệ thống âm thanh hội trường đang là một vấn đề được chú trọng khá nhiều trong thị trường thiết bị âm thanh. Vì âm thanh hội trường có một sự đa dạng, phong phú đặc biệt dựa theo diện tích hội trường, dựa theo chất âm sử dụng trong hội trường hoặc dựa theo môi trường hoạt động của hội trường mà từ đó lựa chọn dàn thiết bị âm thanh phù hợp nhất, đạt tiêu chuẩn nhất. Hệ thống thiết bị âm thanh hội trường thì loa vẫn là thiết bị được chú trọng nhất, nó là thiết bị đầu ra cuối cùng của âm thanh quyết định chất âm thế nào và có thể thỏa mãn người tiêu dùng hay không.

Năm 2016, các dàn âm thanh hội trường được thiết lập lên nhiều bởi Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt. Tại các tỉnh thành khác nhau với các dàn âm thanh hội trường khác nhau thì năm 2016 vừa qua, loa hội trường được ưa chuộng thống kê như sau:

Loa JBL: Thương hiệu này tồn tại trong nhiều năm nay với công nghệ Mexico, linh kiện của Mỹ và dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt. JBL có nhiều loại loa cho nhiều dàn âm thanh khác nhau, chất lượng bền bỉ nên được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng trong nhiều năm nay. Giá của JBL cũng rất phù hợp với nhu cầu của thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam, cho nên nó được ưa chuộng và sử dụng thông dụng ở nhiều tỉnh thành.

Loa sub hội trường FLY SAR 618
Loa sub hội trường FLY SAR 618

Loa Nexo: Với các mã PS10, PS12, PS15 có thể dựng lên những dàn âm thanh hội trường nhà văn hóa, hội trường xã…nhưng với diện tích trong nhà. Đối với dàn âm thanh ngoài trời cần đến sự phối ghép khéo léo hơn nữa. Nexo dễ sử dụng, dễ điều chỉnh nên nó cũng được thông dụng khá nhiều, sự lắp ghép của Nexo cũng không quá phức tạp đi kèm với chất lượng ổn định nên Nexo đồng hành cùng nhiều khách hàng.

Loa Nanomax: Có thể dùng ở nhiều dàn âm thanh hội trường ngoài trời hoặc âm thanh hội trường tại các trường học. Nexo có tiếng trầm ấm với hệ thống bass và độ nén âm được nghiên cứu chuyên sâu và thử nghiệm chính xác nhiều lần trước khi đưa vào sản xuất. Nhưng thứ làm người tiêu dùng tìm kiếm đến nó chính là khả năng tốt mà giá thành lại rẻ, được ưa chuộng tại các vùng miền của các tỉnh thành.

Loa Nanomax Sk 406 hàng Việt Nam chất lượng cao
Loa Nanomax Sk 406 hàng Việt Nam chất lượng cao

Một số loại loa khác nhưng không được sử dụng nhiều, cũng như không được nổi bật trong thị trường thiết bị âm thanh. Năm 2017 này, để nhiều dàn âm thanh đặc biệt được hình thành lên thì các nhà sản xuất không ngừng đưa ra những thương hiệu mới, những series mới chất lượng đáp ứng âm thanh hội trường nhiều hơn nữa:

– Loa CF: Thương hiệu ra đời tháng 2 năm 2017, không chỉ là những chiếc loa full mà còn cả những chiếc loa Array, được CF khẳng định với công nghệ độc đáo của Đức, chất âm chắc chắn, trong trẻo và thuyết phục nhiều người tiêu dùng với những dàn âm thanh hội trường cực đỉnh.

– Loa DK: Italia lãng mạn ra sao thì DK lại có sự ngọt ngào tương tự thế, hệ thống âm thanh đồng trục của DK đã làm cho chúng có những dải âm hòa quyện vào nhau, không cần những thiết bị mix nhạc, mà DK vẫn có độ đồng đều ổn định của các dải tần âm thanh. Nhưng với âm thanh hội trường DK lại có thể truyền đạt rõ rệt tiếng để nội dung không bị sai lệch.

– Loa DX: Không quá nổi bật, cũng ra đời năm 2016 nhưng đến 2017 thì DX đã có nhiều hơn những sản phẩm thiết bị âm thanh phù hợp với các dàn âm thanh hội trường. Nhưng sự tiềm ẩn của DX vẫn cần người tiêu dùng khám phá một cách chuyên sâu hơn nữa để nó có thể bộc lộ hết tất cả các tính năng đáp ứng cho một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp.

Những thương hiệu này đang được hình thành và định hướng sử dụng cho các dàn âm thanh hội trường của năm 2017, với nhiều tính năng hiện đại và chất âm đặc biệt thì CTCP âm thanh Lạc Việt đã có những mặt hàng này để quý khách có thể trực tiếp nghe, cảm nhận khả năng làm việc của chúng. Với nhiều nghiên cứu, nhiều hiểu biết, Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt hy vọng năm 2017 chúng ta – những người đam mê âm thanh – những soundman – sẽ cùng nhau hướng đến một hệ thống âm thanh hoàn hảo hơn nữa.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *